Sơ yếu lý lịch (Chứng tại phường xã chính quyền phường xã)

Đây là mẫu sơ yếu lý lịch công chứng tại phường xã sử dụng trong hồ sơ xin việc hoặc học tập của bạn. Khi bạn xin việc tại một đơn vị, công ty nào đó giấy tờ quan trọng mà họ yêu cầu bạn phải cung cấp là sơ yếu lý lịch có xác thực của chính quyền địa phương, đơn xin việc, bằng cấp liên quan... Theo đó, nội dung trong sơ yếu lý lịch chứng minh nhân thân cũng như trình độ học vấn của bạn. Bạn có thể tham khảo mẫu hồ sơ xin việc mới nhất cũng những văn bản hành chính trên Taingon.net nhé.

lhonghoa

Số trang: 2 Lượt xem: 8,919 Lượt tải: 1,384 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Nghi dinh ve chinh sach doi voi can bo cong chuc o xa phuong thi tran so 92 2009 Nd CP0 trang

  Nghị định về chính sách đối với cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn số 92/2009/NĐ-CP có quy định rõ ràng mức lương cũng như những chế độ đãi ngộ chính sách mà đối tượng cán bộ này có thể đạt được khi công tác ở những cơ quan địa phương. Đây là quy định chung nhất của Nhà nước ban hành, để xem mình có thuộc diện nằm trong chính sách ưu tiên đối với cán bộ xã phường thị trấn này không bạn đọc cùng theo dõi cụ thể thông tin của nghị định 92/2009/NĐ-CP này nhé.
  Nghị định về chính sách đối với cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn số 92/2009/NĐ-CP

  034,491

 • Nghi dinh ve cong chuc xa phuong thi tran so 112 2011 Nd CP0 trang

  Nghị định về công chức xã, phường, thị trấn số 112/2011/NĐ-CP dành cho đối tượng là cán bộ công chức hiện đang công tác tại xã, phường, thị trấn trên cả nước. Nghị định này quy định rõ về tiêu chuẩn tuyển dụng, điều động, tiếp nhận, cơ chế tổ chức thi tuyển, xét duyệt trong chế độ lao động tiền lương. Nếu bạn đang có ý định xin vào bộ máy chính quyền địa phương, trở thành con người của Nhà nước thì nên tham khảo kỹ những điều lệ trong nghị định 112/2011/NĐ-CP này để có cho mình kiến thức tổng quan, cần thiết nhất.
  Nghị định về công chức xã, phường, thị trấn số 112/2011/NĐ-CP

  031,118

 • Mau so yeu ly lich tu khai2 trang

  Sơ yếu lý lịch là biểu mẫu trình bày thông tin cá nhân cùng với các thông tin về quá trình học tập và công tác, được sử dụng phổ biến nhất khi đi xin việc. Bên cạnh đó, sơ yếu lý lịch còn được sử dụng trong các trường hợp xin kết nạp đảng, xin đi du học, hưởng chế độ chính sách.... Sơ yếu lý lịch giống như một giấy tờ quan trọng để theo dõi và quản lý các cá nhân trong bất kỳ một cơ quan và tổ chức nào. Biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp là mẫu sơ yếu lý lịch chuẩn nhất mà các bạn có thể tham khảo.
  Mẫu sơ yếu lý lịch tự khai

  27039

 • Slogan an tuong cho so yeu ly lich4 trang

  Các giám đốc nhân sự thường nhận được hàng trăm hồ sơ cho một vị trí tuyển dụng. Vậy làm thế nào để hồ sơ của bạn thực sự nổi bật và được chọn? Hãy tạo một slogan ấn tượng cho sơ yếu lý lịch của bạn nhằm thu hút sự chú ý của họ. Điều nhà tuyển dụng muốn biết là bạn làm thế nào để mang lại lợi nhuận cho công ty, và bạn sẽ giúp công ty tiết kiệm tiền như thế nào? Hãy sử dụng một slogan lột tả được những lợi ích chính bạn có thể mang lại cho nhà tuyển dụng. ...
  Slogan ấn tượng cho sơ yếu lý lịch

  5114

Bình luận bằng Facebook

Sơ yếu lý lịch (Chứng tại phường xã chính quyền phường xã) Tải ngay

/ 2