Sơ yếu lý lịch (Chứng tại phường xã chính quyền phường xã)

Đây là mẫu sơ yếu lý lịch công chứng tại phường xã sử dụng trong hồ sơ xin việc hoặc học tập của bạn. Khi bạn xin việc tại một đơn vị, công ty nào đó giấy tờ quan trọng mà họ yêu cầu bạn phải cung cấp là sơ yếu lý lịch có xác thực của chính quyền địa phương, đơn xin việc, bằng cấp liên quan... Theo đó, nội dung trong sơ yếu lý lịch chứng minh nhân thân cũng như trình độ học vấn của bạn. Bạn có thể tham khảo mẫu hồ sơ xin việc mới nhất cũng những văn bản hành chính trên Taingon.net nhé.

lhonghoa

Số trang: 2 Lượt xem: 8,919 Lượt tải: 1,384 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan an chuyen khoa cap II Thuc trang tram cam va mot so yeu to nguy co den tram cam o nguoi truong thanh tai phuong Song Cau thi xa Bac Can nam 2011 va de xuat 1 so giai phap97 trang

  Luận án chuyên khoa cấp II: Thực trạng trầm cảm và một số yếu tố nguy cơ đến trầm cảm ở người trưởng thành tại phường Sông Cầu, thị xã Bắc Cạn năm 2011 và đề xuất 1 số giải pháp là luận án thuộc ngành y dược gồm có 74 trang với cấu trúc gồm bốn chương là tổng quan, đối tượng, phương pháp, kết quả nghiên cứu, bàn luận, ngoài ra còn có lời mở đầu, kết luận, khuyến nghị.
  Luận án chuyên khoa cấp II: Thực trạng trầm cảm và một số yếu tố nguy cơ đến trầm cảm ở người trưởng thành tại phường Sông Cầu, thị xã Bắc Cạn năm 2011 và đề xuất 1 số giải pháp

  316251

 • Nghi dinh ve chinh sach doi voi can bo cong chuc o xa phuong thi tran so 92 2009 Nd CP

  Nghị định về chính sách đối với cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn số 92/2009/NĐ-CP có quy định rõ ràng mức lương cũng như những chế độ đãi ngộ chính sách mà đối tượng cán bộ này có thể đạt được khi công tác ở những cơ quan địa phương. Đây là quy định chung nhất của Nhà nước ban hành, để xem mình có thuộc diện nằm trong chính sách ưu tiên đối với cán bộ xã phường thị trấn này không bạn đọc cùng theo dõi cụ thể thông tin của nghị định 92/2009/NĐ-CP này nhé.
  Nghị định về chính sách đối với cán bộ, công chức ở xã, phường, thị trấn số 92/2009/NĐ-CP

  034,491

 • Giay moi hop to dan pho thu moi hop to dan pho phuong xa 20161 trang

  Mẫu giấy mời họp tổ dân phố dưới đây là văn bản hành chính thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp tại đại bàn sinh sống. Thông thường, để tuyên truyền các vấn đề dân sinh, văn hóa, xã hội tổ trưởng tổ dân phố sẽ kêu gọi các cuộc họp tập trung để thông báo nội dung chương trình cũng như thu thập ý kiến của từng người nhằm đi đến quyết định cuối cùng. Dù với mục đích gì, việc sử dụng giấy mời họp cũng là thủ tục cần thiết đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, có những địa bàn thường đưa thông báo trên bảng tin hoặc sử dụng loa phóng thanh để thông báo tới toàn thể người dân trong khu vực.
  Giấy mời họp tổ dân phố, thư mời họp tổ dân phố, phường, xã 2016

  435234

 • Nghi dinh ve cong chuc xa phuong thi tran so 112 2011 Nd CP

  Nghị định về công chức xã, phường, thị trấn số 112/2011/NĐ-CP dành cho đối tượng là cán bộ công chức hiện đang công tác tại xã, phường, thị trấn trên cả nước. Nghị định này quy định rõ về tiêu chuẩn tuyển dụng, điều động, tiếp nhận, cơ chế tổ chức thi tuyển, xét duyệt trong chế độ lao động tiền lương. Nếu bạn đang có ý định xin vào bộ máy chính quyền địa phương, trở thành con người của Nhà nước thì nên tham khảo kỹ những điều lệ trong nghị định 112/2011/NĐ-CP này để có cho mình kiến thức tổng quan, cần thiết nhất.
  Nghị định về công chức xã, phường, thị trấn số 112/2011/NĐ-CP

  031,118

Bình luận bằng Facebook

Sơ yếu lý lịch (Chứng tại phường xã chính quyền phường xã)Tải ngay

/ 2