Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời

Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời là bài văn mẫu lớp 6 với lối diễn đạt và bố cục mạch lạc, cách hành văn hay và lôi cuốn, các em có thể tham khảo những bài văn mẫu này để tích lũy thêm cho mình những ý tưởng và đưa vào bài viết một cách phù hợp nhất đồng thời hiểu rõ được cấu trúc của bài để hoàn thiện bài làm của mình một cách tốt nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,680 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời

21/09/2017

Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời bao gồm 5 bài văn mẫu được chúng tôi sưu tầm từ các vài văn hay trên toàn quốc nhằm giúp các em có thêm những gợi ý và ý tưởng hay để viết lên một bài văn tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời thật lôi cuốn và mạch lạc. Mỗi bài văn sẽ có một cách dẫn dắt, lối mở đề khác nhau và vì thế mà phần nội dung trong bài cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất nhưng vẫn đầy đủ bố cục ba phần mở bài, thân bài và kết bài.

Đối với bài làm thứ nhất về tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời của tác giả Phan Mĩ Trang - Trường THCS Ngô Sĩ Liên bắt đầu với cách mở đề khá hay nói về một lần về quê thăm ông bà và được tận hưởng không khí trong khu vườn đầy các loại cây ăn quả xanh mát một vùng. Tác giả sau khi miêu tả tổng quát khu vườn thì bắt đầu vào việc miêu tả chi tiết một số loại cây ấn tượng với mình trong khu vườn. Trong quá trình miêu tả sẽ lồng những cảm xúc của mình vào để bài văn thêm phần sinh động và độc giả có thể cảm nhận và hình dung dễ dàng hơn về khu vườn mà tác giả nhắc đến.

Ngoài bài văn mẫu tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trời hay nhất các bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa những tài liệu học tập môn văn khác để có thể củng cố kiến thức cho mình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với các dạng bài tập, bài văn tả cảnh lớp 5 hay các bài văn kể chuyện hay nghị luận, tất cả đều được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net, các bạn có thể tham khảo và ứng dụng cho nhu cầu học tập của mình nhanh chóng và đạt kết quả cao nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 8 Em hay dong vai mot mam non moi nhu khoi mat dat vao mot buoi som mai nang dep ke lai tam trang cua minh

  Văn mẫu lớp 8: Em hãy đóng vai một mầm non mới nhú khỏi mặt đất vào một buổi sớm mai nắng đẹp kể lại tâm trạng của mình là đề văn đòi hỏi học sinh cần có trí tưởng tượng phong phú để hóa thân vào vai một mầm non nhú khỏi mật đất. Bài văn mẫu lớp 8 này sẽ giúp các em học sinh nắm được dàn ý chi tiết, các luận điểm chính cần được triển khai trong bài viết đồng thời học hỏi cách sử dụng ngôn từ, giọng văn sao cho lôi cuốn và mượt mà nhất để hoàn thành bài văn của mình với điểm số cao.
  Văn mẫu lớp 8: Em hãy đóng vai một mầm non mới nhú khỏi mặt đất vào một buổi sớm mai nắng đẹp kể lại tâm trạng của mình

  038

 • Bai van mau lop 6 Ta mot dem trang dep

  Bài văn mẫu lớp 6: Tả một đêm trăng đẹp sẽ giúp các em học sinh sưu tầm có chọn lọc 9 bài viết về chủ đề này, các em sẽ có thêm cho mình nhiều gợi ý và chất liệu để làm bài thật hay, bài văn mẫu lớp 6 có thể mở đề bằng một đoạn thơ hoặc một câu nói của bọn trẻ, những cách mở đề này tuy cần phải tư duy hơn và có sự liên kết nhưng sẽ rất lạ và hấp dẫn người đọc.
  Bài văn mẫu lớp 6: Tả một đêm trăng đẹp

  032,827

 • Sang kien kinh nghiem Mot so bien phap ren ki nang viet dung chinh ta cho hoc sinh lop 5

  Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp rèn kĩ năng viết đúng chính tả cho học sinh lớp 5 là một trong số những tài liệu dành cho các thầy cô giáo có thể tham khảo để biết thêm được những phương pháp giảng dạy hiệu quả đối với các em học sinh tiểu học. Những sáng kiến và các biện pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp cho các thầy cô có những phương hướng giảng dạy thích hợp và giúp các em rèn kỹ năng viết chính tả hiệu quả nhất.
  Sáng kiến kinh nghiệm - Một số biện pháp rèn kĩ năng viết đúng chính tả cho học sinh lớp 5

  03,271

 • Quy trinh mot buoi hop phu huynh

  Quy trình một buổi họp phụ huynh sẽ đưa ra cụ thể các hoạt động bắt đầu từ khi chuẩn bị đến quá trình tổ chức cuộc họp và tổng kết để các giáo viên có thể chủ động kiểm soát tình hình diễn ra buổi họp và có những điều chỉnh phù hợp. Quy trình một buổi họp phụ huynh đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ và cụ thể trong bài viết này, các thầy cô có thể tải về máy tham khảo kỹ lưỡng hơn.
  Quy trình một buổi họp phụ huynh

  06,044

Bình luận bằng Facebook

Tả một khu vườn vào buổi sáng đẹp trờiTải ngay

/ 0