Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5

Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5 là một trong những dạng bài tập làm văn miêu tả tiêu biểu trong chương trình học môn Tiếng Việt lớp 5. Để làm tốt dạng bài tập làm văn tả cảnh này, các em có thể tham khảo một số bài văn mẫu hay nhất do Taingon.net chọn lọc và đăng tải dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 58,763 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5

22/10/2017

Trước khi làm một bài tập làm văn hoàn chỉnh thì các em học sinh cần lưu ý lập dàn ý bài viết đầy đủ để tránh viết lạc đề, thiếu ý. Qua dàn ý bài làm, các em mới triển khai thành bài văn hoàn chỉnh. Bài tập làm văn tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5 phải sử dụng biện pháp nghệ thuật miêu tả, miêu tả về quang cảnh sân trường trong giờ ra chơi đông vui nhộn nhịp, các bạn học sinh nô đùa, chơi nhiều trò chơi như thế nào. Các em học sinh có thể vừa miêu tả bao quát cả sân trường, vừa miêu tả chi tiết một số tốp chơi nhảy dây, bắn bi…

Một bài tập làm văn phải đủ 3 phần là mở bài, thân bài và kết bài. Bài văn tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5 cũng phải đáp ứng được các nội dung đó mới đạt được điểm số cao. Ngoài ra để tăng khả năng viết bài tập làm văn tả quang cảnh trường em giờ ra chơi hay giúp các em học sinh viết văn hay thì các em có thể tham khảo thêm các bài văn mẫu lớp 5 với rất nhiều bài văn hay được tổng hợp. Các bài văn mẫu lớp 5 là tài liệu hữu ích cần cho tất cả các em học sinh tham khảo.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van ta canh lop 5

  Bài văn tả cảnh lớp 5 là tài liệu học tập bổ ích và thú vị dành cho các em học sinh tiểu học tham khảo để rèn luyện cách trình bày, bố cục vài viết, triển khai nội dung đồng thời có thêm các ý tưởng và gợi ý hay cho bài viết của mình thêm ấn tượng và cuốn hút. Bài văn tả cảnh lớp 5 cũng giúp các thầy cô có thêm tài liệu hay để phục vụ quá trình giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao hơn.
  Bài văn tả cảnh lớp 5

  0259,975

 • Bai van mau lop 5 Ta canh cho hoa ngay tet que em

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh chợ hoa ngày tết quê em bao gồm hai phần là dàn ý chi tiết giúp các em học sinh nắm được những ý chính cơ bản được triển khai trong bài văn mẫu lớp 5 và học cách lập dàn ý sao cho chuẩn xác, phần bài viết mẫu sẽ được cung cấp ngay phía dưới để các em tìm hiểu và nghiên cứu cách viết, sử dụng câu cú cũng như triển khai vấn đề.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh chợ hoa ngày tết quê em

  04,511

 • Bai van mau lop 5 Ta quang canh sau con mua

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả quang cảnh sau cơn mưa giúp các em học sinh sưu tầm ba bài viết hoàn chỉnh về đề tài tả quang cảnh sau cơn mưa, mỗi bài văn mẫu lớp 5 sẽ có một cách triển khai bài viết khác nhau, có thể là gián tiếp vào đề hoặc trực tiếp, các em sẽ có thêm nhiều chất liệu cho bài viết của mình được tốt nhất.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả quang cảnh sau cơn mưa

  04,188

 • Bai van mau lop 5 Ta canh dem trang ma em cho la thu vi nhat

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh đêm trăng mà em cho là thú vị nhất sẽ cung cấp cho các em học sinh hai bài văn mẫu được viết hoàn chỉnh với các phần mở bài, thân bài và kết luận, bài văn mẫu lớp 5 thứ nhất mở đầu bằng cách hồi ức lại những lần ngắm trăng trước kia của mình và từ đó lấy cơ sở đi bào đêm ngắm trăng đẹp và thú vị nhất, đó là đêm trăn rằm tháng bảy.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh đêm trăng mà em cho là thú vị nhất

  0152

Bình luận bằng Facebook

Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5Tải ngay

/ 0