Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5

Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5 là một trong những dạng bài tập làm văn miêu tả tiêu biểu trong chương trình học môn Tiếng Việt lớp 5. Để làm tốt dạng bài tập làm văn tả cảnh này, các em có thể tham khảo một số bài văn mẫu hay nhất do Taingon.net chọn lọc và đăng tải dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 58,763 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van ta canh lop 5

  Bài văn tả cảnh lớp 5 là tài liệu học tập bổ ích và thú vị dành cho các em học sinh tiểu học tham khảo để rèn luyện cách trình bày, bố cục vài viết, triển khai nội dung đồng thời có thêm các ý tưởng và gợi ý hay cho bài viết của mình thêm ấn tượng và cuốn hút. Bài văn tả cảnh lớp 5 cũng giúp các thầy cô có thêm tài liệu hay để phục vụ quá trình giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao hơn.
  Bài văn tả cảnh lớp 5

  0259,975

 • Bai van mau lop 5 Ta canh cho hoa ngay tet que em

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh chợ hoa ngày tết quê em bao gồm hai phần là dàn ý chi tiết giúp các em học sinh nắm được những ý chính cơ bản được triển khai trong bài văn mẫu lớp 5 và học cách lập dàn ý sao cho chuẩn xác, phần bài viết mẫu sẽ được cung cấp ngay phía dưới để các em tìm hiểu và nghiên cứu cách viết, sử dụng câu cú cũng như triển khai vấn đề.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh chợ hoa ngày tết quê em

  04,511

 • Bai van mau lop 5 Ta quang canh sau con mua

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả quang cảnh sau cơn mưa giúp các em học sinh sưu tầm ba bài viết hoàn chỉnh về đề tài tả quang cảnh sau cơn mưa, mỗi bài văn mẫu lớp 5 sẽ có một cách triển khai bài viết khác nhau, có thể là gián tiếp vào đề hoặc trực tiếp, các em sẽ có thêm nhiều chất liệu cho bài viết của mình được tốt nhất.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả quang cảnh sau cơn mưa

  04,188

 • Bai van mau lop 5 Ta canh dem trang ma em cho la thu vi nhat

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh đêm trăng mà em cho là thú vị nhất sẽ cung cấp cho các em học sinh hai bài văn mẫu được viết hoàn chỉnh với các phần mở bài, thân bài và kết luận, bài văn mẫu lớp 5 thứ nhất mở đầu bằng cách hồi ức lại những lần ngắm trăng trước kia của mình và từ đó lấy cơ sở đi bào đêm ngắm trăng đẹp và thú vị nhất, đó là đêm trăn rằm tháng bảy.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh đêm trăng mà em cho là thú vị nhất

  0152

Bình luận bằng Facebook

Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5Tải ngay

/ 0