Tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5

Tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5 là đề bài tập làm văn tiêu biểu trong dạng bài tập làm văn tả cảnh, sử dụng biện pháp miêu tả. Các em có thể tham khảo các bài tập làm bài văn tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5 hay nhất dưới đây để biết cách làm 1 bài văn hoàn chỉnh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 175,066 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5

23/10/2017

Với các em học sinh lớp 5 khi làm một bài tập làm văn thì các em cần xác định được yêu cầu đề bài là gì để tập trung làm sáng tỏ yêu cầu đó, tránh việc làm lạc đề, sai đề. Để làm được điều này, trước khi bắt đầu vào làm bài tập làm văn, các em cần xây dựng đề cương, dàn bài chi tiết để đưa ra các nội dung chính của đề bài, cách triển khai bài làm chính xác và khoa học nhất.

Với dạng bài tập tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài văn mẫu lớp 5, các em học sinh phải xác định được đối tượng các em cần miêu tả là không gian sân trường, lớp học, các bạn học sinh vui chơi trước giờ học như thế nào. Các em có thể miêu tả về thời tiết ngay hôm đó, miêu tả về hàng cây trong trường, các bạn học sinh vui chơi các trò chơi gì để làm nổi bật lên quang cảnh của trường học.

Để làm được tốt bài tập làm văn tả quang cảnh trường em trước buổi học, các em học sinh lớp 5 cần sử dụng tốt biện pháp nghệ thuật miêu tả và trình bày bài tập làm văn thành 3 phần theo đúng bố cục thì mới có thể đạt được điểm số cao.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai van mau lop 6 Ta quang canh mot phien cho theo tuong tuong cua em

  Bài văn mẫu lớp 6: Tả quang cảnh một phiên chợ theo tưởng tượng của em gồm có hai phần là dàn ý và bài văn mẫu hoàn chỉnh, thân bài của bài văn mẫu lớp 6 sẽ làm rõ địa điểm và thời gian họp chợ, quang cảnh họp chợ, có cả miêu tả bao quát không khí đông đúc, ồn ào và miêu tả cụ thể về những đặc sản trong chợ hoặc hoạt động mua bán.
  Bài văn mẫu lớp 6: Tả quang cảnh một phiên chợ theo tưởng tượng của em

  030

 • Bai van mau lop 5 Ta lop hoc cua em

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả lớp học của em gồm có 4 bài viết mẫu để các em tham khảo và lựa chọn cho mình một cách triển khai nội dung và mở đầu bài viết sao cho ấn tượng nhất, bài văn mẫu lớp 5 sẽ đảm bảo các nội dung chính đó là giới thiệu chung về lớp học như tên lớp, vị trí lớp học, diện tích, cửa lớp, tường, bục giảng, bàn ghế...
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả lớp học của em

  0797

 • Bai van ta canh lop 5

  Bài văn tả cảnh lớp 5 là tài liệu học tập bổ ích và thú vị dành cho các em học sinh tiểu học tham khảo để rèn luyện cách trình bày, bố cục vài viết, triển khai nội dung đồng thời có thêm các ý tưởng và gợi ý hay cho bài viết của mình thêm ấn tượng và cuốn hút. Bài văn tả cảnh lớp 5 cũng giúp các thầy cô có thêm tài liệu hay để phục vụ quá trình giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao hơn.
  Bài văn tả cảnh lớp 5

  0259,975

 • Bai van mau lop 5 Ta canh cho hoa ngay tet que em

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh chợ hoa ngày tết quê em bao gồm hai phần là dàn ý chi tiết giúp các em học sinh nắm được những ý chính cơ bản được triển khai trong bài văn mẫu lớp 5 và học cách lập dàn ý sao cho chuẩn xác, phần bài viết mẫu sẽ được cung cấp ngay phía dưới để các em tìm hiểu và nghiên cứu cách viết, sử dụng câu cú cũng như triển khai vấn đề.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh chợ hoa ngày tết quê em

  04,511

Bình luận bằng Facebook

Tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5Tải ngay

/ 0