đơn đề nghị

đơn đề nghị là mẫu đơn được ban hành do theo quyết định của nhà nước được vận dụng và tiến hành ở trong những trường hợp các cá nhân tổ chức muốn thay đổi những thông tin quan trọng có thể là trên hệ thống bảo hiểm xã hội, chế độ phúc lợi, thẻ bảo hiểm y tế, hoặc chế độ xét hưu trí.... Do vậy trong quá trình tiến hành viết đơn đề nghị các cá nhân cần phải tuân theo mẫu đơn mẫu để có được giá trị pháp lý, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn độc mẫu đơn đề nghị chuẩn nhất :

Tải tài liệu

Mau giay xac nhan ve tinh trang su dung dat3 trang Tải về Mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất 06/01/2016 chkhuyen 210 28
Mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất, trình bày cụ thể rõ ràng về các quyền sử dụng đất có khả năng cấp đổi, chuyển nhượng. Để mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất co giá trị pháp lý việc xây dựng cần phải dựa theo những căn cứ khoa học, tuân thủ theo những trình tự của pháp luật. Dưới đây sẽ là biểu mẫu cụ thể cho các bạn có thể tham khảo :
don de nghi nghi phep nam mau de nghi nghi phep nam1 trang Tải về Đơn đề nghị nghỉ phép năm, mẫu đề nghị nghỉ phép năm 08/11/2016 cogivui 37 4
Như thường lên, đơn đề nghị nghỉ phép năm là mẫu đơn hoàn toàn chính đáng nếu như bạn là một công nhân hoặc nhân viên tại một doanh nghiệp, chỉ cần làm việc từ một năm trở lên là bạn đã có thể viết đơn xin nghỉ phép rồi nhé, tùy vào từng tính chất công việc và thời gian làm việc mà bạn sẽ có mức nghỉ phép khác nhau. Ngoài ra nếu bạn đang là một học sinh, sinh viên hoặc có con em mình đang là sinh viên thi có thể tham khảo thêm cả mẫu đơn xin nghỉ học để viết cách trình bày mẫu đơn một cách khoa học, bài bản bạn nhé.
don de nghi cap giay chung nhan2 trang Tải về Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận 19/07/2016 pthung 82 30
Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận mới nhất được cập nhật trên Taingon.net giúp bạn dễ dàng hoàn thành các thủ tục cần thiết khi muốn xin giấy tờ hành chính để phục vụ hoạt động kinh doanh như giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đầu tư... Đầu tiên, bạn điền đầy đủ thông tin trên văn bản, yêu cầu cung cấp chính xác, mục đích, lĩnh vực cần chứng nhận. Sau khi tiếp nhận hồ sơ và xem xét các vấn đề liên quan, bộ phận trực tiếp quản lý sẽ giải quyết nhanh với các trường hợp hồ sơ hợp lệ, đạt yêu cầu.
Mau don de nghi cham lai bai cao hoc1 trang Tải về Mẫu đơn đề nghị chấm lại bài cao học 13/07/2016 cogaivuitinh 115 16
Sau khi công bố điểm thi, các thi sinh có thể gửi mẫu đơn đề nghị chấm lại bài thi cao học nếu cảm thấy điểm thi của mình không thỏa đáng. Thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu đơn xin phúc khảo gồm họ, tên thí sinh, môn đề nghị phúc khảo, số điểm hiện tại. Sau khi hội đồng chấm thi xem xét sẽ có câu trả lời thỏa đáng. Đây là cơ hội giúp các bạn cải thiện điểm số cũng như tạo nên sự minh bạch cho các kỳ thi. Độc giả có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net để sử dụng.
Mau cam ket hanh nghe duoc chung chi hanh nghe duoc2 trang Mẫu cam kết hành nghề dược, chứng chỉ hành nghề dược 12/07/2016 hungthenguyen 989 86
Taingon.net giới thiệu đến quý độc giả mẫu cam kết hành nghề dược mới nhất năm 2016. Theo đó, nội dung bản cam kết bao gồm thông tin cá nhân của đối tượng hành nghề dược như: họ, tên, năm sinh, địa chỉ cư trú, bằng cấp chuyên môn, năm tốt nghiệp, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dược như thế nào... Sau khi điền đầy đủ thông tin theo mẫu, người làm giấy cam kết phải xin chữ ký xác nhận của giám đốc cơ quan nơi đang làm việc cũng như các cơ quan chuyên ngành dược có thẩm quyền.
Tải về
Mau don de nghi thanh toan kinh phi dao tao1 trang Mẫu đơn đề nghị thanh toán kinh phí đào tạo 12/07/2016 cogiaoyeunghe 76 4
Tham khảo mẫu đơn đề nghị thanh toán kinh phí đào tạo được ban hành kèm theo quy chế quản lý và sử dụng quỹ hỗ trợ sắp xếp và phát triển doanh nghiệp tại Quyết định số 21/2012/QĐ-TTg ngày 10 tháng 5 năm 2012 của thủ tướng Chính phủ. Nội dung giấy đề nghị thanh toán yêu cầu người kê khai phải điền đầy đủ chính xác và đầy đủ các thông tin về tên, tuổi, quá trình học tập, đơn vị học tập cũng như số kinh phí phải chi trả trong suốt thời gian tham gia đào tạo. Bạn có thể tham khảo biểu mẫu đề nghị thanh toán trên Taingon.net nhé.
Tải về
Mau don de nghi thanh toan chi phi kham chua benh tai co so dan y kinh phi cham soc suc khoe1 trang Mẫu đơn đề nghị thanh toán chi phí khám, chữa bệnh tại cơ sở dân y,kinh phí chăm sóc sức khỏe 11/07/2016 akay 976 73
Tài liệu tham khảo mẫu đơn đề nghị thanh toán chi phí khám, chữa bệnh tại cơ sở dân y được quy định rõ trong mẫu số 01/QĐ-TTYT kèm theo quyết định số 105/2008/QĐ-BQP. Theo đó, đối tượng tham gia bảo hiểm y tế sau khi điều trị tại các cơ sở khám, chữa bệnh dù ở mức độ nặng hay nhẹ đều được phía bảo hiểm hỗ trợ. Sau khi điền thông tin họ tên, đơn vị công tác, tên bệnh, viện phí phải chi trả... và thực hiện các thủ tục tiếp theo đúng quy trình. Sau đó khi hoàn thành giấy đề nghị thanh toán cũng như các thủ tục hành chính cần thiết bạn sẽ nhận được phần trăm hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
Tải về

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

ĐƠN ĐỀ NGHỊ

Kính gửi: Bảo hiểm xã hội
 


- Tôi tên là :

 

- Mã số quản lý :


- Ngày tháng năm sinh:  
   
                         
- Giới tính :


- Đơn vị :


- Quê quán :


- Đơn vị công tác :


 

Lý do:

 

Hồ sơ gửi kèm:Tôi xin cam đoan những nội dung trên là đúng sự thật và xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

                                         ................, ngày ..... tháng ..... năm ........

                                     Người đề nghị
                                    (ký, ghi rõ họ tên)

Xem thêm

Đơn đề nghị, mẫu đơn đề nghị, đơn đề nghị hỗ trợ, Dowload mẫu đơn đề nghị, đơn đề nghị mẫu