Việc làm

đơn xin việc

Bạn cần một mẫu đơn xin việc đủ hay để ứng tuyển vào những vị trí công việc tốt và nhận được đánh giá cao đơn xin việc của bạn. Tuy nhiên, bạn lại không có mẫu đơn xin việc hay cv xin việc làm nào để tham khảo cả. Những mẫu đơn tìm việc làm dưới đây bao gồm các mẫu đơn cv xin việc tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn, Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều những bạn ứng viên đang băn khoăn về cách viết đơn xin việc, làm sao vừa khoa học, cụ thể vừa cuốn hút được nhà tuyển dụng bằng những kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bản thân mình. Cùng với đơn xin việc đánh máy, bạn còn có thể sử dụng đơn xin việc viết tay, khi nhận được đơn xin việc viết tay của bạn nhà tuyển dụng sẽ thấy được thiện chí cũng như đánh giá năng lực thông qua mẫu đơn mà bạn đầu tư nhiều thời gian và công sức đó.

Tải tài liệu

don xin viec lam them cho sinh vien2 trang Tải về Đơn xin việc làm thêm cho sinh viên 28/12/2016 voxv 1 0
Mẫu đơn xin việc làm thêm cho sinh viên giúp cho các bạn sinh viên có được cơ hội việc làm, trải nghiệm thực tế một mặt kiếm thêm thu nhập mặt khác với mẫu đơn xin việc làm thêm này sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm bổ ích sau này khi tốt nghiệp ra trường sẽ có được những cơ hội việc làm tốt hơn trau dồi được nhiều những kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Có được một bản cv xin việc chất lượng cũng sẽ giúp các em có được công việc mà mình mong muốn, hy vọng rằng với những chia sẻ về mẫu đơn xin việc trên sẽ giúp ích được cho các em sinh viên có nhu cầu làm thêm.
don xin viec bang tieng Anh1 trang Tải về Đơn xin việc bằng tiếng Anh 28/12/2016 hoamuongbien 6,388 1,434
Đơn xin việc bằng tiếng anh hay là mẫu đơn xin việc tiếng Anh phổ biến và ứng dụng rộng rãi, người tìm việc đang có nhu cầu tìm kiếm cv tiếng anh thì có thể sử dụng mẫu đơn này để hoàn thiện bổ sung vào bộ hồ sơ xin việc của mình.
Meo lam ho so xin viec2 trang Tải về Mẹo làm hồ sơ xin việc 21/05/2016 ctv_15 225 78
Mẹo làm hồ sơ xin việc sẽ những mẹo viết đơn xin việc hay mà taingon.net mang tới cho các bạn đọc giả để trong quá trình viết đơn xin việc sẽ tránh được những sai xót trong quá trình là hồ sơ xin việc, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp bạn có được cơ hội tốt nhất.
Tong hop cac mau don xin viec11 trang Tải về Tổng hợp các mẫu đơn xin việc 28/01/2015 transonhung 15,886 3,514
Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp mẫu đơn xin việc là bao gồm tất cả những mẫu đơn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, trình bày một cách chính xác đầy đủ tất cả những mẫu đơn xin việc ở những ngành, lĩnh vực phổ biến. Với tổng hợp mẫu đơn xin việc này sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn mẫu đơn xin việc của mình.
don xin viec viet tay vao benh vien1 trang Đơn xin việc viết tay vào bệnh viện 20/02/2017 42 32
Đơn xin việc viết tay vào bệnh viện là một trong những văn bản quan trọng, cũng có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, đánh bại các đối thủ khác và gành chiếc vé bước tiếp vào vòng phỏng vấn hoặc cũng có thể đưa bạn về nhà ngay lập tức. Do đó, đừng bao giờ coi thường mẫu đơn xin việc, hay cv xin việc viết tay vào bệnh viện nhé. Một số lưu ý không thể bỏ qua khi viết đơn xin việc viết tay đó là tránh viết tắt, mỗi ý là một đoạn văn ngắn gọn, không sai lỗi chính tả. Bạn có thể tải thư xin việc vào bệnh viện viết bằng tay mới nhất mà Taingon.net chia sẻ để hoàn chỉnh đơn của mình.
Tải về
don xin viec tieng Phap1 trang Đơn xin việc tiếng Pháp 20/02/2017 423 234
Làm thế nào để viết một lá đơn xin việc tiếng Pháp thật chuẩn chỉnh và ấn tượng là một trong những điều khiến nhiều bạn sinh viên mới ra trường phải đau đầu. Chính vì vậy, Taingon.net đã sưu tầm và giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin việc tiếng Pháp để các bạn tham khảo và làm tư liệu soạn thảo một mẫu cv xin việc nộp cho nhà tuyể dụng như ý giúp bạn có được vị trí công việc tốt. Hoặc cách đơn giản nhất là bạn tải mẫu đơn có sẵn này về máy tính và điền các thông tin cần thiết của cá nhân vào, như vậy là cũng đã có một lá thư xin việc bằng tiếng Pháp mới nhất rồi đấy.
Tải về
don xin viec tieng anh nganh xay dung1 trang Đơn xin việc tiếng anh ngành xây dựng 20/02/2017 43 22
Bạn đang cầm viết một lá đơn xin việc tiếng anh ngành xây dựng chuẩn chỉnh và ấn tượng để ứng tuyển vào một công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Vậy bạn có thể tải mẫu đơn xin việc ngành xây dựng bằng tiếng anh mà Taingon.net chia sẻ về máy để tham khảo, chắc chắn với những câu từ rõ ràng, mạch lạc cũng những thông tin đầy đủ sẽ giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng, đánh gục các đối thủ khác và bước vào vòng phỏng vấn. Một điều mà bạn đặc biệt phải ghi nhớ khi viết mẫu cv xin việc đó là không sai lỗi chính tả, ngữ pháp, hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn đọc giả.
Tải về
don xin viec tieng anh nganh co khi1 trang Đơn xin việc tiếng anh ngành cơ khí 20/02/2017 43 32
Làm thế nào để viết một mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành cơ khí chuẩn chỉnh đã khó, song việc phải viết sao cho hay và gây ấn tượng ngay với nhà tuyển dụng lại là điều khó hơn nữa, đòi hỏi người viết cần có sự tư duy và lối hành văn độc đáo đồng thời có những kinh nghiệm, kỹ năng làm việc nhất định. Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc viết đơn xin việc thì Taingon.net đã cung cấp mẫu cv xin việc tiếng anh ngành cơ khí mới nhất để tham khảo. Các bạn chỉ cần tải đơn xin việc cơ khí bằng tiếng anh về máy và điền đầy đủ thông tin là được. Chúc các bạn đọc giả thành công.
Tải về
don xin viec giao vien tieng anh thu xin viec tieng anh cho giao vien1 trang Đơn xin việc giáo viên tiếng anh, thư xin việc tiếng anh cho giáo viên 20/02/2017 234 204
Làm thế nào để viết được một lá đơn xin việc giáo viên tiếng anh, thư xin việc tiếng anh hay và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng là một điều không hề đơn giản, nhất là đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm viết cv xin việc. Do đó, Taingon.net đã kịp thời sưu tầm và cập nhật mẫu thư xin việc tiếng anh cho giáo viên mới nhất hiện nay, đã được nhiều người sử dụng để xin việc thành công, hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bạn. Chắc chắn những gợi ý hay trong tài liệu này sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt nhất đơn xin việc.
Tải về
don xin viec giao vien tieu hoc thu xin viec giao vien day cap 1 nam 20161 trang Đơn xin việc giáo viên tiểu học, thư xin việc giáo viên dậy cấp 1 năm 2016 20/02/2017 52 34
Hôm nay, Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu đơn xin việc giáo viên tiểu học, thư xin việc giáo viên dậy cấp 1 năm 2016 để các bạn tham khảo và hoàn thành cv xin việc của mình sao cho thật hay và gây ấn tượng với ban giám hiệu ngôi trường mà bạn sẽ xin việc. Một mẫu thư xin việc giáo viên dậy cấp 1 năm 2016 đầy đủ thông tin cá nhân và chuẩn xác thôi thì chưa đủ mà còn cần trình bày rõ những kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy đặc biệt của bạn thì mới có thể khiến bạn nổi bật trong hàng trăm hồ sơ xin việc khác cùng tham khảo nhé, chúc các bạn đọc giả thành công.
Tải về
don xin viec giao vien thpt thu xin viec cho giao vien cap 31 trang Đơn xin việc giáo viên thpt, thư xin việc cho giáo viên cấp 3 27/12/2016 65 43
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn xin việc giáo viên thpt, thư xin việc cho giáo viên cấp 3 thì có thể ngay lập tức download mẫu đơn chuẩn xác mà Taingon.net chia sẻ phía trên. Khi viết đơn xin việc giáo viên thpt, thư xin việc cho giáo viên cấp 3 thì các bạn cần lưu ý một số điều cấm kỵ đó là tuyệt đối không viết tắt, không tẩy xóa, nếu viết sai hãy viết lại một bản mới, một lá thư xin việc có lối hành văn hay, câu từ gọn gàng và đầy đủ các thông tin cần thiết sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng và giành được cơ hội bước tiếp vào vòng sau.
Tải về
don xin viec tieng Nga1 trang Đơn xin việc tiếng Nga 27/12/2016 43 23
Việc viết một mẫu đơn xin việc tiếng Nga sao cho đúng chuẩn là điều không hề dễ dàng chút nào, từ hình thức đến câu từ sao cho chính xác cũng khiến các bạn học sinh, sinh viên phải mất rất nhiều thời gian tìm kiếm và hỏi han khắp mọi nơi. Hiểu được điều này, Taingon.net đã nhanh chóng cung cấp mẫu cv xin việc bằng tiếng Nga mới nhất để các bạn sinh viên tham khảo và áp dụng vào mẫu đơn xin viêc của mình sao cho đầy đủ thông tin và hay nhất, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và vượt qua các đối thủ khác lọt vào vòng sau, hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn đọc giả.
Tải về
don xin viec tieng Han Quoc1 trang Đơn xin việc tiếng Hàn Quốc 27/12/2016 543 324
Bên cạnh việc chuẩn bị thật kỹ lưỡng CV xin việc thì bạn cũng đừng bỏ qua đơn xin việc tiếng hàn kèm theo trong bộ hộ sơ nhé. Nếu như CV nắm vai trò chủ chốt, cho nhà tuyển dụng biết được những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc cũng như bằng cấp đào tạo của bạn thì đơn xin việc tiếng Hàn lại giúp họ hiểu sâu hơn về bạn, khả năng đặc biệt liên quan đến vị trí tuyển dụng khiến bạn nổi bật hơn so với những ứng cử viên khác. Bạn có thể tải thư xin việc bằng tiếng Hàn Quốc mới nhất mà Taingon.net cung cấp về máy và tham khảo.
Tải về
don xin viec tieng anh nganh ke toan1 trang Đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán 27/12/2016 432 234
Viết một mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán chuẩn xác đã khó, song việc làm thế nào để mẫu đơn xin việc ấy thật hay và gây ấn tượng được với nhà tuyển dụng lại là một điều khó hơn. Vì vậy, Taingon.net đã sưu tầm và kịp thời cập nhật mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán đã được nhiều ứng viên sử dụng xin việc thành công để các bạn có thêm tài liệu tham khảo và gợi ý tốt, hoàn thiện lá đơn của mình. Cách đơn giản nhất là các bạn tải thư xin việc kế toán bằng tiếng anh này về máy và điền thông tin cá nhân của mình vào là được.
Tải về
don xin viec viet tay vao ngan hang1 trang Đơn xin việc viết tay vào ngân hàng 19/11/2016 424 324
Bạn đang muốn xin việc vào một ngân hàng và điều đầu tiên và cần thiết là bạn cần có một lá đơn xin việc viết tay vào ngân hàng sao cho đầy đủ nội dung, thông tin bắt buộc đồng thời cho nhà tuyển dụng thấy bạn có năng lực và phù hợp với công việc mà họ cần. Hãy tham khảo ngay mẫu đơn xin việc viết tay vào ngân hàng chuẩn và hay nhất mà Taingon.net chia sẻ để có thể xin được một công việc ưng ý.
Tải về
Cv xin viec ke toan12 trang Cv xin việc kế toán 19/11/2016 cogaivuitinh 413 69
Mẫu cv xin việc kế toán là một mẫu cv đặc thù dành cho ngành kế toán, do vậy nó cũng đòi hỏi cũng phải có những yêu cầu riêng nhất định. Với những ai đã có kinh nghiệm thì có thể tham khảo mẫu cv xin việc kế toán của chúng tôi đối với những bạn kế toán đã có kinh nghiệm có được một mẫu cv chuẩn nhất.
Tải về
don xin viec lotteria thu xin viec lotteria parttime fulltime1 trang Đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime 19/11/2016 0 0
Đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime là biểu mẫu được sử dụng trong trường hợp bạn đang có mong muốn được làm việc tại chuỗi nhà hàng Lotteria. Dù là làm nhân viên bán thời gian hoặc toàn thời gian thì bạn cũng có thể sử dụng mẫu đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime mà Taingon.met chia sẻ dưới đây. Biểu mẫu này bao gồm đầy đủ thông tin và nội dung cần thiết đồng thời có hình thức rõ ràng, khoa học nên chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
Tải về
don xin viec mau11 trang Đơn xin việc mẫu 19/11/2016 binhnguyen 4,180 490
Đơn xin việc mẫu là mẫu đơn xin việc được xây dựng theo quy chuẩn đánh giá, giúp người xin việc bộ lộ được hết năng lực của bản thân, từ đó có được những đánh giá cao của nhà tuyển dụng đối với người xin việc. Cv xin việc mẫu được trình bày một cách khoa học, chính xác, áp dụng được cho mọi đối tượng người xin việc mang lại hiệu quả cao nhất.
Tải về
don xin viec viet tay ke toan1 trang Đơn xin việc viết tay kế toán 18/11/2016 423 242
Đơn xin việc viết tay kế toán là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin việc của các ứng viên nên bạn không thể viết qua loa, đại khái đơn vin việc viết tay kế toán được mà hãy cho nhà tuyển dụng thấy kỹ năng viết, sự chuyên nghiệp cũng như mong muốn được làm việc tại công ty của bạn. Song, không phải ứng viên nào cũng có kỹ năng viết đơn vin việc hay, chuẩn và đầy đủ. Vì vậy, Taingon.net cung cấp mẫu đơn việc viết tay kế toán để bạn tham khảo và hoàn chỉnh mẫu đơn xin việc của mình, ghi điểm với nhà tuyển dụng.
Tải về
don xin viec tieng anh nganh cntt1 trang Đơn xin việc tiếng anh ngành cntt 17/11/2016 432 324
Bạn đang cần viết đơn xin việc tiếng anh ngành cntt nhưng lại không tìm được tài liệu để tham khảo. Hiểu được điều này, Taingon.net đã sưu tầm và cập nhật ngay tức thì mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành công nghệ thông tin để các bạn tham khảo cũng như hoàn chỉnh thật tốt lá đơn xin việc của mình. Điều quan trọng nhất khi viết đơn xin việc tiếng anh ngành cntt là bạn không được viết sai ngữ pháp nên hãy kiểm tra thật kỹ càng câu từ của mình trước khi gửi qua email cho nhà tuyển dụng nhé!
Tải về
Bạn đang muốn viết một đơn xin việc hay và đang muốn tìm một mẫu đơn xin việc chuẩn nhất, để giúp các bạn đọc giả có thêm những thông tin cũng như kinh nghiệm trong quá trình viết đơn xin việc vậy nên hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin việc mà Taingon.net mang tới nhé !

Mỗi bạn sinh viên khi ra trường hoặc những người đang có nhu cầu xin việc làm đều chuẩn bị cho mình một mẫu đơn xin việc, mẫu đơn xin việc làm sẽ là cầu nối giữa các ứng viên với nhà tuyển dụng. Trong đơn xin việc bạn sẽ trình bày toàn bộ những năng lực, kỹ năng của bạn có phù hợp với lĩnh vực nhà tuyển dụng lựa chọn, làm nổi bật được những kỹ năng ấn tượng nhất của bạn để thu hút nhà tuyển dụng đặt mail mời bạn phỏng vấn, bạn nên biết rằng sẽ có rất nhiều những ứng viên cũng đang muốn xin việc giống bạn, và hàng trăm nghìn CV xin việc cũng sẽ được gửi tới nhà tuyển dụng, vậy nên đừng ngần ngại đầu tư nhiều thời gian công sức để trang bị cho mình một mẫu đơn xin việc hay nhất nhé.

Bạn đang muốn viết đơn xin việc ngân hàng, đơn xin việc kế toán…. Mỗi ngành ngân hàng, kế toán, hay các ngành nghề khác sẽ có những đặc thù riêng nhưng bạn vẫn cần phải tuân thủ theo những quy tắc và yêu cầu chung nhất định. Là Website tài liệu lớn nhất hiện nay TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về cách viết mẫu đơn xin việc chuẩn. Điều đầu tiên điều bạn cần quan tâm tới một Cv xin việc đó là nội dung, bạn phải trình bày làm sao cho nhà tuyển dụng thấy được thiện chí của bạn, với mong muốn được làm việc tại công ty, năng lực của bạn hoàn toàn phù hợp và làm tốt với vị trí tuyển dụng đó, đừng quên trong đơn xin việc bạn hãy trình bày rõ ràng nhất bằng cấp, kỹ năng, trình độ, cùng như kinh nghiệm mà bạn có được, làm nổi bật lên những yêu cầu phù hợp với vị trí tuyển dụng đó, và đương nhiên điều bắt buộc khí hoàn thành đơn xin việc đó là phải rà soát lại lỗi chính tả, viết đơn xin việc mà sai lỗi chính tả thì đúng là sai làm vô cùng đáng tiếc đó.

Đơn xin việc viết tay chúng ta cũng nên lưu ý không nên quá dài dòng, theo kinh nghiệm của những người đã thành công trong quá trình tuyển dụng, thay bằng sử dụng ngòi bút bi sử dụng bằng bút máy, bút mực sẽ đẹp và ấn tượng nhà tuyển dụng hơn đó.

Dưới đây là một trong những mẫu đơn xin việc hay mà các bạn sinh viên với ứng viên ứng tuyển việc làm hay sử dụng
Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập- Tự do-Hạnh phúc
ĐƠN XIN VIỆC
Kính gửi : Ban giám đốc công ty taingon.net
Cùng bộ phận tuyển dụng nhân sự của công ty

Tên tôi là : Nguyễn Thị Hà My

Sinh ngày : 15/10/1992

Cử nhân chuyên ngành Marketing Đại học Thương Mại

Tôi có biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung vị trí vào bộ phận kinh doanh, sau một thời gian tìm hiểu và xem xét tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng của bản thân, bởi vậy tôi rất mong quý công ty cân nhắc xem xét nguyện vọng ứng tuyển này của mình.

Là sinh viên mới tốt nghiệp mặc dù chưa có thời gian chính thức đảm nhiệm vị trí nhân viên kinh doanh nhưng trong quá trình học tập tôi luôn cố gắng nỗ lực học tập đi đôi với thực hành, bên cạnh đó với thời gian thực tập thực tế khá dài tôi đã có quá trình làm việc cọ sát làm việc tại Doanh nghiệp nên bản thân đã học hỏi và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó khi còn làm sinh viên tôi cũng đã từng tham gia những diễn đàn trao đổi học tập kinh nghiệm, đã thử sức lĩnh vực kinh doanh online, đi bán hàng thêm cho các cửa hàng... về cơ bản tôi thấy mình đã có được những kỹ năng tự tin cần thiết đối
với vị trí công việc này.

Để bổ trợ cho quá trình làm việc tôi cũng đã trang bị đầy đủ cho mình những kĩ năng mềm thành thạo, vi tính văn phòng : Microsoft Word, Excel, Powerpoin.... cùng với đó là ý thức tự giác trong công việc, có khả năng làm việc nhóm, độc lập... chịu được áp lực công việc và sẽ luôn nỗ lực hết mình.

Vì vậy rất mong quý công ty cho tôi cơ hội làm việc và thử sức, rất mong nhận được sự phản hồi
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hà nội ngày 5 tháng 1 năm 2016

Người viết đơn xin việc

Nguyễn Thị Hà My

Để có được công việc tốt thì bạn nên tìm hiểu thêm về công ty đó và vị trí công việc của mà mình ứng tuyển trước khi gửi đơn xin việc các bạn nhé

Xem thêm

đơn xin việc, cách viết đơn xin việc, đơn xin việc làm, cv xin việc, đơn xin việc ấn tượng