Việc làm

đơn xin việc

Bạn cần một mẫu đơn xin việc đủ hay để ứng tuyển vào những vị trí công việc tốt và nhận được đánh giá cao đơn xin việc của bạn. Tuy nhiên, bạn lại không có mẫu đơn xin việc hay cv xin việc làm nào để tham khảo cả. Những mẫu đơn tìm việc làm dưới đây bao gồm các mẫu đơn cv xin việc tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn, Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều những bạn ứng viên đang băn khoăn về cách viết đơn xin việc, làm sao vừa khoa học, cụ thể vừa cuốn hút được nhà tuyển dụng bằng những kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bản thân mình. Cùng với đơn xin việc đánh máy, bạn còn có thể sử dụng đơn xin việc viết tay, khi nhận được đơn xin việc viết tay của bạn nhà tuyển dụng sẽ thấy được thiện chí cũng như đánh giá năng lực thông qua mẫu đơn mà bạn đầu tư nhiều thời gian và công sức đó.

Tải tài liệu

don xin viec lam them cho sinh vien2 trang Tải về Đơn xin việc làm thêm cho sinh viên 28/12/2016 voxv 1 0
Mẫu đơn xin việc làm thêm cho sinh viên giúp cho các bạn sinh viên có được cơ hội việc làm, trải nghiệm thực tế một mặt kiếm thêm thu nhập mặt khác với mẫu đơn xin việc làm thêm này sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm bổ ích sau này khi tốt nghiệp ra trường sẽ có được những cơ hội việc làm tốt hơn trau dồi được nhiều những kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Có được một bản cv xin việc chất lượng cũng sẽ giúp các em có được công việc mà mình mong muốn, hy vọng rằng với những chia sẻ về mẫu đơn xin việc trên sẽ giúp ích được cho các em sinh viên có nhu cầu làm thêm.
don xin viec bang tieng Anh1 trang Tải về Đơn xin việc bằng tiếng Anh 28/12/2016 hoamuongbien 6,388 1,434
Đơn xin việc bằng tiếng anh hay là mẫu đơn xin việc tiếng Anh phổ biến và ứng dụng rộng rãi, người tìm việc đang có nhu cầu tìm kiếm cv tiếng anh thì có thể sử dụng mẫu đơn này để hoàn thiện bổ sung vào bộ hồ sơ xin việc của mình.
Meo lam ho so xin viec2 trang Tải về Mẹo làm hồ sơ xin việc 21/05/2016 ctv_15 225 78
Mẹo làm hồ sơ xin việc sẽ những mẹo viết đơn xin việc hay mà taingon.net mang tới cho các bạn đọc giả để trong quá trình viết đơn xin việc sẽ tránh được những sai xót trong quá trình là hồ sơ xin việc, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp bạn có được cơ hội tốt nhất.
Tong hop cac mau don xin viec11 trang Tải về Tổng hợp các mẫu đơn xin việc 28/01/2015 transonhung 15,886 3,514
Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp mẫu đơn xin việc là bao gồm tất cả những mẫu đơn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, trình bày một cách chính xác đầy đủ tất cả những mẫu đơn xin việc ở những ngành, lĩnh vực phổ biến. Với tổng hợp mẫu đơn xin việc này sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn mẫu đơn xin việc của mình.
don xin viec giao vien thpt thu xin viec cho giao vien cap 31 trang Đơn xin việc giáo viên thpt, thư xin việc cho giáo viên cấp 3 27/12/2016 65 43
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn xin việc giáo viên thpt, thư xin việc cho giáo viên cấp 3 thì có thể ngay lập tức download mẫu đơn chuẩn xác mà Taingon.net chia sẻ phía trên. Khi viết đơn xin việc giáo viên thpt, thư xin việc cho giáo viên cấp 3 thì các bạn cần lưu ý một số điều cấm kỵ đó là tuyệt đối không viết tắt, không tẩy xóa, nếu viết sai hãy viết lại một bản mới, một lá thư xin việc có lối hành văn hay, câu từ gọn gàng và đầy đủ các thông tin cần thiết sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng và giành được cơ hội bước tiếp vào vòng sau.
Tải về
don xin viec tieng Han Quoc1 trang Đơn xin việc tiếng Hàn Quốc 27/12/2016 543 324
Bên cạnh việc chuẩn bị thật kỹ lưỡng CV xin việc thì bạn cũng đừng bỏ qua đơn xin việc tiếng hàn kèm theo trong bộ hộ sơ nhé. Nếu như CV nắm vai trò chủ chốt, cho nhà tuyển dụng biết được những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc cũng như bằng cấp đào tạo của bạn thì đơn xin việc tiếng Hàn lại giúp họ hiểu sâu hơn về bạn, khả năng đặc biệt liên quan đến vị trí tuyển dụng khiến bạn nổi bật hơn so với những ứng cử viên khác. Bạn có thể tải thư xin việc bằng tiếng Hàn Quốc mới nhất mà Taingon.net cung cấp về máy và tham khảo.
Tải về
don xin viec tieng anh nganh ke toan1 trang Đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán 27/12/2016 432 234
Viết một mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán chuẩn xác đã khó, song việc làm thế nào để mẫu đơn xin việc ấy thật hay và gây ấn tượng được với nhà tuyển dụng lại là một điều khó hơn. Vì vậy, Taingon.net đã sưu tầm và kịp thời cập nhật mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán đã được nhiều ứng viên sử dụng xin việc thành công để các bạn có thêm tài liệu tham khảo và gợi ý tốt, hoàn thiện lá đơn của mình. Cách đơn giản nhất là các bạn tải thư xin việc kế toán bằng tiếng anh này về máy và điền thông tin cá nhân của mình vào là được.
Tải về
Cv xin viec ke toan12 trang Cv xin việc kế toán 19/11/2016 cogaivuitinh 413 69
Mẫu cv xin việc kế toán là một mẫu cv đặc thù dành cho ngành kế toán, do vậy nó cũng đòi hỏi cũng phải có những yêu cầu riêng nhất định. Với những ai đã có kinh nghiệm thì có thể tham khảo mẫu cv xin việc kế toán của chúng tôi đối với những bạn kế toán đã có kinh nghiệm có được một mẫu cv chuẩn nhất.
Tải về
don xin viec mau11 trang Đơn xin việc mẫu 19/11/2016 binhnguyen 4,180 490
Đơn xin việc mẫu là mẫu đơn xin việc được xây dựng theo quy chuẩn đánh giá, giúp người xin việc bộ lộ được hết năng lực của bản thân, từ đó có được những đánh giá cao của nhà tuyển dụng đối với người xin việc. Cv xin việc mẫu được trình bày một cách khoa học, chính xác, áp dụng được cho mọi đối tượng người xin việc mang lại hiệu quả cao nhất.
Tải về
don xin viec viet tay ke toan1 trang Đơn xin việc viết tay kế toán 18/11/2016 423 242
Đơn xin việc viết tay kế toán là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin việc của các ứng viên nên bạn không thể viết qua loa, đại khái đơn vin việc viết tay kế toán được mà hãy cho nhà tuyển dụng thấy kỹ năng viết, sự chuyên nghiệp cũng như mong muốn được làm việc tại công ty của bạn. Song, không phải ứng viên nào cũng có kỹ năng viết đơn vin việc hay, chuẩn và đầy đủ. Vì vậy, Taingon.net cung cấp mẫu đơn việc viết tay kế toán để bạn tham khảo và hoàn chỉnh mẫu đơn xin việc của mình, ghi điểm với nhà tuyển dụng.
Tải về
don xin viec viet tay vao viettel1 trang Đơn xin việc viết tay vào viettel 17/11/2016 432 234
Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho các bạn mẫu đơn xin việc viết tay vào viettel để làm tài liệu tham khảo và hoàn thiệt thật tốt đơn xin việc của mình. Đơn xin việc viết tay là cơ hội để ứng viên thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cũng như sự tâm huyết của bạn đối với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển. Vì vậy, bạn cần phải chăm chút cho lá đơn xin việc viết tay vào viettel của mình thật ấn tượng và nổi bật mới có thể "đánh bại" các ứng viên khác, bước vào vòng sau.
Tải về
don xin viec cho khoi nganh ngan hang1 trang Đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng 16/11/2016 nhunge 159 68
Đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng mà Taingon.net cung cấp cho các bạn là mẫu chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để các bạn sinh viên ngành ngân hàng sử dụng nộp hồ sơ xin việc vào các ngân hàng trên khắp cả nước, các bạn có thể tải mẫu đơn này về máy và sử dụng. Khi viết đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng bạn cũng cần lưu ý một số điều quan trọng đó là tránh viết tắt, viết sai chính tả và lối trình bày lan man, dài dòng.
Tải về
Mau thong tin xin vao ngan hang BacABank4 trang Mẫu thông tin xin vào ngân hàng BacABank 15/11/2016 transonhung 4 0
Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng BacABank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được công việc tốt.
Tải về
Cv xin viec tieng Anh5 trang Cv xin việc tiếng Anh 15/11/2016 huongly 3,948 1,665
Cv tiếng Anh đòi hỏi ở người viết rất nhiều kỹ năng và phải có kiến thức, sự am hiểu thực sự về ngôn ngữ này thì mới có thể viết chuẩn xác, sáng tạo, không bị cứng nhắc, rập khuân. Cv xin việc tiếng Anh không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ là có thể viết dễ dàng nhờ việc dịch ra từ CV tiếng Việt. Để giúp các bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình viết Cv tiếng Anh Taingon.net xin cung cấp cho bạn đọc những mẫu đơn chọn lọc sau
Tải về
Mau don xin viec tieng Viet va tieng Anh11 trang Mẫu đơn xin việc tiếng Việt và tiếng Anh 14/11/2016 glaxy4 1,051 251
Đơn xin việc chính là chiếc cầu nối để người xin việc tỏ ý mong muốn được làm việc ở cơ quan có nhu cầu tuyển dụng , tiếng Anh gọi tắt là Cover Letter. Và đây cũng là nơi mà các ứng viên cho nhà tuyển dung thấy được những ưu khuyết điểm của mình, để từ đó tạo một bước tiến trong công cuộc tìm việc của các bạn.
Tải về
Mau don xin viec bang tieng anh chuan nhat1 trang Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn nhất 14/11/2016 ongbapcay 30 1
Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - management consultant sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng
Tải về
Ky nang xin viec23 trang Kỹ năng xin việc 11/11/2016 cogivui 1,100 339
Nếu bạn đang tìm việc làm thì kỹ năng xin việc là điều rất quan trọng, quyết định bạn có được trở thành nhân viên của công ty hay không. Đầu tiên việc cần làm đó là bạn cần phải có một đơn xin việc thật sự ấn tượng, cần phải nắm rõ quy chuẩn bộ hồ sơ xin việc. Nếu không biết cách trình bày hồ sơ một cách khoa học và chưa có những tìm hiểu kỹ càng về công ty thì chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay khỏi vòng đầu tiên. Cùng tham khảo "cẩm nang" những kỹ năng xin việc vô cùng bổ ích mà chúng tôi giới thiệu bạn nhé. Chúc các bạn thành công.
Tải về
don xin viec bang tieng anh an tuong1 trang Đơn xin việc bằng tiếng anh ấn tượng 08/11/2016 bagiakhotinh 2,657 587
Đơn xin việc bằng chính là chìa khóa hướng tới công việc tốt trong thời kỳ hội nhập ở nước ta với những ai có mong muốn tìm được một công việc ổn định không chỉ là doanh nghiệp tổ chức đơn vị trong nước mà còn cả ở nước ngoài nữa. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh bao gồm những thông tin cá nhân cơ bản, trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm.. để giúp cho nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nắm bắt để tuyển dụng bạn vào những vị trí công việc thuận lợi nhất. Đơn xin việc này cùng với mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình gửi đến nhà tuyển dụng.
Tải về
Mau don xin viec ke toan hay4 trang Mẫu đơn xin việc kế toán hay 04/08/2016 jqkvn 306 58
Mẫu đơn xin việc kế toán hay là mẫu đơn đã được chắt lọc và lựa chọn kỹ càng, trình bày khoa học đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu đơn xin việc kế toán hay thì hãy đến với taingon.net chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những mẫu đơn xin việc hay và chọn lọc nhất.
Tải về
don xin thuc tap2 trang Đơn xin thực tập 11/07/2016 pvhungv 4,946 695
Đơn xin thực tập mà mẫu đơn xin đăng ký thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức dành cho các bạn sinh viên, với những hướng dẫn cụ thể rõ ràng giúp cho việc điền thông tin được trở nên hiệu quả hơn, giúp các bạn có được cơ hội đăng ký thực tập ở những đơn vị mà mình muốn. Tham khảo thêm báo cáo thực tập để có thể làm được một báo cáo tốt sau quá trình thực tập bạn nhé.
Tải về
Bạn đang muốn viết một đơn xin việc hay và đang muốn tìm một mẫu đơn xin việc chuẩn nhất, để giúp các bạn đọc giả có thêm những thông tin cũng như kinh nghiệm trong quá trình viết đơn xin việc vậy nên hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin việc mà Taingon.net mang tới nhé !

Mỗi bạn sinh viên khi ra trường hoặc những người đang có nhu cầu xin việc làm đều chuẩn bị cho mình một mẫu đơn xin việc, mẫu đơn xin việc làm sẽ là cầu nối giữa các ứng viên với nhà tuyển dụng. Trong đơn xin việc bạn sẽ trình bày toàn bộ những năng lực, kỹ năng của bạn có phù hợp với lĩnh vực nhà tuyển dụng lựa chọn, làm nổi bật được những kỹ năng ấn tượng nhất của bạn để thu hút nhà tuyển dụng đặt mail mời bạn phỏng vấn, bạn nên biết rằng sẽ có rất nhiều những ứng viên cũng đang muốn xin việc giống bạn, và hàng trăm nghìn CV xin việc cũng sẽ được gửi tới nhà tuyển dụng, vậy nên đừng ngần ngại đầu tư nhiều thời gian công sức để trang bị cho mình một mẫu đơn xin việc hay nhất nhé.

Bạn đang muốn viết đơn xin việc ngân hàng, đơn xin việc kế toán…. Mỗi ngành ngân hàng, kế toán, hay các ngành nghề khác sẽ có những đặc thù riêng nhưng bạn vẫn cần phải tuân thủ theo những quy tắc và yêu cầu chung nhất định. Là Website tài liệu lớn nhất hiện nay TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về cách viết mẫu đơn xin việc chuẩn. Điều đầu tiên điều bạn cần quan tâm tới một Cv xin việc đó là nội dung, bạn phải trình bày làm sao cho nhà tuyển dụng thấy được thiện chí của bạn, với mong muốn được làm việc tại công ty, năng lực của bạn hoàn toàn phù hợp và làm tốt với vị trí tuyển dụng đó, đừng quên trong đơn xin việc bạn hãy trình bày rõ ràng nhất bằng cấp, kỹ năng, trình độ, cùng như kinh nghiệm mà bạn có được, làm nổi bật lên những yêu cầu phù hợp với vị trí tuyển dụng đó, và đương nhiên điều bắt buộc khí hoàn thành đơn xin việc đó là phải rà soát lại lỗi chính tả, viết đơn xin việc mà sai lỗi chính tả thì đúng là sai làm vô cùng đáng tiếc đó.

Đơn xin việc viết tay chúng ta cũng nên lưu ý không nên quá dài dòng, theo kinh nghiệm của những người đã thành công trong quá trình tuyển dụng, thay bằng sử dụng ngòi bút bi sử dụng bằng bút máy, bút mực sẽ đẹp và ấn tượng nhà tuyển dụng hơn đó.

Dưới đây là một trong những mẫu đơn xin việc hay mà các bạn sinh viên với ứng viên ứng tuyển việc làm hay sử dụng
Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập- Tự do-Hạnh phúc
ĐƠN XIN VIỆC
Kính gửi : Ban giám đốc công ty taingon.net
Cùng bộ phận tuyển dụng nhân sự của công ty

Tên tôi là : Nguyễn Thị Hà My

Sinh ngày : 15/10/1992

Cử nhân chuyên ngành Marketing Đại học Thương Mại

Tôi có biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng bổ sung vị trí vào bộ phận kinh doanh, sau một thời gian tìm hiểu và xem xét tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng của bản thân, bởi vậy tôi rất mong quý công ty cân nhắc xem xét nguyện vọng ứng tuyển này của mình.

Là sinh viên mới tốt nghiệp mặc dù chưa có thời gian chính thức đảm nhiệm vị trí nhân viên kinh doanh nhưng trong quá trình học tập tôi luôn cố gắng nỗ lực học tập đi đôi với thực hành, bên cạnh đó với thời gian thực tập thực tế khá dài tôi đã có quá trình làm việc cọ sát làm việc tại Doanh nghiệp nên bản thân đã học hỏi và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó khi còn làm sinh viên tôi cũng đã từng tham gia những diễn đàn trao đổi học tập kinh nghiệm, đã thử sức lĩnh vực kinh doanh online, đi bán hàng thêm cho các cửa hàng... về cơ bản tôi thấy mình đã có được những kỹ năng tự tin cần thiết đối
với vị trí công việc này.

Để bổ trợ cho quá trình làm việc tôi cũng đã trang bị đầy đủ cho mình những kĩ năng mềm thành thạo, vi tính văn phòng : Microsoft Word, Excel, Powerpoin.... cùng với đó là ý thức tự giác trong công việc, có khả năng làm việc nhóm, độc lập... chịu được áp lực công việc và sẽ luôn nỗ lực hết mình.

Vì vậy rất mong quý công ty cho tôi cơ hội làm việc và thử sức, rất mong nhận được sự phản hồi
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Hà nội ngày 5 tháng 1 năm 2016

Người viết đơn xin việc

Nguyễn Thị Hà My

Để có được công việc tốt thì bạn nên tìm hiểu thêm về công ty đó và vị trí công việc của mà mình ứng tuyển trước khi gửi đơn xin việc các bạn nhé

Xem thêm

đơn xin việc, cách viết đơn xin việc, đơn xin việc làm, cv xin việc, đơn xin việc ấn tượng