Việc làm

đơn xin việc - trang 2

don xin viec viet tay ke toan1 trang Tải về Đơn xin việc viết tay kế toán 18/11/2016 423 242
Đơn xin việc viết tay kế toán là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin việc của các ứng viên nên bạn không thể viết qua loa, đại khái đơn vin việc viết tay kế toán được mà hãy cho nhà tuyển dụng thấy kỹ năng viết, sự chuyên nghiệp cũng như mong muốn được làm việc tại công ty của bạn. Song, không phải ứng viên nào cũng có kỹ năng viết đơn vin việc hay, chuẩn và đầy đủ. Vì vậy, Taingon.net cung cấp mẫu đơn việc viết tay kế toán để bạn tham khảo và hoàn chỉnh mẫu đơn xin việc của mình, ghi điểm với nhà tuyển dụng.
don xin viec tieng anh nganh cntt1 trang Tải về Đơn xin việc tiếng anh ngành cntt 17/11/2016 432 324
Bạn đang cần viết đơn xin việc tiếng anh ngành cntt nhưng lại không tìm được tài liệu để tham khảo. Hiểu được điều này, Taingon.net đã sưu tầm và cập nhật ngay tức thì mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành công nghệ thông tin để các bạn tham khảo cũng như hoàn chỉnh thật tốt lá đơn xin việc của mình. Điều quan trọng nhất khi viết đơn xin việc tiếng anh ngành cntt là bạn không được viết sai ngữ pháp nên hãy kiểm tra thật kỹ càng câu từ của mình trước khi gửi qua email cho nhà tuyển dụng nhé!
don xin viec viet tay vao viettel1 trang Tải về Đơn xin việc viết tay vào viettel 17/11/2016 432 234
Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho các bạn mẫu đơn xin việc viết tay vào viettel để làm tài liệu tham khảo và hoàn thiệt thật tốt đơn xin việc của mình. Đơn xin việc viết tay là cơ hội để ứng viên thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cũng như sự tâm huyết của bạn đối với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển. Vì vậy, bạn cần phải chăm chút cho lá đơn xin việc viết tay vào viettel của mình thật ấn tượng và nổi bật mới có thể "đánh bại" các ứng viên khác, bước vào vòng sau.
don xin viec cho khoi nganh ngan hang1 trang Tải về Đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng 16/11/2016 nhunge 159 68
Đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng mà Taingon.net cung cấp cho các bạn là mẫu chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để các bạn sinh viên ngành ngân hàng sử dụng nộp hồ sơ xin việc vào các ngân hàng trên khắp cả nước, các bạn có thể tải mẫu đơn này về máy và sử dụng. Khi viết đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng bạn cũng cần lưu ý một số điều quan trọng đó là tránh viết tắt, viết sai chính tả và lối trình bày lan man, dài dòng.
Cach viet don xin viec hay va chuan nhat2 trang Cách viết đơn xin việc hay và chuẩn nhất 16/11/2016 csbien 3,327 606
Ngoài việc chăm chút kỹ lưỡng cho CV xin việc thì các ứng viên cũng cần nắm được cách viết đơn xin việc hay và chuẩn nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, đánh bại các đối thủ khác và giành chiếc vé vào vòng phỏng vấn. Đơn xin việc có thể đánh máy hoặc viết tay tùy theo yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc ý muốn của bạn nhưng phải đảm bảo cách hành văn mạch lạc, không tẩy xóa, viết sai chính tả và phải nêu bật được kỹ năng đặc biệt hoặc điểm nổi bật nhất của bạn.
Tải về
Mau thong tin xin vao ngan hang BacABank4 trang Mẫu thông tin xin vào ngân hàng BacABank 15/11/2016 transonhung 4 0
Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng BacABank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được công việc tốt.
Tải về
Cv xin viec tieng Anh5 trang Cv xin việc tiếng Anh 15/11/2016 huongly 3,948 1,665
Cv tiếng Anh đòi hỏi ở người viết rất nhiều kỹ năng và phải có kiến thức, sự am hiểu thực sự về ngôn ngữ này thì mới có thể viết chuẩn xác, sáng tạo, không bị cứng nhắc, rập khuân. Cv xin việc tiếng Anh không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ là có thể viết dễ dàng nhờ việc dịch ra từ CV tiếng Việt.  Để giúp các bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình viết Cv tiếng Anh Taingon.net xin cung cấp cho bạn đọc những mẫu đơn chọn lọc sau
Tải về
Mau don xin viec tieng Viet va tieng Anh11 trang Mẫu đơn xin việc tiếng Việt và tiếng Anh 14/11/2016 glaxy4 1,051 251
Đơn xin việc chính là chiếc cầu nối để người xin việc tỏ ý mong muốn được làm việc ở cơ quan có nhu cầu tuyển dụng , tiếng Anh gọi tắt là Cover Letter. Và đây cũng là nơi mà các ứng viên cho nhà tuyển dung thấy được những ưu khuyết điểm của mình, để từ đó tạo một bước tiến trong công cuộc tìm việc của các bạn.
Tải về
Mau don xin viec bang tieng anh chuan nhat1 trang Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn nhất 14/11/2016 ongbapcay 30 1
Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - management consultant sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng
Tải về
don xin hoc bong2 trang Đơn xin học bổng 13/11/2016 trangck 2,002 852
Đơn xin học bổng là mẫu đơn xin trợ cấp học phí dành cho các bạn sinh viên nghèo muốn có được thêm trợ cấp kinh phí học tập. Mẫu đơn xin học bổng trình bày khoa học, rõ ràng giúp cho các em sinh viên dễ dàng trong quá trình hoàn thiện, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu để dễ dàng được phê duyệt.
Tải về
Ky nang xin viec23 trang Kỹ năng xin việc 11/11/2016 cogivui 1,100 339
Nếu bạn đang tìm việc làm thì kỹ năng xin việc là điều rất quan trọng, quyết định bạn có được trở thành nhân viên của công ty hay không. Đầu tiên việc cần làm đó là bạn cần phải có một đơn xin việc thật sự ấn tượng, cần phải nắm rõ quy chuẩn bộ hồ sơ xin việc. Nếu không biết cách trình bày hồ sơ một cách khoa học và chưa có những tìm hiểu kỹ càng về công ty thì chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay khỏi vòng đầu tiên. Cùng tham khảo "cẩm nang" những kỹ năng xin việc vô cùng bổ ích mà chúng tôi giới thiệu bạn nhé. Chúc các bạn thành công.
Tải về
don xin viec bang tieng anh an tuong1 trang Đơn xin việc bằng tiếng anh ấn tượng 08/11/2016 bagiakhotinh 2,657 587
Đơn xin việc bằng chính là chìa khóa hướng tới công việc tốt trong thời kỳ hội nhập ở nước ta với những ai có mong muốn tìm được một công việc ổn định không chỉ là doanh nghiệp tổ chức đơn vị trong nước mà còn cả ở nước ngoài nữa. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh bao gồm những thông tin cá nhân cơ bản, trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm.. để giúp cho nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nắm bắt để tuyển dụng bạn vào những vị trí công việc thuận lợi nhất. Đơn xin việc này cùng với mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình gửi đến nhà tuyển dụng.
Tải về
don xin viec cho sinh vien moi ra truong nam 20161 trang Đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường năm 2016 21/09/2016 vietkq 122,669 5,357
Mẫu thư xin việc cho sinh viên mới ra trường cũng giống như mẫu đơn xin việc đều là những văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay, phù hợp với năng lực của các bạn sinh viên mới ra trường cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mẫu thư xin việc dành cho sinh viên cung cấp những thông tin ngắn gọn chính xác khách quan giúp các bạn sinh viên có cơ hội mới cho bản thân.
Tải về
Mau don xin viec ke toan hay4 trang Mẫu đơn xin việc kế toán hay 04/08/2016 jqkvn 306 58
Mẫu đơn xin việc kế toán hay là mẫu đơn đã được chắt lọc và lựa chọn kỹ càng, trình bày khoa học đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu đơn xin việc kế toán hay thì hãy đến với taingon.net chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những mẫu đơn xin việc hay và chọn lọc nhất.
Tải về
don xin thuc tap2 trang Đơn xin thực tập 11/07/2016 pvhungv 4,946 695
Đơn xin thực tập mà mẫu đơn xin đăng ký thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức dành cho các bạn sinh viên, với những hướng dẫn cụ thể rõ ràng giúp cho việc điền thông tin được trở nên hiệu quả hơn, giúp các bạn có được cơ hội đăng ký thực tập ở những đơn vị mà mình muốn. Tham khảo thêm báo cáo thực tập để có thể làm được một báo cáo tốt sau quá trình thực tập bạn nhé.
Tải về
Ban cam ket nghi viec cach viet cam ket nghi viec1 trang Bản cam kết nghỉ việc, cách viết cam kết nghỉ việc 11/07/2016 viettran 260 61
Khi bạn muốn nghỉ việc ở một công ty hay tổ chức nào đó, việc làm bản cam kết nghỉ việc là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi nhân viên. Theo đó, nội dung văn bản này nêu rõ các cá nhân phải tuyệt đối đảm bảo bí mật công ty, không tiết lộ bất cứ thông tin nào ra bên ngoài, nếu vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Cùng với thủ tục này, khi kết thúc hợp đồng lao động ở một công ty người lao động sẽ được hướng dẫn giải quyết các quy trình nghỉ việc, nếu trong thời gian 3 tháng chưa tìm được công việc theo đúng nguyện vọng, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định.
Tải về

Xem thêm

đơn xin việc, cách viết đơn xin việc, đơn xin việc làm, cv xin việc, đơn xin việc ấn tượng