Việc làm

đơn xin việc - trang 2

don xin thuc tap2 trang Tải về Đơn xin thực tập 11/07/2016 pvhungv 4,946 695
Đơn xin thực tập mà mẫu đơn xin đăng ký thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức dành cho các bạn sinh viên, với những hướng dẫn cụ thể rõ ràng giúp cho việc điền thông tin được trở nên hiệu quả hơn, giúp các bạn có được cơ hội đăng ký thực tập ở những đơn vị mà mình muốn. Tham khảo thêm báo cáo thực tập để có thể làm được một báo cáo tốt sau quá trình thực tập bạn nhé.
Mau don xin viec danh cho khoi cong nghe thong tin2 trang Tải về Mẫu đơn xin việc dành cho khối công nghệ thông tin 22/06/2016 jqkvn 165 66
Mẫu đơn xin việc dành cho khối công nghệ thông tin dành cho những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ thông tin. Đơn xin việc này cũng trình bày các thông tin cá nhân cơ bản, kinh nghiệm làm việc của ứng viên một cách ngắn gọn nhất. Những thông tin cụ thể mà nhà tuyển dụng cần sẽ được trình bày trong CV xin việc, kết hợp với những bài kiểm tra thực tế sẽ quyết định bạn có được tuyển dụng hay không.
Meo lam ho so xin viec2 trang Tải về Mẹo làm hồ sơ xin việc 21/05/2016 ctv_15 225 78
Mẹo làm hồ sơ xin việc sẽ những mẹo viết đơn xin việc hay mà taingon.net mang tới cho các bạn đọc giả để trong quá trình viết đơn xin việc sẽ tránh được những sai xót trong quá trình là hồ sơ xin việc, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp bạn có được cơ hội tốt nhất.
Mau don xin viec bang Tieng Viet7 trang Tải về Mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Việt 20/05/2016 tonys 1,874 405
Mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Việt là cách trình mẫu đơn theo chuẩn quy định, giúp người xin việc thuận tiện hơn trong quá trình hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc của mình, mọi đối tượng người xin việc đều có thể áp dụng mẫu đơn xin việc này, cùng với cv xin việc giúp bạn hoàn thiện được bộ hồ sơ xin việc và tạo được ấn tượng tốt ban đầu đối với nhà tuyển dụng từ đó sẽ có những thuận lợi hơn trong quá trình cân nhắc vị trí làm việc sau này.
don xin viec hay bang tieng Viet11 trang Đơn xin việc hay bằng tiếng Việt 19/05/2016 babytromvi 3,312 436
Đơn xin việc hay nhất là mẫu đơn xin việc bằng tiếng Việt cụ thể rõ ràng giúp người xin việc có thể hoàn thành bộ hồ sơ xin việc một cách dễ dàng hơn. Đơn xin việc hay nhất được xây dựng trên cấu trúc chuẩn, ngắn gọn xúc tích không dài dòng, kết hợp với CV xin việc đẹp sẽ làm nhà tuyển dụng cảm tình với bạn hơn. Đơn xin việc bằng tiếng Việt sẽ mô tả được hết năng lực của người đi xin việc và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng.
Tải về
Mau don xin viec bang tieng anh co kinh nghiem1 trang Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh có kinh nghiệm 19/05/2016 lanbt 31,644 3,798
Mẫu đơn xin việc tiếng anh có kinh nghiệm là mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm, được xây dựng theo mẫu chuẩn đảm bảo được những thông tin nhanh gọn chính xác nhất theo khung chuẩn chung của các nhà tuyển giúp cho các ứng viên có được vị trí công việc mà mình mong muốn.
Tải về
Bi quyet viet thu ung tuyen hay5 trang Bí quyết viết thư ứng tuyển hay 17/03/2016 hoacattim 94 56
Bí quyết viết thư ứng tuyển hay sẽ chia sẻ cho các bạn ứng viên đang có nhu cầu viết một thư ứng tuyển hay và có chất lượng nhất. Đồng thời bí quyết viết thư ứng tuyển hay sẽ hướng dẫn có được lời chào cũng như kết hay nhất vì đây chính là những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể gây được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng.
Tải về
Cv xin viec nhan vien kinh doanh3 trang Cv xin việc nhân viên kinh doanh 31/12/2015 qbqta 39 6
Tài liệu tham khảo cv xin việc nhân viên kinh doanh giúp cho những ai có nhu cầu trở thành nhân viên kinh doanh sẽ có một mẫu cv xin việc ấn tượng chất lượng nộp cho nhà tuyển dụng, giúp cho bạn có được một vị trí công viêc mà mình mong muốn, ổn đinh và thăng tiến.
Tải về
Cv xin viec bang tieng anh chuan1 trang Cv xin việc bằng tiếng anh chuẩn 31/12/2015 haibizz 52 6
Cv xin việc tiếng anh chuẩn sẽ là cầu nối giúp bạn có được những cơ hội việc làm tốt, dựa trên mẫu cv xin việc tiếng anh chuẩn là bạn đã có thể xây dựng được một mẫu Cv xin việc phù hợp nhất gây được sự chú ý đối với nhà tuyển dụng và sẽ có được những cơ hội việc làm tốt nhất.
Tải về
Mau CV xin viec cho nguoi co kinh nghiem5 trang Mẫu CV xin việc cho người có kinh nghiệm 31/12/2015 vota 1 0
Mẫu cv xin việc cho người có kinh nghiệm với thiết kế khoa học theo kiến trúc chuẩn chuyên dành cho ngươi xin việc có nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực của bạn cân nhắc tuyển dụng vào vị trí mà bạn mong muốn đem lại cho các ứng viên nhiều cơ hội để thử sức mình và lựa chọn được một môi trường làm việc lý tưởng, hợp với năng lực của bản thân.
Tải về
Cv lao dong co tay nghe3 trang Cv lao động có tay nghề 31/12/2015 iphone5 3 2
Mẫu cv dành cho ứng là lao động có tay nghề được xây dựng một cách khoa học, ngắn gọn những đầy đủ nội dung quan trọng tạo được ấn tượng tốt của nhà tuyển dụng, mẫu cv lao động có tay nghề này sẽ giúp cho các bạn ứng viên có được vị trí công việc tốt, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyể dung. Bạn đọc cùng theo dõi mẫu cv xin việc dành cho lao động có tay nghề tại TaiNgon.net nhé.
Tải về
Mau don xin viec dai han4 trang Mẫu đơn xin việc dài hạn 21/12/2015 binhnguyen 30,538 1,588
Bạn đang muốn có một mẫu đơn xin việc dài hạn với mong muốn gắn bó với công việc lâu dài, ổn định, điều này không khó khăn chút nào, bạn có thể đến với Taingon.net với kho tài liệu lớn chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin, tài liệu giúp bạn có được những thông tin hay và bổ ích nhất hãy cùng tham khảo nhé !
Tải về
Tong hop cac mau don xin viec11 trang Tổng hợp các mẫu đơn xin việc 28/01/2015 transonhung 15,886 3,514
Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp mẫu đơn xin việc là bao gồm tất cả những mẫu đơn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, trình bày một cách chính xác đầy đủ tất cả những mẫu đơn xin việc ở những ngành, lĩnh vực phổ biến. Với tổng hợp mẫu đơn xin việc này sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn mẫu đơn xin việc của mình.
Tải về

Xem thêm

đơn xin việc, cách viết đơn xin việc, đơn xin việc làm, cv xin việc, đơn xin việc ấn tượng