đề thi thử đại học

Đề thi thử đại học được mô phỏng theo kiến thức của đề thi đại học chính thức do Bộ GD-ĐT ban hành vì thế với các em học sinh lớp 12 việc tìm hiểu trước cấu trúc đề thi đại học và ôn tập các môn học của khối thi là rất cần thiết giúp các em tự tin, chủ động giành được những điểm số cao và đỗ vào trường đại học các em yêu thích. Đề thi thử đại học bao gồm tổng hợp rất nhiều đề thi như toán, văn, anh, hóa, sử, địa… Mời các em tham khảo và lưu lại sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tải tài liệu

de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 10 trang Tải về Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) 28/12/2016 binhnguyen 0 1
Taingon.net đã sưu tầm và chia sẻ đến các bạn đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh là một trong những mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học mới nhất hiện nay. Đề thi thử THPT Quốc Gia này gồm có 40 câu trắc nghiệm với tổng thời gian làm bài theo quy định là 50 phút, trang cuối cùng được đính kèm đáp án để học sinh tra cứu sau khi làm bài xong. Ngoài ra, các bạn học sinh lớp 12 có thể thử sức mình với các đề thi thử Đại học 2017 khác để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng.
de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 20 trang Tải về Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2) 28/12/2016 binhnguyen 0 72
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh là file tài liệu vô cùng hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12 trong quá trình ôn tập. Vai trò của các đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa đó là giúp học sinh làm quen với các dạng bài tập, câu hỏi đồng thời củng cố lại toàn bộ kiến thức ký thuyết đã được học trên lớp. Cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc Gia của các trường hoặc đề thi thử Đại học 2017 cũng sẽ gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút như đề thi thật và nội dung câu hỏi cũng đảm bảo bám sát kiến thức bài học.
de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang Tải về Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) 28/12/2016 binhnguyen 0 91
Do năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm nên việc luyện tập làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh vượt qua kỳ thi cam go này. Không chỉ có đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa mà Taingon.net còn cung cấp đầy đủ các đề thi thử Đại học 2017 cũng như đề thi thử THPT Quốc Gia để học sinh có cơ hội cọ xát nhiều hơn với các dạng bài tập, đưa ra nhiều cách giải hay và chính xác để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
de cuong on thi toan lop 10 hoc ky 28 trang Tải về Đề cương ôn thi toán lớp 10 học kỳ 2 14/11/2016 nguyenthithanh 787 212
Nhằm củng cố và hệ thống kiến thức trọng tâm cho học sinh, đề cương ôn thi toán lớp 10 dưới đây sẽ cung cấp cho các em những nội dung bao gồm lý thuyết và bài tập ở trình độ cơ bản và nâng cao. Toán học là môn khoa học đòi hỏi bạn phải có một cái đầu nhạy bén và khả năng áp dụng cao. Bên cạnh đó, sự cần cù chăm chỉ cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công. Nếu bạn đang rơi vào ma trận giữa vô vàn kiến thức rộng và chưa biết tự tạo ra phương pháp học tập hiệu quả nhất, hãy tham khảo tài liệu dưới đây nhé. Chúc các em học tốt!
Tong hop cac de thi tot nghiep THPT mon Van nam 2015 hay nhat4 trang Tổng hợp các đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 hay nhất 11/11/2016 viettran 17 1
Nhằm trang bị kiến thức đầy đủ và đúng trọng tâm cho học sinh, Taingon.net xin giới thiệu bộ đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2015 dưới đây kèm theo đáp án chính thức chắc chắn sẽ là cẩm nang học tập lý tưởng cho học sinh cuối cấp. Theo phương pháp học tập mới, bên cạnh việc ôn tập lý thuyết theo từng vấn đề, giáo viên nên hướng học sinh làm quen với các dạng đề thi để rèn luyện năng lực cảm thụ đề thi cũng như có cách phản xạ tốt, cân đối thời gian làm bài hợp lý.
Tải về
dieu hoa hoat dong gen0 trang Điều hòa hoạt động gen 09/11/2016 ctv13 15 1

Nội dung bài giảng điều hòa hoạt động gen là lượng kiến thức quan trọng và cần thiết trong bộ môn Sinh học. Qua đó, học sinh nắm được các khái niệm và các cấp độ điều hòa hoạt động của gen, sự điều hòa hoạt động của gen ở sinh vật nhân sơ, ý nghĩa của hoạt động cũng như giải thích được các vấn đề liên quan. Bên cạnh đó, Taingon.net cũng là địa chỉ cung cấp cái tài liệu chuyên môn quan trọng giúp học sinh ôn tập tốt nhất kiến thức các bộ môn đồng thời chuẩn bị kiến thức tốt nhất để đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng.

Tải về
Bo de thi thu dai hoc mon hoa cac nam21 trang Bộ đề thi thử đại học môn hóa các năm 07/11/2016 voxv 10 3
Tài liệu tham khảo đề thi thử đại học môn Hóa qua các năm dưới đây sẽ giúp học sinh có điều kiện ôn tập cũng như làm quen với cấu trúc, cách thức ra đề thi, từ đó biết cách phân bố thời gian hợp lý cho từng câu. Hiện nay, hình thức thi trắc nghiệm được áp dụng phổ biến đối với các môn khoa học tự nhiên trong các kỳ thi tốt nghiệp, đại học. Chính vì vậy lượng kiến thức cho cấu trúc đề thi cũng khá rộng, số lượng câu hỏi nhiều do đó học sinh cần phải nắm chắc kiến thức cũng như có phương pháp giải nhanh để có cơ hội đạt điểm cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu đầy đủ và bổ ích cho quá trình ôn luyện của mình, đừng bỏ qua bộ đề thi dưới đây nhé.
Tải về
Cac dang bai tap ve mach dao dong dien tu7 trang Các dạng bài tập về mạch dao động điện từ 28/10/2016 iphone5 134 51
Trong môn vật lý, bài giảng mạch dao động điện tử là nội dung quan trọng chiếm số điểm cao trong các đề thi. Mạch dao động điện tử hay còn gọi là mạch dao động LC tong đó năng lượng điện từ trường của mạch dao động điện từ gồm năng lượng điện trường tập trung ở tụ điện và năng lượng từ trường tập trung ở cuộn cảm. Nhằm giúp các em học sinh nắm rõ kiến thức và áp dụng một cách linh hoạt vào bài tập Taingon.net xin giới thiệu các dạng bài tập về mạch dao động điện tử dưới đây.
Tải về
de thi chon hoc sinh gioi lop 12 mon hoa hoc2 trang Đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học 26/12/2015 binhnguyen 262 108
Trong bài viết này, Taingon.net xin cung cấp đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học đến quý thầy cô và các em học sinh để làm tài liệu tham khảo cũng như ôn tập hiệu quả, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi chính thức. Các mẫu đề thi chọn học sinh giỏi môn hóa học lớp 12 này đều có đáp án đi kèm nên sau khi hoàn thành bài xong, các em học sinh có thể tự đối chiếu kết quả và tính điểm cho mình. Chúc các bạn ôn tập tốt!
Tải về
Do khối thi đại học các em lựa chọn mà các em có thể căn cứ vào đó để chọn đề thi thử đại học cho phù hợp để ôn tập. Với các em học sinh khối A thì các em lựa chọn đề thi thử đại học toán, lý, hóa; khối C là văn, sử, địa; khối D là văn, toán, anh; khối B là toán, hóa, sinh. Với các khối khác nhau như C và D thì đề thi chung là môn văn nhưng cách ra đề mỗi khối sẽ khác nhau vì thế các bạn lưu ý chọn đúng đề thi theo khối để ôn tập cho chính xác.
de thi thu dai hoc

Đề thi thử đại học các môn Toán. Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sử, Địa, thi thử THPT Quốc Gia

Đề thi thử đại học mới nhất bám sát vào toàn bộ các kiến thức trong sách giáo khoa với những kiến thức trọng tâm quan trọng do các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm biên soạn vì thế các em học sinh khối 12 có thể yên tâm tham khảo. Với cấu trúc đề chính thức, các bài tập trọng tâm vì thế việc làm thử các đề thi thử đại học này chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều những lợi ích cho quá trình ôn thi của các em.

Những lợi ích đem lại từ việc bản lĩnh thử sức mình với các đề thi thử đại học:
  • Thứ nhất, các đề thi thử sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi chính thức. Vì thế đem lại sự tự tin cho các em trong kì thi đại học chính thức sắp tới.
  • Thứ hai, việc thực hành và chấm điểm cho mình cho đáp án có sẵn trong các đề thi thử đại học còn giúp các em tự nhìn nhận được khả năng của mình đến đâu, những kiến thức nào các em còn thiếu để các em tự giác bổ sung ngay.
  • Thứ ba, qua cách thi thử đề thi thử, các em sẽ hình thành cho mình cách thức làm bài hiệu quả từ những rút kinh nghiệm của bản thân như chọn câu dễ làm trước, khó làm sau, biết phân bổ thời gian hợp lý giữa các câu để giành được điểm số cao nhất.
  • Cuối cùng, mỗi lần làm thử đề thi là mỗi lần các em lại tự hình dung, ôn tập lại kiến thức môn học của cả năm học một lần. Các bài tập thể hiện các kiến thức đó, để làm được đòi hỏi các em phải tự tìm lại trong đầu, giúp các em sẽ ghi nhớ lâu hơn.

Đề thi thử đại học là một trong những dạng bài tập ôn tập rất hay mà các em khối 12 không nên bỏ qua. Thời gian rảnh rỗi, các em có thể thử sức với những đề thi thử đại học online cũng rất hay, chắc chắn sẽ hữu ích cho các em trong kì thi đại học sắp tới.
Hi vọng với những đề thi thử đại học này các bạn sẽ có kinh nghiệm làm đề thi đại học thực tế hơn.