bản cam kết

Cam ket khi nghi viec1 trang Tải về Cam kết khi nghỉ việc 20/11/2016 nguyenthuhuong 151 67
Phiếu cam kết khi nghỉ việc là thủ tục bắt buộc của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay sau khi nhân viên đã viết đơn xin nghỉ việc, với nội dung là cam kết không tiết lộ thông tin kinh doanh của công ty, nghĩa là không sử dụng thông tin của công ty cho các cá nhân, tổ chức bên ngoài làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động của công ty. Ở các công ty hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin, công nghệ... những nội dung này còn được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng và nhân viên phải thực hiện trong suốt quá trình đang công tác tại công ty. Nhân viên cũng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những cam kết của mình.
 
Ban cam ket tham gia BHYT xac nhan tham gia bao hiem y te2 trang Tải về Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế 18/11/2016 hoamuongbien 564 46
Theo quy định của luật lao động thì khi ký kết hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên, người lao động phải thực hiện bản cam kết tham gia BHYT. Theo đó, công ty phải đảm bảo cho nhân viên được hưởng quyền lợi bảo hiển y tế tại một bệnh viện nào đó theo nguyện vọng của người lao động. Nội dung bản cam kết nêu rõ thông tin cá nhân, giới tính, tuổi, đơn vị công tác của người được tham gia BHYT. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.
Ban cam ket1 trang Tải về Bản cam kết 16/11/2016 haikk 159 19
Taingon.net giới thiệu đến độc giả mẫu bản cam kết chuẩn nhất được sử dụng phổ biến trong học tập và làm việc. Để chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định của công ty, như cam kết nghỉ việc. Nội dung thỏa thuận này sẽ là căn cứ trách nhiệm giữa 2 bên, khi xảy ra bất cứ vấn đề gì không đúng so với nội dung trong văn bản, bên vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Bieu mau van ban cam ket ve tai san ban ke khai tai san rieng4 trang Tải về Biểu mẫu văn bản cam kết về tài sản, bản kê khai tài sản riêng 10/11/2016 thuynguyen 1,419 95
Cập nhật biểu mẫu văn bản cam kết về tài sản giúp dễ dàng thực hiện khi có nhu cầu cần kê khai các tài sản chung hay riêng trong gia đình. Đây là tài liệu sử dụng trong trường hợp vợ chồng muốn phân chia tài sản hay thực hiện kế hoạch vay vốn ngân hàng... Tuy nhiên, cam kết sẽ không có hiệu lực khi người khai muốn trốn tránh trách nhiệm tài sản hay cố tình gian lận trong việc kê khai. Mặt khác, bản cam kết này được xác lập trên cơ sở tự nguyện, hoàn toàn không có sự ép buộc ở đây.
Van ban cam ket ve tai san mau thoa thuan tai san rieng4 trang Văn bản cam kết về tài sản, mẫu thỏa thuận tài sản riêng 08/11/2016 changcole 640 51
Bạn cần mẫu văn bản cam kết tài sản của vợ chồng, hãy tham khảo trên Taingon.net. Văn bản cam kết về tài sản được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005, theo đó người yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân, liệt kê danh sách tài sản... Để văn bản có hiệu lực, bạn phải đem đi công chứng và sao lưu thành nhiều bản, 1 bản được giữ tại văn phòng công chứng làm cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc để sử dụng trong trường hợp cần thiết nhất.
Tải về
Mau cam ket hanh nghe duoc chung chi hanh nghe duoc2 trang Mẫu cam kết hành nghề dược, chứng chỉ hành nghề dược 12/07/2016 hungthenguyen 989 86
Taingon.net giới thiệu đến quý độc giả mẫu cam kết hành nghề dược mới nhất năm 2016. Theo đó, nội dung bản cam kết bao gồm thông tin cá nhân của đối tượng hành nghề dược như: họ, tên, năm sinh, địa chỉ cư trú, bằng cấp chuyên môn, năm tốt nghiệp, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dược như thế nào... Sau khi điền đầy đủ thông tin theo mẫu, người làm giấy cam kết phải xin chữ ký xác nhận của giám đốc cơ quan nơi đang làm việc cũng như các cơ quan chuyên ngành dược có thẩm quyền.
Tải về