bản cam kết làm việc

Đối với các doanh nghiệp, công ty hay cơ quan nhà nước, khi tuyển nhân viên hay lao động mới thì đều phải ký bản cam kết làm việc để yêu cầu thực hiện đúng nội quy, quy tắc công ty và thời gian làm việc, tạo sự ràng buộc giữa 2 bên. Bản cam kết làm việc tại đây được soạn thảo theo đúng quy tắc chung, các bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 
 
Bản cam kết làm việc là mẫu văn bản được sử dụng phổ biến ở trong mỗi đơn vị doanh nghiệp, dùng vào trong những trường hợp cam kết của cá nhân đối với các công ty cơ quan của mình về việc thực hiện trách nhiệm của mình trong quá trình làm việc. Trong bản cam kết làm việc sẽ được trình bày cụ thể rõ ràng nhất về cách thức thực hiện nội quy của công ty, cam kết thời gian, thời hạn thực hiện cam kết đó. Mẫu văn bản cam kết sẽ giúp cho quá trình thỏa thuận của hai bên cùng đạt được lợi ích. Để giúp cho các bạn đọc dễ dàng hình dung hơn về mẫu bản cam kết làm việc sau đây TaiNgon.net sẽ cung cấp tới các bạn đọc mẫu bản cam kết:

Cũng giống như các văn bản hành chính khác, bản cam kết làm việc cũng cần phải đáp ứng được những yêu cầu chung của một văn bản hành chính :

+ Đầu tiên là mẫu : Quốc hiêu, tiêu ngữ

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

+ Tên mẫu văn bản : BẢN CAM KẾT LÀM VIỆC

+ Nội dung văn bản: trình bày những thông tin cơ bản của người làm đơn, thuộc bộ phận nào, trình bày cụ thể những nội dung liên quan đến bản cam kết làm việc…..

+ Người làm đơn ký xác nhận thông tin, kèm theo ký xác nhận của đơn vị cơn quan công tác.

Ngoài cấu trúc về mẫu bản cam  kết làm việc bạn đọc còn có thể tham khảo thêm về những nội dung liên quan như là bản cam kết thực hiện nội quy, biên bản cam kết, biên bản cam kết thực hiện, biên bản cam kết thực hiện... cùng tham khảo để có thêm những thông tin bổ ích cho bản thân mình nhé.
 
 
 
 

Xem thêm

mẫu bản cam kết, bản cam kết làm việc, bản cam kết thực hiện, bản cam kết trách nhiệm