Việc làm

cv xin việc

Hiện nay, cv xin việc hay các mẫu cv xin việc hay, ấn tượng với nhà tuyển dụng là vô cùng cần thiết đối với mỗi cá nhân khi đi xin việc, dù bạn là sinh viên mới ra trýờng hay là người đã có kinh nghiệm. Các mẫu cv xin việc dưới đây sẽ giúp bạn điều đó, bao gồm các mẫu xin việc bằng Tiếng Việt, cv xin viêc tiếng Anh ...cho rất nhiều các đối tượng  xin việc khác nhau. Xin việc làm hiện nay là vấn đề vô cùng khó khăn, khi mỗi năm có hàng ngàn các bạn cử nhân, kỹ sư được đào tạo tốt nghiệp ra trường, để chen chân và có được một vị trí đúng năng lực, chuyên môn đòi hỏi mỗi bạn ứng viên phải có sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. Chuẩn bị một cv xin việc đẹp, hay, ấn tượng sẽ là chiêu thức ăn điểm vô cùng hữu hiệu đối với nhà tuyển dụng giúp cho hồ sơ xin việc làm của bạn không bị xếp đống với những cv xin việc hạn chế khác.

Tải tài liệu

don xin viec lam them cho sinh vien2 trang Tải về Đơn xin việc làm thêm cho sinh viên 28/12/2016 voxv 1 0
Mẫu đơn xin việc làm thêm cho sinh viên giúp cho các bạn sinh viên có được cơ hội việc làm, trải nghiệm thực tế một mặt kiếm thêm thu nhập mặt khác với mẫu đơn xin việc làm thêm này sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm bổ ích sau này khi tốt nghiệp ra trường sẽ có được những cơ hội việc làm tốt hơn trau dồi được nhiều những kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Có được một bản cv xin việc chất lượng cũng sẽ giúp các em có được công việc mà mình mong muốn, hy vọng rằng với những chia sẻ về mẫu đơn xin việc trên sẽ giúp ích được cho các em sinh viên có nhu cầu làm thêm.
Mau CV xin viec danh cho sinh vien moi ra truong Tải về Mẫu CV xin việc dành cho sinh viên mới ra trường 14/11/2016 mlinh 128 43
Mẫu cv xin việc dành cho sinh viên mới ra trường, hay cv xin việc cho người ít kinh nghiệm sẽ là công cụ giúp cho các bạn sinh viên có được những kinh nhiệm tốt hơn trong quá trình hoàn thiện Cv xin việc của mình, có được sức hút đối với nhà tuyể dụng dù kinh nghiệm làm việc chưa nhiều.
Cv xin viec cho nguoi it kinh nghiem3 trang Tải về Cv xin việc cho người ít kinh nghiệm 17/03/2016 akay 1,254 234
Chia sẻ tài liệu về cv xin việc cho người ít kinh nghiệm là yêu cầu thiết yếu hiện nay, với những bạn sinh viên những người có ít kinh nghiệm trong quá trình xin việc chắc hẳn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Do vậy, Taingon.net sẽ cung cấp hành trang là đơn xin việc dành cho người ít kinh nghiệp để cho các bạn ứng viên tham khảo.
Cv xin viec nhan vien kinh doanh3 trang Tải về Cv xin việc nhân viên kinh doanh 31/12/2015 qbqta 39 6
Tài liệu tham khảo cv xin việc nhân viên kinh doanh giúp cho những ai có nhu cầu trở thành nhân viên kinh doanh sẽ có một mẫu cv xin việc ấn tượng chất lượng nộp cho nhà tuyển dụng, giúp cho bạn có được một vị trí công viêc mà mình mong muốn, ổn đinh và thăng tiến.
Mau thu xin viec hay nhat3 trang Mẫu thư xin việc hay nhất 07/11/2017 qbqta 651 272
Việc tìm tòi một mẫu thư xin việc hay rất quan trọng, bởi trong thời buổi thị trường việc làm khó khăn như hiện nay thì việc tìm được một công việc ưng ý như các bạn ứng viên mong muốn là rất khó, vậy làm thế nào để các bạn có thể giải quyết được vấn đề nan giải này? Cùng tìm hiểu mẫu thư xin việc hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhé, chắc chắn mẫu thư này sẽ tạo được ấn tượng của bạn đối với nhà tuyển dụng.
Tải về
don xin viec bang tieng Anh1 trang Đơn xin việc bằng tiếng Anh 28/12/2016 hoamuongbien 6,388 1,434
Đơn xin việc bằng tiếng anh hay là mẫu đơn xin việc tiếng Anh phổ biến và ứng dụng rộng rãi, người tìm việc đang có nhu cầu tìm kiếm cv tiếng anh thì có thể sử dụng mẫu đơn này để hoàn thiện bổ sung vào bộ hồ sơ xin việc của mình.
Tải về
Cv xin viec ke toan12 trang Cv xin việc kế toán 19/11/2016 cogaivuitinh 413 69
Mẫu cv xin việc kế toán là một mẫu cv đặc thù dành cho ngành kế toán, do vậy nó cũng đòi hỏi cũng phải có những yêu cầu riêng nhất định. Với những ai đã có kinh nghiệm thì có thể tham khảo mẫu cv xin việc kế toán của chúng tôi đối với những bạn kế toán đã có kinh nghiệm có được một mẫu cv chuẩn nhất.
Tải về
don xin viec mau11 trang Đơn xin việc mẫu 19/11/2016 binhnguyen 4,180 490
Đơn xin việc mẫu là mẫu đơn xin việc được xây dựng theo quy chuẩn đánh giá, giúp người xin việc bộ lộ được hết năng lực của bản thân, từ đó có được những đánh giá cao của nhà tuyển dụng đối với người xin việc. Cv xin việc mẫu được trình bày một cách khoa học, chính xác, áp dụng được cho mọi đối tượng người xin việc mang lại hiệu quả cao nhất.
Tải về
8 bi quyet lam CV hieu qua nhat1 trang 8 bí quyết làm CV hiệu quả nhất 17/11/2016 ctv16 344 115
Nếu bạn đang còn thắc mắc chưa biết viết một CV xin việc như thế nào cho ấn tượng thì có thể tham khảo 8 bí quyết làm CV mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật nhé. CV được hiểu nôm na là đơn xin việc, mà việc viết một đơn xin việc hay không phải là dễ, nó giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng, mở ra cho bạn cơ hội được trở thành nhân viên của công ty. Cùng tham khảo 8 bí quyết làm CV mới nhất để có thêm cho mình những kinh nghiệm hay khi làm CV đẹp dành cho sinh viên bạn nhé
Tải về
Cv xin viec tieng Anh5 trang Cv xin việc tiếng Anh 15/11/2016 huongly 3,948 1,665
Cv tiếng Anh đòi hỏi ở người viết rất nhiều kỹ năng và phải có kiến thức, sự am hiểu thực sự về ngôn ngữ này thì mới có thể viết chuẩn xác, sáng tạo, không bị cứng nhắc, rập khuân. Cv xin việc tiếng Anh không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ là có thể viết dễ dàng nhờ việc dịch ra từ CV tiếng Việt. Để giúp các bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình viết Cv tiếng Anh Taingon.net xin cung cấp cho bạn đọc những mẫu đơn chọn lọc sau
Tải về
Ky nang xin viec23 trang Kỹ năng xin việc 11/11/2016 cogivui 1,100 339
Nếu bạn đang tìm việc làm thì kỹ năng xin việc là điều rất quan trọng, quyết định bạn có được trở thành nhân viên của công ty hay không. Đầu tiên việc cần làm đó là bạn cần phải có một đơn xin việc thật sự ấn tượng, cần phải nắm rõ quy chuẩn bộ hồ sơ xin việc. Nếu không biết cách trình bày hồ sơ một cách khoa học và chưa có những tìm hiểu kỹ càng về công ty thì chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay khỏi vòng đầu tiên. Cùng tham khảo "cẩm nang" những kỹ năng xin việc vô cùng bổ ích mà chúng tôi giới thiệu bạn nhé. Chúc các bạn thành công.
Tải về
CV xin viec bang tieng Anh6 trang CV xin việc bằng tiếng Anh 21/09/2016 likv2 1,791 529
CV xin việc tiếng Anh được xây dựng một cách khoa học cụ thể chính xác rõ ràng, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của Cv xin việc tiếng anh chuẩn nhất, với hệ thống mẫu đơn phong phú bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu đơn phù hợp với năng lực chuyên ngành cũng như công việc mà bạn đang mong muốn.
Tải về
Mau don xin viec2 trang Mẫu đơn xin việc 03/08/2016 hoacattim 1,306 282
Mẫu đơn xin việc là mẫu đơn được xây dựng dựa trên kết cấu, yêu cầu cần có của một mẫu đơn xin việc, giúp người xin việc có thể dễ dàng hoàn thiện từ thông tin, kinh nghiệm kỹ năng... trình bày một cách nổi bật phù hợp với yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng. Một đơn xin việc chuyên nghiệp thường kèm với cv xin việc nên khi gửi bạn cần mô tả rõ kinh nghiệm công tác trong cv xin việc để nhà tuyển dụng ấn tượng với bạn nhé
Tải về
Meo lam ho so xin viec2 trang Mẹo làm hồ sơ xin việc 21/05/2016 ctv_15 225 78
Mẹo làm hồ sơ xin việc sẽ những mẹo viết đơn xin việc hay mà taingon.net mang tới cho các bạn đọc giả để trong quá trình viết đơn xin việc sẽ tránh được những sai xót trong quá trình là hồ sơ xin việc, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp bạn có được cơ hội tốt nhất.
Tải về
Loi thuong gap khi viet Cv xin viec5 trang Lỗi thường gặp khi viết Cv xin việc 17/03/2016 cohuong 8 3
Lỗi thường gặp khi viết cv xin việc là những phát hiện lỗi phổ biến nhấ mà các ứng viên gặp phải trong quá trình viết Cv xin việc từ đó có thể hoàn thiện được bộ hồ sơ xin việc của mình hơn. Lỗi thường gặp khi viết đơn xin việc sẽ là những lỗi cơ bản nhất nhiều lúc chúng ta có đọc đi đọc lại nhiều lần cũng khó có thể phát hiện được, vậy nên để tránh được những lỗi cơ bản thường gặp này chúng ta cần phải biết cách nhận biết, bạn đọc cùng tham khảo những lỗi thường gặp khi viết cv xin việc của chúng tôi ngay sau đây nhé.
Tải về
Bi quyet viet thu ung tuyen hay5 trang Bí quyết viết thư ứng tuyển hay 17/03/2016 hoacattim 94 56
Bí quyết viết thư ứng tuyển hay sẽ chia sẻ cho các bạn ứng viên đang có nhu cầu viết một thư ứng tuyển hay và có chất lượng nhất. Đồng thời bí quyết viết thư ứng tuyển hay sẽ hướng dẫn có được lời chào cũng như kết hay nhất vì đây chính là những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể gây được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng.
Tải về
Mau CV xin viec bang tieng Anh8 trang Mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh 11/01/2016 cogiaoyeunghe 7,972 1,439
Mẫu cv bằng tiếng Anh là mẫu đơn xin việc chọn lọc, khoa học được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh dành cho những ai có nhu cầu tìm hiểu một mẫu cv xin việc chuẩn nhất. Đối với những người mới bắt đầu thì viết mẫu cv xin việc bằng tiếng Anh cũng khá khó, để giúp các bạn dễ dàng hơn, Taingon.net xin cung cấp tới bạn đọc những mẫu Cv hay nhất.
Tải về
Cv xin viec bang tieng anh chuan1 trang Cv xin việc bằng tiếng anh chuẩn 31/12/2015 haibizz 52 6
Cv xin việc tiếng anh chuẩn sẽ là cầu nối giúp bạn có được những cơ hội việc làm tốt, dựa trên mẫu cv xin việc tiếng anh chuẩn là bạn đã có thể xây dựng được một mẫu Cv xin việc phù hợp nhất gây được sự chú ý đối với nhà tuyển dụng và sẽ có được những cơ hội việc làm tốt nhất.
Tải về
Mau CV xin viec cho nguoi co kinh nghiem5 trang Mẫu CV xin việc cho người có kinh nghiệm 31/12/2015 vota 1 0
Mẫu cv xin việc cho người có kinh nghiệm với thiết kế khoa học theo kiến trúc chuẩn chuyên dành cho ngươi xin việc có nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực của bạn cân nhắc tuyển dụng vào vị trí mà bạn mong muốn đem lại cho các ứng viên nhiều cơ hội để thử sức mình và lựa chọn được một môi trường làm việc lý tưởng, hợp với năng lực của bản thân.
Tải về
Mau cv xin viec lao dong pho thong3 trang Mẫu cv xin việc lao động phổ thông 31/12/2015 zbum 2 0
Mẫu cv xin việc dành cho ứng viên là lao động phổ thông, có tay nghề, chưa qua đào tạo được xây dựng một cách tổng thể hoàn chỉnh chính xác, giúp người làm có thể dễ dàng nắm bắt và mang lại hiệu quả xin việc cao hơn. Việc kết hợp CV xin việc với đơn xin việc có nội dung hay sẽ chiếm được cảm tình lớn của nhà tuyển dụng.
Tải về
Bạn đang tìm một mẫu Cv xin việc hay để tham khảo để hoàn thiện Cv xin việc của mình, vậy thì hãy để Taingon.net giúp bạn nhé, mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu đơn xin việc mới và chọn lọc nhất hiện nay.

Trong mỗi hồ sơ xin việc không thể thiếu đi cv xin việc, thư xin việc, mỗi cv xin việc sẽ là nơi chúng ta trình bày ngắn gọn những thông tin bản thân, kinh nghiệm, trình độ hoặc kỹ năng để nộp cho nhà tuyển dụng, để có được một đơn xin việc hay cv xin việc làm hay đòi hỏi bạn cần đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức để có được một bản cv xin việc ấn tượng nhất tới nhà tuyển dụng.
cv xin viec
Cv xin việc là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng anh “Curriculum Vitae” dịch ra Tiếng Việt có ý nghĩa là đơn xin việc tiếng Việt.  Vậy cv xin việc nghĩa là gì ? nói một cách ngắn gọn nó có ý nghĩa là bạn sẽ trình bày một cách ngắn gọn và chi tiết nhất về bản thân, trình độ, kinh nghiệm hay năng lực chuyên môn của bản thân mình.
 
Về phía các nhà tuyển dụng hiện nay bên cạnh yêu cầu cv xin việc bằng tiếng Việt, cũng có nhà tuyển dụng yêu cầu những ứng viên của mình viết Cv xin việc tiếng Anh với tùy những ngành nghề phù hợp tương ứng như cv xin việc kế toán, cv xin việc kỹ sư, hay cv xin việc ngân hàng… mỗi lĩnh vực ngành nghề sẽ có những yêu cầu riêng, tuy nhiên khi viết cv xin việc chúng ta vẫn cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.
 
Cv xin việc làm là các thể hiện năng lực bản thân do vậy mỗi chúng ta sẽ có những cách thể hiện khác nhau, có nhiều chiêu thức để thu hút được nhà tuyển dụng, về cấu trúc chung của một cv xin việc tiếng việt đó là : thông tin cá nhân cơ bản, quá trình làm việc, kinh nghiệm học vấn, kỹ năng mềm….
 
Khi lựa chọn vị trí ứng tuyển các bạn ứng viên lưu ý tìm vị trí ứng tuyển phù hợp với năng lực của bản thân mình, phân tích xem bạn đã là ứng viên phù hợp với vị trí đó chưa rồi hãy đặt bút viết cv xin việc nhé. Bạn đọc nên lưu ý một cv xin việc làm chuẩn cần phải tuân thủ theo những trình tự sau đây :
 
Thông tin chúng ta cung cấp đầu tiên ở trong cv xin việc đó là những thông tin chung nhất về bản thân mình đó là các thông tin liên quan như : họ tên, năm sinh, địa chỉ liên hệ mới nhất và số điện thoại, địa chỉ email hãy nhớ là sử dụng những thông tin chính xác nhất để quá trình liên hệ nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn, không mất nhiều thời gian liên hệ những thông tin khác nhau. Đặc biệt là đối với các em sinh viên mới ra trường, cách thức trình bày thể hiện trong cv xin việc dành cho sinh viên là vô cùng quan trọng vì đây là đối tượng cho có nhiều kinh nghiệm nên hãy lưu ý nhé. Thông tin quan trọng trong mẫu cv xin việc đó là các bạn ứng viên cần trình bày về trình độ học vấn, đây là thông tin quan trọng nhất, bạn tốt nghiệp chuyên ngành gì, liên quan gì đến vị trí tuyển dụng, thành tích, bằng khen, kinh nghiệm mà bạn đạt được là gì , hãy trình bày một cách ngắn gọn thôi nhé, đúng trọng tâm. Ngoài ra để giúp cho cv xin việc của bạn được trở nên ấn tượng lồng nghép thêm một chút sở thích, những sở thích tích cực cũng sẽ là tiêu chí quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá về con người của bạn đó.
 
Hiện nay có rất nhiều những bạn ứng viên băn khoăn và đặt câu hỏi rằng, dù bạn đã nộp cv xin việc làm ở rất nhiều nơi, nhưng nhận nhận được rất ít sự phản hồi và hồi đáp của các nhà tuyển dụng. Điều đó khẳng định rằng đơn xin việc của bạn chưa thu hút được nhà tuyển dụng, hoặc bạn đang gặp phải những sai xót và những lỗi phạm không đáng có khi viết cv xin việc. Sau đây TaiNgon.net sẽ cung cấp những điều nên tránh sau đây khi viết bạn đọc cùng theo dõi xem mình đã mắc phải lỗi nào sau đây, để từ đó có những cách khắc phục nhé :
 
+ Lỗi chính tả: Đây có thể được coi là lỗi mà rất rất nhiều những ứng viên gặp phải, chỉ hơi nóng vội, nhanh nhảu chưa kiểm tra lại cv xin việc của mình đã nhanh chóng apply như vậy bạn đã phá vỡ cơ hội được mời phỏng vấn của mình rồi đó.
+ Quá nhiều hình ảnh minh họa: Đối với một cv xin việc thì hình ảnh minh họa không đóng vai trò quan trọng cho lắm, nên nhớ nên hạn chế hoặc không nên sử dụng vì các nhà tuyển dụng không thích quá cầu kỳ, hoa mỹ cái họ quan tâm chỉ là thông tin kinh nghiệm và kỹ năng của bạn thôi.
+ Đối với cv xin việc viết tay: Bạn nên lựa chọn bút máy thay vì bút bi, nhớ là trình bày sạch sẽ, không nên rối rít sẽ rất gây khó chịu cho người đọc, còn đối với cv xin việc đánh máy thì nên lựa chọn phông chữ phổ biến nhất, một mình riêng một phông chữ khi gửi cho nhà tuyển dụng họ sẽ không đọc được đâu.

Dưới đây là một trong số những mẫu cv xin việc khối kỹ thuật
 
CV DÀNH CHO KHỐI KỸ THUẬT

 Họ và tên :   ........................................Giới tính : ............................... Nam/nữ
Ngày sinh : ….. Quê quán : ….. Địa chỉ liên hệ : …................................................
Điện thoại :   Email :  
Theo học chương trình : ……………………………………………………………………
Lĩnh vực đang nghiên cứu : …………………………………………………………………
Trong quá trình học tập và nghiên cứu tôi thấy mình có được những năng khiếu và những kỹ năng nổi bật như sau :  Kỹ năng Ngoại ngữ: Tiếng Anh Giao tiếp Tiếng Anh lưu loát đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành về viễn thông như: các tài liệu ITU, tài liệu, tài liệu kỹ thuật tại cục tần số như TCI, Rohde & Schwarz ……………….
Cùng với đó tôi cũng đang theo học những lớp bổ sung kiến thức để bổ trợ cho những chuyên môn chính của mình, sử dụng thành thạo tin học văn phòng, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm. ………………………………………………………………
Kinh nghiệm làm việc : ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
Điểm mạnh :
Có đam mê nghiên cứu về các lĩnh vực: Truyền hình số, thông tin vệ tinh, truyền sóng vô tuyến, mô phỏng truyền sóng vô tuyến trên phần mềm,… Làm việc có kế hoạch, quản lý thời gian hiệu quả Tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh
Mục tiêu và phương hướng trong công việc : ……………………………………………………..
Lời cảm ơn : ……………………………………………………………………………………..
 
Ký tên người viết CV xin việc
 
Trên đây là những thông tin hữu ích giúp cho các bạn đọc giả hiểu được cv xin việc là gì? Những kỹ năng giúp cho quá trình soạn thảo cv xin việc làm của bạn được dễ dàng hơn, hãy đầu tư nhiều tâm huyết để có được một cv xin việc chuẩn nhất nhé. Tại TaiNgon.net bạn còn có thể tham khảo những mẫu cv xin việc ở từng ngành nghề lĩnh vực cụ thể : cv xin việc kế toán, cv xin việc ngân hàng, cv xin việc kỹ sư….. bạn đọc cùng tham khảo nhé, chúc thành công !

Xem thêm

cv xin việc, đơn xin việc, cv xin việc cho người có kinh nghiệm, cv xin việc cho người chưa có kinh nghiệm, cv xin việc tiếng anh