luận văn

Khái niệm luận văn tốt nghiệp có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn sinh viên, bản thân nó tương đương với khái niệm khóa luận ở một số trường đại học hay cũng có thể gọi với tên khác là chuyên đề. Hiểu một cách đơn giản, luận văn thạc sĩ hay một dạng nào khác là việc nghiên cứu chuyên sâu một đề tài nào đó trên cơ sở phân tích cấu trúc rõ ràng. Thông thường, luận văn được làm vào cuối khóa để nghiên cứu một chủ đề nhất định. Khi bảo vệ thành công khóa luận bạn sẽ kết thúc khóa học và tốt nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một luận văn tốt nghiệp có thể tham khảo tài liệu dưới đây nhé.

Tải tài liệu

Luan van tot nghiep ke toan gia thanh0 trang Tải về Luận văn tốt nghiệp kế toán giá thành 27/12/2016 0 0
Bạn đang cần làm luận văn tốt nghiệp kế toán giá thành nhưng lại chưa tìm được tài liệu tham khảo nào thật sự hữu ích và hay để có thể hoàn thành bài luận suôn sẻ. Hiểu được điều này, Taingon.net đã kịp thời cập nhật mẫu luận văn tốt nghiệp kế toán giá thành để các bạn tải về và sử dụng khi cần thiết. Trước khi bắt tay vào làm khóa luận tốt nghiệp kế toán giá thành thì bạn nên lập dàn ý chi tiết để vạch rõ các ý cần triển khai để trong quá trình viết sau này sẽ không bị thiếu nội dung hoặc sơ sài.
Luan van thac si kinh te chinh tri day du chi tiet nhat20 trang Tải về Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đầy đủ, chi tiết nhất 27/12/2016 nguyenthihai 254 234
Bạn đang tìm kiếm luận văn thạc sỹ kinh tế chính trị thật chính xác và đầy đủ. Dưới đây Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tham khảo về cách làm luận văn thạc sỹ kinh tế chính trị được đánh giá cao về phương pháp phân tích cũng như có sức ảnh hưởng lớn. Song song với những kiến thức có được trong quá trình học tập kết hợp với tài liệu này chắc chắn bạn sẽ hoàn thiện luận văn xuất sắc. Ngoài ra, đối với sinh viên đại học, nếu có điểm tổng kết trung bình môn cao, bạn sẽ có cơ hội được làm luận văn tốt nghiệp thay vì hình thức thi cử bình thường.
Luan van thac si kinh te xay dung0 trang Tải về Luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng 27/12/2016 0 0
Khi làm luận văn, chúng ta cần phải biết những người đi trước đã làm gì, làm như thế nào từ đó chọn đề tài tốt nhất cho mình đồng thời tham khảo để kế thừa và phát huy những điểm mạnh. Luận văn thạc sĩ kinh tế xây dựng là việc nghiên cứu những vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh tế xây dựng, chính vì triển khai một cách hiệu quả, đúng trọng tâm bắt buộc bạn phải tham khảo các luận văn thạc sĩ hay công trình nghiên cứu khoa học từ đó rút ra phương pháp nghiên cứu. So với luận văn tốt nghiệp cử nhân thông thường, yêu cầu của một luận văn thạc sĩ yêu cầu như thế nào? Tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.
LUaN VaN To chuc cong tac ke toan chi phi san xuat va tinh gia thanh san pham75 trang Tải về LUẬN VĂN: Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm 30/01/2017 caotrungson 32 17
Luận văn: Tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là luận văn tham khảo dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán, kiểm toán. Bên cạnh phần mở đầu và kết luận thì luận văn thạc sĩ kế toán này gồm 3 phần chính tương ứng với 3 chương, trong đó chương đầu tiên nêu ra những vấn đề lý luận chung về công tác kế toán, chương thứ hai trình bày cụ thể thực trạng việc tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, chương cuối cùng đưa ra các ý kiến để hoàn thiện hơn công tác kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm.
LUaN VaN Hoan thien cong tac ke toan tieu thu va xac dinh ket quan tieu thu tai Tong cong ty xuat nhap khau va dau tu IMEXIN84 trang LUẬN VĂN: Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quản tiêu thụ tại Tổng công ty xuất nhập khẩu và đầu tư IMEXIN 30/01/2017 haibizz 20 3
Luận văn: Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quản tiêu thụ tại Tổng công ty xuất nhập khẩu và đầu tư IMEXIN là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán nắm được cách làm, bố cục bài luận khoa học để hoàn thành tốt luận văn của mình. Luận văn thạc sĩ kế toán này được chia thành 3 phần rõ ràng để làm rõ vấn đề chính mà luận văn đề cập ở phần mở đầu, trong đó phần thứ nhất nêu ra những vấn đề lý luận cơ bản, phần tiếp theo phân tích tình hình tổ chức công tác kế toán tiêu thụ còn phần cuối cùng đưa ra giải pháp hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ.
Tải về
LUaN VaN Ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong tai Cong ty TNHH dai La Thanh48 trang LUẬN VĂN: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Đại La Thành 28/01/2017 babytromvi 97 54
Luận văn: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Đại La Thành là bài luận được hoàn thành dựa vào thời gian khảo sát thực tế của sinh viên tại các công ty TNHH Đại La Thành và các kiến thức đã được học. Đây là một đề tài khá rộng và việc không có tài liệu tham khảo sẽ khiến các bạn sinh viên loay hoay, khó triển khai vấn đề. Luận văn thạc sĩ kế toán mẫu mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ có 3 chương chính, chương thứ nhất là tổng quan về hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, chương thứ hai phân tích thực trạng công tác kế toán tiền lương và chương ba là đưa ra các ý kiến để hoàn thiện công tác kế toán tiền lương.
Tải về
LUaN VaN Ke toan tien luong va cac khoan phu cap theo luong tai cong ty Xay Dung Nam Son78 trang LUẬN VĂN: Kế toán tiền lương và các khoản phụ cấp theo lương tại công ty Xây Dựng Nam Sơn 27/01/2017 meovacao 32 11
Luận văn: Kế toán tiền lương và các khoản phụ cấp theo lương tại công ty Xây Dựng Nam Sơn có kết cấu tương tự như các luận văn kế toán khác đó là gồm phần lời mở đầu để dẫn dắt vào vấn đề chính, kết luận chốt lại các nội dung đã phân tích, phần nội dung chính sẽ được chia thành 3 chương với mục đích làm rõ đề tài của luận văn. Chương đầu tiên của luận văn thạc sĩ kế toán nêu ra các vấn đề chung liên quan đến kế toán tiền lương và các khoản phụ cấp. Chương hai là thực tế công tác tiền lương tại công ty xây dựng Nam Sơn và chương cuối cùng là nhận xét và kiến nghị để công tác kế toán tiền lương hiệu quả hơn.
Tải về
LUaN VaN Ke toan tap hop chi phi san xuat va tinh gia thanh san pham81 trang LUẬN VĂN: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm 27/01/2017 huuhoang 15 7
Luận văn: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm có kết cấu gồm 3 chương đó là chương thứ nhất trình bày những vấn đề lý luận chung về kế toán tập hợp, chương hai phân tích thực trạng kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty, chương thứ ba và cũng là chương cuối cùng sẽ đề xuất các ý kiến để hoàn thiện công tác kế toán tập hợp. Ngoài ra, luận văn thạc sĩ kế toán còn phải có phần mở đầu thật ấn tượng và phần kết thúc sâu sắc, tóm lại vấn đề chính của bài luận.
Tải về
LUaN VaN Ke toan tien luong va cac khoan trich theo tien luong tai Cong ty TNHH Cuong Thinh85 trang LUẬN VĂN: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo tiền lương tại Công ty TNHH Cường Thịnh 26/01/2017 minhzo 61 24
Luận văn: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo tiền lương tại Công ty TNHH Cường Thịnh là tài liệu hữu ích tiếp theo mà các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán có thể tham khảo để hoàn thành bài luận của mình một cách tốt nhất. Ngoài phần mở đầu và kết luận như các luận văn thông thường thì đề tài luận văn này gồm có 3 chương cụ thể để làm rõ vấn đề chính mà phần mở đầu đưa ra. Bên cạnh việc tham khảo luận văn thạc sĩ kế toán mẫu này thì các bạn nên căn cứ vào số liệu, thực trạng kế toán tiền lương và các khoản trích theo tiền lương tại công ty bạn thực tập để bài luận tốt hơn.
Tải về
Luan van tot nghiep nganh moi truong0 trang Luận văn tốt nghiệp ngành môi trường 27/12/2016 0 0
Bạn đang cần tìm tài liệu về luận văn tốt nghiệp ngành môi trường nhưng đã lục lọi nhiều trang web mà chưa thấy có tài liệu nào thực sự hay và ấn tượng để tham khảo và hoàn thành bài luận của mình. Đừng lo lắng, Taingon.net đã kịp thời sưu tầm và cập nhật mẫu luận văn tốt nghiệp ngành môi trường hay nhất để bạn tham khảo. Hy vọng tài liệu này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý hay về nội dung cũng như hình thức trình bày bài luận, giúp bạn hoàn thành thật tốt khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành môi trường của mình với điểm số cao nhất.
Tải về
Luan van tot nghiep nganh ngan hang0 trang Luận văn tốt nghiệp ngành ngân hàng 27/12/2016 0 0
Luận văn tốt nghiệp ngành ngân hàng mà Taingon.net giới thiệu ở bài viết này sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích đối với các bạn sinh viên cuối khóa đang theo học ngành ngân hàng. Để có một bài luận ấn tượng, đạt điểm số cao thì trước tiên bạn cần phải tìm được một đề tài hay và tiếp đó là hình thức trình bày rõ ràng, khoa học, nội dung đầy đủ ở mỗi phần. Và tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến những gợi ý hay và thú vị cho bài khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng 2016 của bạn. Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc bài luận.
Tải về
Luan van tot nghiep ke toan tong hop0 trang Luận văn tốt nghiệp kế toán tổng hợp 27/12/2016 0 0
Luận văn tốt nghiệp kế toán tổng hợp đang là chủ đề được nhiều sinh viên tìm kiếm và quan tâm hiện nay. Làm thế nào để có một bài luận văn tốt nghiệp hay, tốt để đạt được số điểm cao nhất của các thành viên hội đồng xét duyệt luôn khiến các em sinh viên phải đau đầu suy nghĩ. Hiểu được điều này, Taingon.net đã cập nhật ngay lập tức một số mẫu luận văn tốt nghiệp kế toán tổng hợp điển hình để các bạn sinh viên có thể tham khảo và hoàn thành tốt nhất bài luận của mình, kết thúc quá trình học tập với kết quả cao.
Tải về
Luan van tot nghiep ke toan tai san co dinh0 trang Luận văn tốt nghiệp kế toán tài sản cố định 27/12/2016 0 0
Luận văn tốt nghiệp kế toán tài sản cố định đóng vai trò rất quan trọng đối với các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán bởi đây là bài luận cuối cùng quyết định xem sinh viên đó có đủ điều kiện để ra trường hay không. Vì vậy, sinh viên không thể nào làm cho qua mà phải nghiên cứu thật kỹ từ khi chọn đề tài cho đến các bước hoàn thiện cuối cùng. Hy vọng mẫu luận văn tốt nghiệp kế toán tài sản cố định mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp các bạn sinh viên hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán tài sản cố định.
Tải về
Luan van tot nghiep ke toan ban hang0 trang Luận văn tốt nghiệp kế toán bán hàng 27/12/2016 0 0
Luận văn tốt nghiệp kế toán bán hàng là một trong những tài liệu mà nhiều bạn sinh viên đang tìm kiếm và quan tâm. Song, không phải ai cũng nắm được cách làm bài luận sao cho đúng hình thức và đầy đủ nội dung để đạt được mức điểm cao nhất. Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên, Taingon.net đã kịp thời cập nhật mẫu luận văn tốt nghiệp kế toán bán hàng để làm tài liệu tham khảo hữu ích, giúp cho các bạn hoàn thành xuất sắc khóa luận tốt nghiệp kế toán chuyên ngành bán hàng 2016. Chúc các bạn thành công!
Tải về
Luan van tot nghiep ke toan tien luong0 trang Luận văn tốt nghiệp kế toán tiền lương 27/12/2016 0 0
Luận văn tốt nghiệp kế toán tiền lương là tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích đối với các bạn sinh viên cuối khóa chuyên ngành kế toán, giúp các bạn có thêm những gợi ý hay phục vụ cho bài luận của mình. Hình thức của luận văn cần phải rõ ràng các mục phần, nội dung phân tích phải xuyên suốt và có mỗi liên hệ với nhai. Đặc biệt, điểm tạo nên ấn tượng cho bài luận đó là những phần ví dụ cụ thể để minh họa cho lý thuyết đã trình bày. Chúc các bạn hoàn thành xuất sắc khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán tiền lương.
Tải về
Luan van thac si kinh te nong nghiep135 trang Luận văn thạc sĩ kinh tế nông nghiệp 22/11/2016 cogiaoyeunghe 134 110
Tham khảo mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế nông nghiệp để áp dụng vào chuyên ngành này một cách cụ thể. Hiện nay, đại học nông nghiệp là một trong những trường đào tạo trình độ thạc sỹ nổi tiếng ở nước ta. Từ các luận văn nghiên cứu của học viên đã được ứng dụng vào thực tiễn để phát chuyển kỹ thuật đối với lĩnh vực nông nghiệp. Bạn đang theo học chuyên ngành nông nghiệp và cần thiế chuẩn bị tài liệu để bảo vệ đề cho luận văn thạc sĩ của mình, hãy tham khảo tài liệu dưới đây để có kết quả xuất sắc nhất nhé.
Tải về
Luan van tot nghiep mot so y kien de xuat nham hoan thien hach toan ke toan va quan ly nguyen lieu96 trang Luận văn tốt nghiệp một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện hạch toán kế toán và quản lý nguyên liệu 19/11/2016 cuongdeptrai 511 248

Luận văn tốt nghiệp một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện hạch toán kế toán và quản lý nguyên liệu là tài liệu dành cho các bạn sinh viên cuối khóa đang theo học chuyên ngành kế toán. Việc tham khảo luận văn tốt nghiệp mẫu sẽ giúp các bạn sinh viên có những gợi ý hay về nội dung cho bài luận của mình, đồng thời cũng nắm được cách trình bày luận văn sao cho đúng quy cách để có được một bài luận hoàn chỉnh nhất, nhận được nhiều lời khen cũng như điểm số cao từ hội đồng đánh giá.

Tải về
Tong quan ve luan van tot nghiep dai hoc5 trang Tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học 19/11/2016 tranminhthang 577 288
Cùng tham khảo tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học để biết được những yêu cầu cơ bản của một luận văn là gì và biết cách làm một luận văn hay, xuất sắc. Luận văn tốt nghiệp đại học là một công trình khoa học đầu tay của sinh viên, thông thường thì chất lượng luận văn phụ thuộc nhiều vào khả năng và nhiều yếu tố khác, trong đó có cả cách trình bày những phần mục, nội dung. Tổng quan về luận văn tốt nghiệp đại học sẽ đưa ra cho các bạn những kinh nghiệm tổng quan nhất, nắm rõ được quy định luận văn tốt nghiệp chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt "công trình" của mình.
Tải về
Mau hinh thuc luan van thac sy9 trang Mẫu hình thức luận văn thạc sỹ 18/11/2016 capmaptrang 294 141
Tham khảo mẫu hình thức luận văn thạc sỹ dưới đây để nắm rõ những quy chuẩn cần có cho một bài bảo vệ tốt nghiệp ở trình độ cao học. Khác với luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sỹ yêu cầu người viết trình bày các vấn đề ở tầm cao hơn nhưng vẫn đảm bảo tính ngắn gọn, rõ ràng. Đề cương luận văn thạc sỹ phải được đánh số trang, bảng biểu và các hình vẽ, đồ thị hợp lý để minh họa cho các luận điểm trong bài. Một bài luận văn hoàn chỉnh cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau: bìa cứng, bìa phụ, mục lục, ký hiệu các chữ viết tắt (nếu có).
Tải về
Việc nghiên cứu đề tài làm luận văn là việc làm chủ yếu của các sinh viên cuối khóa, việc thực hiện công việc này sẽ là cơ sở giúp giảng viên đánh giá năng lực của sinh viên, đồng thời giúp các bạn rèn luyện kỹ năng và phương pháp nghiên cứu đề tài, thể nghiệm kết quả của quá trình học tập và nghiên cứu vấn đề và cuối cùng là bảo vệ công khai trước hội đồng để chứng tỏ năng lực của mình.
Mục đích chính của luận văn rèn luyện kỹ năng phân tích vấn đề,  phản ánh kết quả học tập  đồng thời bản thân nó thể hiện quá trình lao động học tập nghiêm túc, độc lập và sáng tạo của sinh viên. Một bài luận văn để được gọi là hoàn thiện phải đảm bảo tốt các tiêu chí:  Bố cục rõ ràng, các tài liệu và nguồn trích dẫn phải chính xác, đáng tin, ngôn ngữ văn phong mạch lạc, xúc tích trình bày khoa học và đúng quy định.
luan van
Làm luận văn là công việc bắt buộc của sinh viên trước khi tốt nghiệp
Để hoàn thiệu một bài luận văn bạn cần phải thực hiện các bước:
- Lựa chọn đề tài tốt
- Xây dưng đề cương và kế hoạch nghiên cứu
- Trình bày đề cương cho người hướng dẫn để tham khảo ý kiến
- Xây dựng danh mục tài liệu tham khảo
- Viết luận văn sau khi đã đảm bảo các bước trên
- Bảo vệ luận văn trước hội đồng
Một lưu ý đặc biệt quan trọng là trước khi tiến hành làm luận văn, chúng ta phải tham khảo các tài liệu luận văn mẫu để xem cách trình bày và phân tích của những người đã từng tiến hành đề tài. Từ đó rút ra những điểm mạnh để áp dụng một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn là sinh viên năm cuối và đang tất bật chuẩn bị cho kế hoạch tốt nghiệm của mình, hãy tham khảo các bài mẫu luận văn trên Taingon.net để rút ra các phương pháp xây dựng đề tài tốt nhất nhé.
Ở trình độ chuyên môn và tùy thuộc vào lĩnh vực khác nhau, chúng ta sẽ xây dựng luận văn theo những tiêu chí tương đương. Ví dụ luận văn thạc sĩ kinh tế, luận văn thạc sĩ kế toán, luận văn thạc sĩ xây dựng... sẽ khác biệt về cách thức xây dựng nội dung. Mặc dù chúng ta vẫn thực hiện theo đúng thứ tự các bước như đã trình bày ở trên, tuy nhiên luận văn thạc sĩ kinh tế là công trình nghiên cứu của học viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, đồng thời có sự am hiểu về vấn đề này. Tốt nhất, người thực hiện nên nghiên cứu cái tài liệu có sẵn ở mảng này để phục vụ tốt hơn cho luận văn của mình.
Những đối tượng đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, họ muốn nâng cao năng lực chuyên môn cũng như bằng cấp sẽ tiếp tục học lên cao học. Khi khóa học kết thúc, học viên có nhiệm vụ làm luận văn thạc sĩ kế toán để bảo vệ và chứng minh năng lực học tập trước khi tốt nghiệp.
Tương tự, người học tập và làm việc trong lĩnh vực xây dựng muốn có bằng thạc sĩ cũng cần học cao học ở các đơn vị đào tạo đúng chuyên ngành và làm luận văn thạc sĩ xây dựng để bảo vệ trước hội đồng nhà trường.
Ngoài ra, Taingon.net còn cung cấp thêm rất nhiều tài liệu quan trọng, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tư liệu để phục vụ cho mục đích học tập hay lĩnh vực của mình, đừng quên tham khảo trên website của chúng tôi nhé.