mẫu đơn xin việc

Để có được một mẫu đơn xin việc hay bạn cần phải đầu tư nhiều tâm huyết, làm nổi bật được hết những trình độ, kinh nghiệm kỹ năng của bản thân để thu hút được nhà tuyển dụng. Chắc hẳn đây luôn là vấn đề quan tâm của mỗi bạn ứng viên khi đi xin việc, để giúp cho đơn xin việc của các bạn ứng viên không bị mờ nhạt trước ứng viên xin việc khác Taingon.net sẽ cung cấp những mẫu đơn xin việc hay nhất cho bạn đọc tham khảo.

Tải tài liệu

don xin viec tieng anh nganh ke toan1 trang Tải về Đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán 27/12/2016 432 234
Viết một mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành kế toán chuẩn xác đã khó, song việc làm thế nào để mẫu đơn xin việc ấy thật hay và gây ấn tượng được với nhà tuyển dụng lại là một điều khó hơn. Vì vậy, Taingon.net đã sưu tầm và kịp thời cập nhật mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán đã được nhiều ứng viên sử dụng xin việc thành công để các bạn có thêm tài liệu tham khảo và gợi ý tốt, hoàn thiện lá đơn của mình. Cách đơn giản nhất là các bạn tải thư xin việc kế toán bằng tiếng anh này về máy và điền thông tin cá nhân của mình vào là được.
don xin viec viet tay ke toan1 trang Tải về Đơn xin việc viết tay kế toán 18/11/2016 423 242
Đơn xin việc viết tay kế toán là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin việc của các ứng viên nên bạn không thể viết qua loa, đại khái đơn vin việc viết tay kế toán được mà hãy cho nhà tuyển dụng thấy kỹ năng viết, sự chuyên nghiệp cũng như mong muốn được làm việc tại công ty của bạn. Song, không phải ứng viên nào cũng có kỹ năng viết đơn vin việc hay, chuẩn và đầy đủ. Vì vậy, Taingon.net cung cấp mẫu đơn việc viết tay kế toán để bạn tham khảo và hoàn chỉnh mẫu đơn xin việc của mình, ghi điểm với nhà tuyển dụng.
don xin viec viet tay vao viettel1 trang Tải về Đơn xin việc viết tay vào viettel 17/11/2016 432 234
Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho các bạn mẫu đơn xin việc viết tay vào viettel để làm tài liệu tham khảo và hoàn thiệt thật tốt đơn xin việc của mình. Đơn xin việc viết tay là cơ hội để ứng viên thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cũng như sự tâm huyết của bạn đối với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển. Vì vậy, bạn cần phải chăm chút cho lá đơn xin việc viết tay vào viettel của mình thật ấn tượng và nổi bật mới có thể "đánh bại" các ứng viên khác, bước vào vòng sau.
don xin viec cho khoi nganh ngan hang1 trang Tải về Đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng 16/11/2016 nhunge 159 68
Đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng mà Taingon.net cung cấp cho các bạn là mẫu chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để các bạn sinh viên ngành ngân hàng sử dụng nộp hồ sơ xin việc vào các ngân hàng trên khắp cả nước, các bạn có thể tải mẫu đơn này về máy và sử dụng. Khi viết đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng bạn cũng cần lưu ý một số điều quan trọng đó là tránh viết tắt, viết sai chính tả và lối trình bày lan man, dài dòng.
Mau thong tin xin vao ngan hang BacABank4 trang Mẫu thông tin xin vào ngân hàng BacABank 15/11/2016 transonhung 4 0
Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng BacABank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được công việc tốt.
Tải về
Cv xin viec tieng Anh5 trang Cv xin việc tiếng Anh 15/11/2016 huongly 3,948 1,665
Cv tiếng Anh đòi hỏi ở người viết rất nhiều kỹ năng và phải có kiến thức, sự am hiểu thực sự về ngôn ngữ này thì mới có thể viết chuẩn xác, sáng tạo, không bị cứng nhắc, rập khuân. Cv xin việc tiếng Anh không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ là có thể viết dễ dàng nhờ việc dịch ra từ CV tiếng Việt. Để giúp các bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình viết Cv tiếng Anh Taingon.net xin cung cấp cho bạn đọc những mẫu đơn chọn lọc sau
Tải về
Mau don xin viec tieng Viet va tieng Anh11 trang Mẫu đơn xin việc tiếng Việt và tiếng Anh 14/11/2016 glaxy4 1,051 251
Đơn xin việc chính là chiếc cầu nối để người xin việc tỏ ý mong muốn được làm việc ở cơ quan có nhu cầu tuyển dụng , tiếng Anh gọi tắt là Cover Letter. Và đây cũng là nơi mà các ứng viên cho nhà tuyển dung thấy được những ưu khuyết điểm của mình, để từ đó tạo một bước tiến trong công cuộc tìm việc của các bạn.
Tải về
Mau don xin viec bang tieng anh chuan nhat1 trang Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh chuẩn nhất 14/11/2016 ongbapcay 30 1
Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - management consultant sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng
Tải về
Mau don xin viec ke toan hay4 trang Mẫu đơn xin việc kế toán hay 04/08/2016 jqkvn 306 58
Mẫu đơn xin việc kế toán hay là mẫu đơn đã được chắt lọc và lựa chọn kỹ càng, trình bày khoa học đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng khắt khe của các doanh nghiệp, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu đơn xin việc kế toán hay thì hãy đến với taingon.net chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những mẫu đơn xin việc hay và chọn lọc nhất.
Tải về
Meo lam ho so xin viec2 trang Mẹo làm hồ sơ xin việc 21/05/2016 ctv_15 225 78
Mẹo làm hồ sơ xin việc sẽ những mẹo viết đơn xin việc hay mà taingon.net mang tới cho các bạn đọc giả để trong quá trình viết đơn xin việc sẽ tránh được những sai xót trong quá trình là hồ sơ xin việc, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp bạn có được cơ hội tốt nhất.
Tải về
Mau don xin viec bang Tieng Viet7 trang Mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Việt 20/05/2016 tonys 1,874 405
Mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Việt là cách trình mẫu đơn theo chuẩn quy định, giúp người xin việc thuận tiện hơn trong quá trình hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc của mình, mọi đối tượng người xin việc đều có thể áp dụng mẫu đơn xin việc này, cùng với cv xin việc giúp bạn hoàn thiện được bộ hồ sơ xin việc và tạo được ấn tượng tốt ban đầu đối với nhà tuyển dụng từ đó sẽ có những thuận lợi hơn trong quá trình cân nhắc vị trí làm việc sau này.
Tải về
Mau don xin viec bang tieng anh co kinh nghiem1 trang Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh có kinh nghiệm 19/05/2016 lanbt 31,644 3,798
Mẫu đơn xin việc tiếng anh có kinh nghiệm là mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm, được xây dựng theo mẫu chuẩn đảm bảo được những thông tin nhanh gọn chính xác nhất theo khung chuẩn chung của các nhà tuyển giúp cho các ứng viên có được vị trí công việc mà mình mong muốn.
Tải về
Tong hop cac mau don xin viec11 trang Tổng hợp các mẫu đơn xin việc 28/01/2015 transonhung 15,886 3,514
Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp mẫu đơn xin việc là bao gồm tất cả những mẫu đơn phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, trình bày một cách chính xác đầy đủ tất cả những mẫu đơn xin việc ở những ngành, lĩnh vực phổ biến. Với tổng hợp mẫu đơn xin việc này sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn mẫu đơn xin việc của mình.
Tải về
Mẫu đơn xin việc hay chính là hành trang đối vói các bạn ứng viên khi đi xin việc, Bạn đang cần tìm việc làm nhưng dù đã gửi đi rất nhiều đơn xin việc nhưng vẫn chưa nhận được hồi âm của nhà tuyển dụng. Đây là vấn đề rất nhiều bạn thường xuyên gặp phải kể cả những sinh viên mới ra trường hay người đi làm đã có kinh nghiệm. Vậy vấn đề chúng ta gặp phải ở đây là gì. Các bạn có thể tham khảo các mẫu đơn xin việc dưới đây của chúng tôi để tìm ra những điều khác biết và nổi bật, so sánh với đơn xin việc cũ của mình để cùng tân trang  lại trước khi gửi đi đến các vị trí mà bạn mong muốn nhé.

Với những mẫu  đơn xin việc hay dưới đây, chúng tôi đều chọn lọc và biên soạn rất kỹ càng. Bạn chỉ cần sửa lại một chút thông tin cho phù hợp với bản thân và vị trí ứng tuyển của  mình là có thể gửi đi ngay. Tuy nhiên, giữa vô vàn lá đơn xin việc nhà tuyển dụng nhận được, bạn cần phải tạo cho đơn xin việc của mình sự nổi bật, ấn tương, cá tính và mang nét đặc trưng riêng dễ nhớ nhất thì bạn mới có thể cạnh tranh được với những ứng viên khác. Vì thế, bạn cần xác định thật rõ những điểm mạnh nổi bật của mình phù hợp với công ty, tìm hiểu thật kỹ về công ty để thể hiện sự nghiêm túc muốn hợp tác của bạn. Với những bật mí trên đây, cùng với đam mê của bạn, tôi tin chắc bạn có đủ quyết tâm để tạo nên đơn xin việc ấn tượng và sáng tạo nhất để ghi điểm với nhà tuyển dụng ngay từ vòng sơ khảo đầu tiên.
 

Xem thêm

đơn xin việc, cv xin việc, mẫu đơn xin việc, cách viết đơn xin việc