văn khấn thần tài

Văn khấn thần tài là khấn vị thần mang tài lộc cho gia đình, cầu mong cho mọi người trong gia đình luôn được khỏe mạnh, an lành và may mắn. Việc khấn thần tài sẽ đơn giản hơn cho bạn khi bạn tham khảo bài văn khấn thần tài dưới đây. Đây là bài văn khấn thần tài đầy đủ, chính xác, được các chuyên gia soạn thảo và khuyên dùng, thể hiện được lòng thành gia chủ.
 
 Văn khấn thần tài hiện nay có thể được coi là loại văn khấn được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Trong cuộc sống của mỗi gia đình hiện đại hiện nay trong mỗi gia đình đều có một ban thờ thần tài, với mong muốn cúng thần tài để gặp được nhiều may mắn và những thành công. Cúng là chuyện đã đành nhưng không phải gia đình nào cũng biết sử dụng văn khấn trong quá trình cúng, nếu biết sử dụng văn khấn thần tài thì sẽ tỏ được lòng thành kính hơn.

Để giúp các bạn đọc giả của Taingon.net có được bài văn khấn hay nhất, sau đâu chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn đọc bài văn khấn thần tài mà chúng tôi sưu tầm được, các bạn đọc giả cùng theo dõi ngay sau đây nhé :

Nam mô A Di đà Phật (3 lần)

- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư vị Phật, Chư Phật mười phương.

- Con lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

- Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

- Con kính lạy Thần Tài tiền vị.

- Kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là:…………………………Tuổi:…………………..

Ngụ tại…………………………………………………………..

Hôm nay là ngày…….tháng…….năm…………………(âm lịch).

Tín chủ con thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị và chư vị tôn Thần.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di đà Phật (3 lần)
  

Xem thêm

văn khấn thần tài