Tài liệu bài giảng chảy máu mũi

Hiện tượng chảy máu mũi thường xuyên xảy ra đối với con người, trên thực tế có khoảng 60% tất cả mọi người đều bị ít nhất là 1 lần chảy máu mũi vì một nguyên nhân nào đó. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này thường xuyên xảy ra sẽ ảnh hướng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nó báo hiệu cơ thể bạn đang gặp phải vấn đề không tốt. Trong y học, việc phân loại các loại chảy máu mũi được xác định một cách chính xác, từ đó có các phương pháp điều trị thích hợp. Để hiểu hơn về hiện tượng này, độc giả có thể tham khảo chi tiết trong tài liệu dưới đây.

ctv_02

Số trang: 5 Lượt xem: 9 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

chuyên ngành y khoa, tài liệu y khoa, lý thuyết y học, giáo trình y học, bài giảng y học, bệnh lâm sàng, chuẩn đoán bệnh

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu ve tam ly hoc y hoc y duc81 trang

  Tài liệu về tâm lý học y học - y đức dưới đây được dùng cho đào tạo cao đẳng y học. Được biên soạn theo kiến thức chuẩn, căn cứ vào các điều khoản của luật y tế. Với sự nghiên cứu của các nhà giáo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và giàu tâm huyết với nghề. Các nội dung trong sách được trình bày một cách rõ ràng, chính xác kèm theo các ví dụ minh họa và bài tập thực hành cụ thể. Sách phục vụ cho sinh viên, giảng viên và đội ngũ y - bác sĩ đang hoạt động trong ngành.
  Tài liệu về tâm lý học y học - y đức

  386105

 • Tham khao tai lieu nhi khoa tiem chung o tre em

  Sức khỏe trẻ em là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu trong trong lĩnh vực y tế nói chung. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong ngành y có thể tham khảo tài liệu nhi khoa dưới đây để nâng cao kỹ năng cũng như chuyên môn của mình. Đối với trẻ em ở các độ tuổi khác nhau, chúng ta có phương pháp tiêm chủng các loại vacxin sao cho phù hợp để phòng và hỗ trợ các loại bệnh, tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho trẻ.
  Tham khảo tài liệu nhi khoa - tiêm chủng ở trẻ em

  82

 • Tai lieu bai giang quan ly hanh chinh nha nuoc ve giao duc va dao tao253 trang

  Bài giảng quản lý hành chính nhà nước về giáo dục và đào tạo đưa ra các khái niệm, lý luận chung về nhà nước nói chung và quản lý nhà nước nói riêng. Theo một số thuật ngữ, quản lý có nghĩa là cai trị, điều hành theo ý kiến chủ quan của một người, một tập thể. Trải qua thời gian, các nhà nghiên cứu đã đưa ra khái niệm chung nhất về quản lý nhà nước: Bản chất của nó là sự tác động một định hướng bất kỳ nào đó lên hệ thống nhằm hướng nó phát triển theo đúng quỹ đạo đã vạch ra trước đó. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tài liệu đầy đủ về vấn đề quản lý nhà nước thì đây chính là sự lựa chọn đúng nhất cho bạn.
  Tài liệu bài giảng quản lý hành chính nhà nước về giáo dục và đào tạo

  296

 • Bai giang trac dia dia chinh do cao trong trac dia23 trang

  Đối với chuyên ngành trắc địa, địa chính tại các trường đại học Mỏ địa chất, tài nguyên môn trường chắc chắn bạn sẽ phải học bài giảng về đo độ cao trong trắc địa. Đây là nội dung quan trọng, xuyên suốt toàn bộ quá trình học tập và mang tính ứng dụng thực tế cao. Vậy làm sao để đo độ cao ở các dạng địa hình khác nhau một cách chính xác, bên cạnh việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng thì đòi hỏi người thực hiện phải có phương pháp và áp dụng trên công thức chính xác. Để tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.
  Bài giảng trắc địa địa chính, độ cao trong trắc địa

  305168

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu bài giảng chảy máu mũiTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5