Tài liệu báo cáo vi sinh học đại cương

Bộ môn vi sinh học đại cương nằm trong trương trình đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng nông nghiệp, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về vi sinh vật, sự phát triển, ý nghĩa và vai trò của vi sinh vật đối với sự sống của con người trong hoạt động sản xuất nông - lâm nghiệp. Trong bài báo cáo dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một cách cụ thể về những đặc điểm hình thái, cấu tạo tế bào và hoạt động sống rất của vi sinh vật, sự khác nhau giữa cơ thể vi sinh vật và cơ thể sống bậc cao về cấu tạo cũng như hoạt động sống của nó ra sao. Đồng thời qua đó, người học có thể liên hệ, vận dụng vào nội dung các bài học về kỹ thuật nông – lâm - nghiệp để hiểu được những ứng dụng chính của vi sinh vật trong lĩnh vực đó.

hoacattim

Số trang: 67 Lượt xem: 283 Lượt tải: 132 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu dai cuong thiet ke Web0 trang

  Đại cương thiết kế Web là một trong số những tài liệu có liên quan đến ngành công nghệ thông tin và mạng máy tính đang được rất nhiều người tìm kiếm. Đại cương thiết kế Web bao gồm tất cả những nội dung cũng như những thông tin cơ bản về quá trình thiết kế web cũng như những ứng dụng phổ biến hay các dịch vụ được đề cập đến trong tài liệu đại cương thiết kế Web để phục vụ nhu cầu học tập cũng như ôn luyện và củng cố kiến thức của các bạn sinh viên hay đối với những người đi làm. Đại cương thiết kế Web được Taingon.net sưu tầm và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tài liệu Đại cương thiết kế Web

  040,947

 • Mau bao cao de tai nghien cuu khoa hoc14 trang

  Tham khảo mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học để rút ra những quy chuẩn và định hướng rõ ràng nhất khi tiến hành xây dựng một vấn đề mang tính khoa học. Trước khi tiến hành triển khai, bạn cần phải lập phiếu đề suất đề tài nghiên cứu khoa học trình lên cơ quan có thẩm quyền để nhận được sự phê duyệt và đánh giá. Theo đó, mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu hoa học phải được trình bày một cách rõ ràng bao gồm tên đề tài, mục tiêu và phạm vi nghiên cứu, cách thức triển khai, tầm quan trọng của đề tài. Độ dài hợp lý nhất cho một báo cáo đề tài nghiên cứu từ 30 - 40 trang A4, nội dung các đề mục phải có sự nhất quán với nhau để người xem dễ dàng tiếp cận.
  Mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học

  1,560371

 • Tai lieu trac nghiem sinh ly hoa16 trang

  Tài liệu trắc nghiệm sinh lý hóa là một trong những kiến thức bắt buộc đối với sinh viên ngành y. Cụ thể, đây là các nội dung về kiến thức tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận, nội tiết, sinh dục… Trong tất cả các chuyên ngành, ngành y là lĩnh vực yêu cầu độ chính xác tuyệt đối và không cho phép chúng ta mắc sai lầm dù là nhỏ nhất. Bên cạnh việc nắm chắc kiến thức, các dạng câu hỏi dưới đây một lần nữa giúp bạn hệ thống nội dung một cách đầy đủ nhất, nâng cao trình độ học tập cũng như trong công việc.
  Tài liệu trắc nghiệm sinh lý hóa

  10

 • Bao cao tai chinh cong ty14 trang

  Báo cáo tài chính là báo cáo tổng kết được hợp nhất về tình hình tài sản, về vốn chủ sở hữu và nợ phải trả cũng như báo cáo về tình hình tài chính, kết quả kinh doanh trong quý, kì của mỗi doanh nghiệp. Bạn đọc có thể hiểu báo cáo tài chính là phương tiện dùng để doanh nghiệp báo cáo thực trạng tình hình tài chính của doanh nghiệp. Báo cáo tài chính cần được trình bày khoa học chính xác, rõ ràng, và phải là biểu mẫu do Bộ Tài Chính ban hành, để giúp bạn đọc, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình làm báo cáo tài chính Tải Ngon đã cập nhật biểu mẫu báo cáo tài chính mới nhất, bạn đọc cùng tham khảo và cập nhật cho doanh nghiệp mình nhé.
  Báo cáo tài chính công ty

  113,53259,163

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu báo cáo vi sinh học đại cươngTải ngay

/ 67