Tài liệu báo cáo vi sinh học đại cương

Bộ môn vi sinh học đại cương nằm trong trương trình đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng nông nghiệp, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về vi sinh vật, sự phát triển, ý nghĩa và vai trò của vi sinh vật đối với sự sống của con người trong hoạt động sản xuất nông - lâm nghiệp. Trong bài báo cáo dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một cách cụ thể về những đặc điểm hình thái, cấu tạo tế bào và hoạt động sống rất của vi sinh vật, sự khác nhau giữa cơ thể vi sinh vật và cơ thể sống bậc cao về cấu tạo cũng như hoạt động sống của nó ra sao. Đồng thời qua đó, người học có thể liên hệ, vận dụng vào nội dung các bài học về kỹ thuật nông – lâm - nghiệp để hiểu được những ứng dụng chính của vi sinh vật trong lĩnh vực đó.

hoacattim

Số trang: 67 Lượt xem: 283 Lượt tải: 132 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bao cao de tai nghien cuu khoa hoc14 trang

  Tham khảo mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học để rút ra những quy chuẩn và định hướng rõ ràng nhất khi tiến hành xây dựng một vấn đề mang tính khoa học. Trước khi tiến hành triển khai, bạn cần phải lập phiếu đề suất đề tài nghiên cứu khoa học trình lên cơ quan có thẩm quyền để nhận được sự phê duyệt và đánh giá. Theo đó, mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu hoa học phải được trình bày một cách rõ ràng bao gồm tên đề tài, mục tiêu và phạm vi nghiên cứu, cách thức triển khai, tầm quan trọng của đề tài. Độ dài hợp lý nhất cho một báo cáo đề tài nghiên cứu từ 30 - 40 trang A4, nội dung các đề mục phải có sự nhất quán với nhau để người xem dễ dàng tiếp cận.
  Mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học

  1,560371

 • Xac suat thong ke chuong 1 dai cuong ve xac suat32 trang

  Xác suất thống kê là môn học tương đối khó và khiến nhiều người có tâm lý lo sợ. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu bài giảng: Xác suất thống kê chương 1: Đại cương về xác suất. Các nội dung môn học được trình bày một cách rõ ràng, ngắn gọn và đúng trọng tâm. Trong chương này, các nội dung được đề cập đến bao gồm: Không gian mẫu và biến số, định nghĩa xác suất, xác suất có điều kiện, công thức nhân xác suất, các biến cố độc lập, công thức Bayes... Bạn có thể tải tài liệu này về máy tính cá nhân để tìm hiểu kỹ hơn nhé.
  Xác suất thống kê chương 1: Đại cương về xác suất

  409158

 • Bao cao de tai

  Tham khảo mẫu báo cáo đề tài để biết cách làm một báo cáo hay, ấn tượng với giảng viên bạn nhé. Báo cáo đề tài cũng phải đầy đủ những phần mục, nội dung như lý do chọn đề tài, phân tích đề tài, thực trạng, nguyên nhân, giải pháp...Không chỉ đầy đủ về nội dung mà mẫu báo cáo này cũng cần phải đẹp về mặt hình thức, được trình bày một cách rõ ràng, rành mạch...Tham khảo thêm mẫu báo cáo thực tế, báo cáo đồ án, báo cáo đề tài, báo cáo kế toán...
  Báo cáo đề tài

  21

 • Tai lieu trac nghiem sinh ly hoa16 trang

  Tài liệu trắc nghiệm sinh lý hóa là một trong những kiến thức bắt buộc đối với sinh viên ngành y. Cụ thể, đây là các nội dung về kiến thức tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận, nội tiết, sinh dục… Trong tất cả các chuyên ngành, ngành y là lĩnh vực yêu cầu độ chính xác tuyệt đối và không cho phép chúng ta mắc sai lầm dù là nhỏ nhất. Bên cạnh việc nắm chắc kiến thức, các dạng câu hỏi dưới đây một lần nữa giúp bạn hệ thống nội dung một cách đầy đủ nhất, nâng cao trình độ học tập cũng như trong công việc.
  Tài liệu trắc nghiệm sinh lý hóa

  10

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu báo cáo vi sinh học đại cươngTải ngay

/ 67