Tài liệu báo cáo vi sinh học đại cương

Bộ môn vi sinh học đại cương nằm trong trương trình đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng nông nghiệp, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về vi sinh vật, sự phát triển, ý nghĩa và vai trò của vi sinh vật đối với sự sống của con người trong hoạt động sản xuất nông - lâm nghiệp. Trong bài báo cáo dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một cách cụ thể về những đặc điểm hình thái, cấu tạo tế bào và hoạt động sống rất của vi sinh vật, sự khác nhau giữa cơ thể vi sinh vật và cơ thể sống bậc cao về cấu tạo cũng như hoạt động sống của nó ra sao. Đồng thời qua đó, người học có thể liên hệ, vận dụng vào nội dung các bài học về kỹ thuật nông – lâm - nghiệp để hiểu được những ứng dụng chính của vi sinh vật trong lĩnh vực đó.

hoacattim

Số trang: 67 Lượt xem: 283 Lượt tải: 132 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

báo cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bao cao de tai nghien cuu khoa hoc14 trang

  Tham khảo mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học để rút ra những quy chuẩn và định hướng rõ ràng nhất khi tiến hành xây dựng một vấn đề mang tính khoa học. Trước khi tiến hành triển khai, bạn cần phải lập phiếu đề suất đề tài nghiên cứu khoa học trình lên cơ quan có thẩm quyền để nhận được sự phê duyệt và đánh giá. Theo đó, mẫu báo cáo phải được trình bày một cách rõ ràng bao gồm tên đề tài, mục tiêu và phạm vi nghiên cứu, cách thức triển khai, tầm quan trọng của đề tài. Độ dài hợp lý nhất cho một báo cáo đề tài nghiên cứu từ 30 - 40 trang A4, nội dung các đề mục phải có sự nhất quán với nhau để người xem dễ dàng tiếp cận.
  Mẫu báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học

  1,560371

 • Tai lieu trac nghiem sinh ly hoa16 trang

  Tài liệu trắc nghiệm sinh lý hóa là một trong những kiến thức bắt buộc đối với sinh viên ngành y. Cụ thể, đây là các nội dung về kiến thức tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận, nội tiết, sinh dục… Trong tất cả các chuyên ngành, ngành y là lĩnh vực yêu cầu độ chính xác tuyệt đối và không cho phép chúng ta mắc sai lầm dù là nhỏ nhất. Bên cạnh việc nắm chắc kiến thức, các dạng câu hỏi dưới đây một lần nữa giúp bạn hệ thống nội dung một cách đầy đủ nhất, nâng cao trình độ học tập cũng như trong công việc.
  Tài liệu trắc nghiệm sinh lý hóa

  10

 • Bao cao tai chinh cong ty14 trang

  Báo cáo tài chính là thuật ngữ khá quen thuộc với các kế toán nhưng làm sao để là báo cáo tài chính chính xác và đầy đủ nhất thì không phải kế toán nào cũng nắm được. Để hệ thống lại các kỹ năng và cách làm báo cáo tài chính nhanh gọn và đơn giản hơn cho tất cả mọi người để cho quá trình làm báo cáo được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, không còn phải tốn nhiều thời gian và công sức nữa. Giúp bạn lập được những bản cáo cáo tài chính chuẩn và chính xac nhất, cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau về báo cáo tài chính nhé, cùng với đó bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy đề nghị thanh toán, mẫu báo cáo thực tập, hóa đơn bán hàng....
  Báo cáo tài chính công ty

  113,53259,163

 • Bao cao de tai0 trang

  Tham khảo mẫu báo cáo đề tài để biết cách làm một báo cáo hay, ấn tượng với giảng viên bạn nhé. Báo cáo đề tài cũng phải đầy đủ những phần mục, nội dung như lý do chọn đề tài, phân tích đề tài, thực trạng, nguyên nhân, giải pháp...Không chỉ đầy đủ về nội dung mà mẫu báo cáo này cũng cần phải đẹp về mặt hình thức, được trình bày một cách rõ ràng, rành mạch...Tham khảo thêm mẫu báo cáo thực tế, báo cáo đồ án, báo cáo đề tài, báo cáo kế toán...
  Báo cáo đề tài

  21

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu báo cáo vi sinh học đại cương Tải ngay

/ 67