Tài liệu Kỹ năng lập kế hoạch

Kỹ năng lập kế hoạch là một trong số những kỹ năng cần thiết cho mỗi chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Thông thường nếu mỗi công việc đều có kế hoạch cụ thể thì sẽ được tiến hành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn, chính vì vậy kỹ năng lập kế hoạch là kỹ năng quan trọng mỗi chúng ta cần học hỏi và nâng cao kỹ năng đó. Kỹ năng lập kế hoạch hay còn được gọi là hoạch định, là một trong những quá trình xác định được những mục tiêu cũng như đưa ra được các biện pháp tốt nhất để có thể thực hiện được những mục tiêu đó. Kỹ năng lập kế hoạch được tổng hợp và cập nhật mới và đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 45,541 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tài liệu Kỹ năng lập kế hoạch

02/03/2017

Với những kỹ năng lập kế hoạch lập kế hoạch cơ bản bạn có thể hệ thống lại được những tình huống cũng như có những hình thức tổ chức công việc cụ thể và nắm vững được những kiến thức và các nhiệm vụ cơ bản nhất để phối kết hợp với các cá nhân hay tổ chức khác tiến hành công việc đạt hiệu quả cao nhất. Trong kỹ năng lập kế hoạch sẽ giúp bạn tìm được những công việc cũng như những kỹ năng cần thiết để lập được một bản kế hoạch cũng như tìm được cách xác định công việc hiệu quả cũng như đưa ra mục tiêu hay yêu cầu, xác định được phương pháp cũng như nguồn lực hay chiến lược để tiến hành lập kế hoạch đơn giản nhất.
tai lieu ky nang lap ke hoach

Tài liệu Kỹ năng lập kế hoạch


Không chỉ có tài liệu kỹ năng lập kế hoạch mà bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều những tài liệu hữu ích khác để đáp ứng cũng như phục vụ được nhu cầu công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Mời bạn đọc tham khảo thêm tài liệu về kỹ năng mềm rất hay và hữu ích.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu ke toan Chuong IV Ke toan gia thanh4 trang

  Tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành” dành riêng cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán tại các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Trong chương này, sinh viên sẽ phải nắm bắt được các kiến thức về đối tượng tính giá, yếu tố liên quan đến việc tính giá, cách xác định nguyên giá... Để hiểu rõ hơn về từng yếu tố này thì các bạn sinh viên có thể tải tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành" về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn.
  Tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành”

  1,305601

 • Ky nang xin viec23 trang

  Nếu bạn đang tìm việc làm thì kỹ năng xin việc là điều rất quan trọng, quyết định bạn có được trở thành nhân viên của công ty hay không. Đầu tiên việc cần làm đó là bạn cần phải có một đơn xin việc thật sự ấn tượng, cần phải nắm rõ quy chuẩn bộ hồ sơ xin việc. Nếu không biết cách trình bày hồ sơ một cách khoa học và chưa có những tìm hiểu kỹ càng về công ty thì chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay khỏi vòng đầu tiên. Cùng tham khảo "cẩm nang" những kỹ năng xin việc vô cùng bổ ích mà chúng tôi giới thiệu bạn nhé. Chúc các bạn thành công.
  Kỹ năng xin việc

  1,100339

 • Tai lieu ve cach nang cao kha nang phat am7 trang

  Cùng tìm hiểu tài liệu về cách nâng cao khả năng phát âm giúp phục vụ quá trình học tập, làm việc. Ngữ âm là điều gây ấn tượng đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn nói Tiếng Anh bởi vì chỉ khi phát âm chuẩn và đúng thì người nghe mới hiểu bạn đang nói gì. Phát âm chuẩn bạn cần có thời gian luyện tập cũng như trau dồi thêm những kiến thức cần thiết về phát âm. Tìm hiểu thêm cách phát âm tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, 5 quy tắc nói tiếng Anh, trọng âm tiếng Anh...
  Tài liệu về cách nâng cao khả năng phát âm

  493245

 • Bang kiem tra lap ke hoach Marketing

  Bảng kiểm tra lập kế hoạch Marketing là biểu mẫu được thiết lập nhằm kiểm tra, đánh giá việc lập kế hoạch Marketing, đảm bảo doanh nghiệp, công ty sẽ đạt được các chỉ tiêu về lợi nhuận, doanh số bán hàng, thu hút khách hàng... trong kế hoạch đó. Việc làm bảng kiểm tra lập biểu mẫu kế hoạch Marketing giống như việc tự đánh giá thông qua các câu hỏi để xem chiến lược đề ra đã thực sự được dựa trên các căn cứ và khảo sát thị trường thực tế hay chưa và liệu các mục tiêu đã được đề ra sẽ có hiệu quả trong thực tế. Do vậy, bảng kiểm tra kế hoạch Marketing càng chặt chẽ bao nhiêu thì việc quản lý sẽ càng tốt bấy nhiêu.
  Bảng kiểm tra lập kế hoạch Marketing

  02,072

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu Kỹ năng lập kế hoạchTải ngay

/ 0