Tài liệu lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Ngày nay nhu cầu tổ chức sự kiện khá phổ biến trong hầu hết lĩnh vực. Đây là việc làm nhằm quảng bá hình ảnh, dự án đến các đối tượng công chúng để nâng cao giá trị của mình. Vậy bạn đã biết làm thế nào để lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn hảo chưa? Việc vạch ra những nội dung chính, các vấn đề bên lề đồng thời lường trước rủi ro là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sự kiện.

ctv13

Số trang: 10 Lượt xem: 266 Lượt tải: 160 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kĩ năng kinh doanh, tổ chức sự kiện, nghệ thuật tổ chức sự kiện, nghệ thuật pr, kĩ năng pr

Tài liệu thường xem cùng

 • Cau hoi trac nghiem thi cong chuc mon Tin hoc9 trang

  Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm cho kỳ thi công chức môn Tin học là tài liệu được nhiều người quan tâm. Với nội dung không quá khó, tuy nhiên với một số lượng lớn câu hỏi trắc nghiệm khiến chúng ta cảm thấy rối. Nếu kiến thức tin học của bạn không được nổi bật, hãy lựa chọn một phương pháp học tập hiệu quả để có kết quả tốt nhất nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu quan trọng để chuẩn bị cho các đợt thi công chức ở môn kiến thức chung, tiếng Anh công chức, câu hỏi trắc nghiệm thuế. Mời bạn đọc theo dõi.
  Câu hổi trắc nghiệm thi công chức môn Tin học

  317

 • Tai lieu on thi cong chuc mon tieng Anh7 trang

  Bên cạnh môn kiến thức chung thì ngoại ngữ là một trong những môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tuyển công chức. Bộ câu hỏi ôn thi công chức môn tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập một cách trọng tâm, từ đó có cơ hội đạt điểm cao hơn so với cách nhồi nhét kiến thức một cách vô tội vạ. Cấu trúc bài thi tiếng anh cho công chức sự nghiệp gồm phần trắc nghiệm và tự luận. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không ở mức độ khá, tốt nhất hãy học những bí kíp dưới đây để ghi điểm. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ qua tài liệu ôn thi công chức môn Tin học để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho mình nhé.
  Tài liệu ôn thi công chức môn tiếng Anh

  11630

 • Mau don khoi kien cach viet don khoi kien dan su2 trang

  Tham khảo mẫu đơn khởi kiện mới nhất hiện nay trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Khi có tranh chấp đất đai, tài sản hoặc xúc phạm đến nhân phẩm, danh dự, cá nhân hay tổ chức có thể thiến hành gửi đơn khởi kiện lên tòa án tối cao để đảm bảo quyền lợi. Tuy nhiên, mỗi sự việc, sự kiện có các mẫu văn bản khác nhau, ví dụ mẫu đơn khởi kiện dân sự dùng trong các trường hợp tranh chấp dân sự, tài sản. Để hiểu rõ hơn về loại văn bản pháp lý này, mời độc giả tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
  Mẫu đơn khởi kiện cách viết đơn khởi kiện dân sự

  10

 • Thu tuc quy trinh lap ke hoach chi phi tam ung duyet mua va duyet chi0 trang

  Tham khảo thủ tục quy trình lập kế hoạch chi phí, tạm ứng duyệt mua và duyệt chi nếu như bạn là kế toán hoặc nhân viên hành chính nhé. Quy trình này được soạn thảo ra nhằm giúp các bộ phận có thể lập kế hoạch chi phí, cũng như đề nghị tạm ứng và thanh toán các chi phí theo cách thống nhất, đồng bộ. Tham khảo thêm biểu mẫu ghi chép tạm ứng mới nhất, mẫu giấy thanh toán tạm ứng, mẫu bảo lãnh tiền tạm ứng, biểu mẫu đơn tạm ứng....
  Thủ tục quy trình lập kế hoạch chi phí, tạm ứng duyệt mua và duyệt chi

  1,080329

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu lập kế hoạch tổ chức sự kiện Tải ngay

/ 10
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5