Tài liệu lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Ngày nay nhu cầu tổ chức sự kiện khá phổ biến trong hầu hết lĩnh vực. Đây là việc làm nhằm quảng bá hình ảnh, dự án đến các đối tượng công chúng để nâng cao giá trị của mình. Vậy bạn đã biết làm thế nào để lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn hảo chưa? Việc vạch ra những nội dung chính, các vấn đề bên lề đồng thời lường trước rủi ro là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sự kiện.

ctv13

Số trang: 10 Lượt xem: 266 Lượt tải: 160 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kĩ năng kinh doanh, tổ chức sự kiện, nghệ thuật tổ chức sự kiện, nghệ thuật pr, kĩ năng pr

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao thuc tap to chuc cong tac ke toan nguyen vat lieu tai XN SX thiet bi dien125 trang

  Báo cáo thực tập tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp sản xuất thiết bị điện là tài liệu cực kỳ hữu ích, dành riêng cho các bạn sinh viên ngành kế toán tham khảo đồng thời hoàn thiện bản báo cáo của cá nhân mình thật hay và chuẩn chỉnh. Với báo cáo thực tập này thì sinh viên cần chỉ ra được các mặt tổ chức kế toán vật liệu đã làm được và chưa làm được của doanh nghiệp trên thực tế, từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục cũng như nâng cao hiệu quả công tác kế toán.
  Báo cáo thực tập tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại XN SX thiết bị điện

  345162

 • Cau hoi trac nghiem thi cong chuc mon Tin hoc9 trang

  Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm cho kỳ thi công chức môn Tin học là tài liệu được nhiều người quan tâm. Với nội dung không quá khó, tuy nhiên với một số lượng lớn câu hỏi trắc nghiệm khiến chúng ta cảm thấy rối. Nếu kiến thức tin học của bạn không được nổi bật, hãy lựa chọn một phương pháp học tập hiệu quả để có kết quả tốt nhất nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu quan trọng để chuẩn bị cho các đợt thi công chức ở môn kiến thức chung, tiếng Anh công chức, câu hỏi trắc nghiệm thuế. Mời bạn đọc theo dõi.
  Câu hổi trắc nghiệm thi công chức môn Tin học

  317

 • Bang kiem tra lap ke hoach Marketing0 trang

  Bảng kiểm tra lập kế hoạch Marketing là biểu mẫu được thiết lập nhằm kiểm tra, đánh giá việc lập kế hoạch Marketing, đảm bảo doanh nghiệp, công ty sẽ đạt được các chỉ tiêu về lợi nhuận, doanh số bán hàng, thu hút khách hàng... trong kế hoạch đó. Việc làm bảng kiểm tra lập biểu mẫu kế hoạch Marketing giống như việc tự đánh giá thông qua các câu hỏi để xem chiến lược đề ra đã thực sự được dựa trên các căn cứ và khảo sát thị trường thực tế hay chưa và liệu các mục tiêu đã được đề ra sẽ có hiệu quả trong thực tế. Do vậy, bảng kiểm tra kế hoạch Marketing càng chặt chẽ bao nhiêu thì việc quản lý sẽ càng tốt bấy nhiêu.
  Bảng kiểm tra lập kế hoạch Marketing

  02,072

 • Mau don khoi kien dan su quy trinh khoi kien dan su2 trang

  Tham khảo mẫu đơn khởi kiện dân sự mới nhất được cập nhật bởi đội ngũ luật sư hàng đầu Việt Nam theo hướng dẫn của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao. Những cá nhân, tổ chức có tranh chấp đòi tài sản, quyền lợi, hay có yêu cầu bồi thường thiệt hại... đều có thể sử dụng mẫu đơn khởi kiện dưới đây làm cơ sở pháp lý đầu tiên trong thủ tục kiện tụng dân sự. Ngoài ra, độc giả cũng có thể tham khảo các văn bản, bộ luật mới và chuẩn nhất trên Taingon.net để làm tài liệu khi cần thiết.
  Mẫu đơn khởi kiện dân sự, quy trình khởi kiện dân sự

  53

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu lập kế hoạch tổ chức sự kiện Tải ngay

/ 10
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5