Tài liệu lập kế hoạch tổ chức sự kiện

Ngày nay nhu cầu tổ chức sự kiện khá phổ biến trong hầu hết lĩnh vực. Đây là việc làm nhằm quảng bá hình ảnh, dự án đến các đối tượng công chúng để nâng cao giá trị của mình. Vậy bạn đã biết làm thế nào để lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn hảo chưa? Việc vạch ra những nội dung chính, các vấn đề bên lề đồng thời lường trước rủi ro là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sự kiện.

ctv13

Số trang: 10 Lượt xem: 266 Lượt tải: 160 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kĩ năng kinh doanh, tổ chức sự kiện, nghệ thuật tổ chức sự kiện, nghệ thuật pr, kĩ năng pr

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu Lap trinh C49 trang

  Tài liệu lập trình C++ là nguồn tài liệu dành cho các bạn lập trình viên với chủ đề lập trình ngôn ngữ C++, đây được xem là cuốn cẩm nang cần thiết dành cho những ai đang có nhu cầu học lập trình C++, từ những khái niệm cơ bản đến các bài học lập trình C# cụ thể nhất. Tài liệu lập trình C++ gồm có 13 chương cùng với các cách trình bày cụ thể về kiến thức C++, đây là một trong số những ngôn ngữ lập trình hướng tới đối tượng được phát triển bởi Microsoft, được xây dựng dựa trên C++ và Java, bạn đang có ý đinh tìm hiểu hay học những kiến thức kỹ thuật lập trình này thì hãy cùng tham khảo trên Taingon.net hay tải về để có thể học tập bất cứ lúc nào bạn muốn.
  Tài liệu Lập trình C++

  4424

 • Quyet dinh 1642 Qd BNV ve viec ban hanh ke hoach to chuc thi nang ngach cong chuc nam 2016

  Quyết định 1642/QĐ-BNV về việc ban hành kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức năm 2016 là một trong những thông báo của nhà nước về việc tổ chức kế hoạch thi nâng ngạch công chức đang được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể tham khảo ngay nội dung đầy đủ của quyết định 1642/QĐ-BNV về việc ban hành kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức năm 2016 dưới đây.
  Quyết định 1642/QĐ-BNV về việc ban hành kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức năm 2016

  076,096

 • Bao cao thuc tap to chuc cong tac ke toan nguyen vat lieu tai XN SX thiet bi dien125 trang

  Báo cáo thực tập tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp sản xuất thiết bị điện là tài liệu cực kỳ hữu ích, dành riêng cho các bạn sinh viên ngành kế toán tham khảo đồng thời hoàn thiện bản báo cáo của cá nhân mình thật hay và chuẩn chỉnh. Với báo cáo thực tập này thì sinh viên cần chỉ ra được các mặt tổ chức kế toán vật liệu đã làm được và chưa làm được của doanh nghiệp trên thực tế, từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục cũng như nâng cao hiệu quả công tác kế toán.
  Báo cáo thực tập tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại XN SX thiết bị điện

  345162

 • Tai lieu ke toan Chuong IV Ke toan gia thanh4 trang

  Tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành” dành riêng cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán tại các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Trong chương này, sinh viên sẽ phải nắm bắt được các kiến thức về đối tượng tính giá, yếu tố liên quan đến việc tính giá, cách xác định nguyên giá... Để hiểu rõ hơn về từng yếu tố này thì các bạn sinh viên có thể tải tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành" về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn.
  Tài liệu kế toán "Chương IV: Kế toán giá thành”

  1,305601

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu lập kế hoạch tổ chức sự kiệnTải ngay

/ 10
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5