Tài liệu mới cập nhật

Giay chung tu ban sao0 trang Giấy chứng tử (bản sao) 01/05/2017 binhnguyen 0 12,311
Giấy chứng tử (bản sao) là biểu mẫu được sử dụng trong thủ tục đăng ký khai tử của thân nhân gia đình khi có người chết. Việc khai báo khai tử phải tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước, để đảm bảo các cơ quan chức năng nắm được tình hình dân cư khu vực mình quản lý.
Tải về
Mau hoa don thu giu hang Tieng Anh0 trang Mẫu hóa đơn thu giữ hàng - Tiếng Anh 30/04/2017 binhnguyen 0 64
Mẫu hóa đơn thu giữ hàng - Tiếng Anh là một trong số những mẫu hóa đơn được sử dụng khá phổ biến cho công việc thu giữ hàng hóa tại các cơ sở, doanh nghiệp. Mẫu hóa đơn thu giữ hàng bằng tiếng anh cũng có những thông tin đầy đủ như mẫu đơn tiếng việt giúp cho công việc thu giữ hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Mẫu hóa đơn thu giữ hàng - Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Tải về
Lich su the gioi can dai0 trang Lịch sử thế giới cận đại 30/04/2017 binhnguyen 0 11,884
Lịch sử thế giới cận đại là một trong số những cuốn giáo trình với những nội dung nói về lịch sử thế giới cận đại được nhiều em học sinh, sinh viên tìm đọc. Ebook- Lịch sử thế giới cận đại giúp cho các bạn có thêm những kiến thức hữu ích về lịch sử cũng như củng cố và ôn luyện lịch sử hiệu quả nhất, hỗ trợ cho bạn có thêm những hiểu biết về lịch sử thế giới để có những đánh giá cũng nhu cái nhìn khách quan hơn đối với lịch sử thế giới cận đại. Lịch sử thế giới cận đại được Taingon.net tổng hợp cũng như cập nhật những thông tin đầy đủ và mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Tải về
Thu tuc dang ky giam tru gia canh nguoi phu thuoc0 trang Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc 30/04/2017 binhnguyen 0 14,914
Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc là tài liệu với mục đích hướng dẫn các bạn hoàn thiện được các giấy tờ cũng như những thủ tục cần chuẩn bị để tiến hành công việc đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất theo đúng với quy định của pháp luật. Thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh người phụ thuộc được tổng hợp và cập nhật đầy đủ những thông tin cần thiết trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Tải về
Bien ban thoa thuan ve viec ho tro chi phi dao tao cho nguoi lao dong0 trang Biên bản thỏa thuận về việc hỗ trợ chi phí đào tạo cho người lao động 30/04/2017 binhnguyen 0 1,150
Biên bản thỏa thuận về việc hỗ trợ chi phí đào tạo cho Người lao động là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho việc thỏa thuận về hỗ trợ chi phí cho người lao động. Biên bản thỏa thuận hỗ trợ chi phí đào tạo cho Người lao động giúp cho việc sử dụng cũng như hỗ trợ các thông tin cần thiết tiến hành lập biên bản nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Tuyen tap cau hoi va bai tap luyen thi dai hoc mon Lich su0 trang Tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi Đại học môn Lịch sử 30/04/2017 binhnguyen 0 5,369
Tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi Đại học môn Lịch sử dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào kì thi đại học với môn Lịch sử. Dưới đây là tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi đại học môn Lịch sử đều là các kiến thức lịch sử rất trọng tâm, các em có thể ôn tập để tự tin bước vào kì thi sắp tới.
Tải về
Thu tuc doi giay phep lai xe0 trang Thủ tục đổi giấy phép lái xe 29/04/2017 binhnguyen 0 3,399
Thủ tục đổi giấy phép lái xe được sử dụng khá phổ biến hiện nay được dùng cho những trường hợp có nhu cầu đổi giấy phép lái xe, do bị mất, bị hỏng. Bạn có thể làm đơn đề nghị đổi mới hay cấp lại giấy phép lái xe đối với những cơ quan có thẩm quyền, vì thế bạn cần nắm vững những thủ tục đổi giấy phép lái xe cũng như những yêu cầu để tiến hành đổi giấy phép lái xe nhanh chóng, hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Hop dong tu van xay dung0 trang Hợp đồng tư vấn xây dựng 29/04/2017 binhnguyen 0 2,796
Hợp đồng tư vấn xây dựng là một trong những biểu mẫu quan trọng trong xây dựng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Hợp đồng tư vấn xây dựng là một trong trong những dạng hợp đồng tư vấn để thỏa thuận tự vấn 1 phần nội dung hoặc toàn bộ các nội dung trong hoạt động xây dựng nhà ở hoặc công trình.
Tải về
Bien ban chung nhan0 trang Biên bản chứng nhận 29/04/2017 binhnguyen 0 44
Biên bản chứng nhận là một trong những mẫu văn bản hành chính được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu và được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các bạn có thể thỏa thuận soạn thảo biên bản chứng nhận trong nhiều trường hợp như chứng nhận việc bàn giao tiền, bàn giao phương tiện, tài sản, mua bán…
Tải về
Mau giay chung nhan suc khoe0 trang Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe 29/04/2017 binhnguyen 0 37,571
Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe là biểu mẫu chứng nhận đảm bảo sức khỏe dành cho các cá nhân điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới. Các bạn muốn xin giấy chứng nhận sức khỏe thì có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu giấy chứng nhận sức khỏe do Taingon.net đăng tải.
Tải về
Giay chung nhan dang ky tam thoi xe may chuyen dung0 trang Giấy chứng nhận đăng ký tạm thời xe máy chuyên dùng 29/04/2017 binhnguyen 0 118
Giấy chứng nhận đăng ký tạm thời xe máy chuyên dùng được hiểu là mẫu chứng nhận đăng ký xe máy chuyên dùng tạm thời, có thời hạn sử dụng trong vòng 20 ngày kể từ ngày cấp. Nội dung đầy đủ của giấy chứng nhận đăng ký tạm thời xe máy chuyên dùng được đăng tải dưới đây, mời bạn đọc tham khảo để nắm được thông tin cụ thể.
Tải về
Tong hop cong thuc Giai nhanh Vat ly 120 trang Tổng hợp công thức Giải nhanh Vật lý 12 29/04/2017 binhnguyen 0 14,226
Công thức giải nhanh Vật lý 12 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những công thức giải nhanh vật lý 12 đầy đủ và hữu ích nhất dành cho các em học sinh lớp 12. Công thức giải nhanh Vật lý 12 sẽ hỗ trợ tối đa việc ôn luyện cũng như học tập và củng cố kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo công thức giải nhanh Vật lý 12 chi tiết trên Taingon.net để kết quả học tập được tốt nhất.
Tải về
Mau don xin gia han su dung giay phep hoat dong trong pham vi bao ve cong trinh thuy loi0 trang Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi 28/04/2017 binhnguyen 0 245
Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi là một trong số những biểu mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến đối với những cơ quan hay các các tổ chức cá nhân có nhu cầu gửi tới những cơ quan chức năng có thầm quyền để xin gia hạn giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi. Trong mẫu đơn nêu đầy đủ những thông tin cá nhân cùng với những tổ chức có trong đơn chính vì thế bạn có thể tham khảo chi tiết để rõ hơn về mẫu đơn xin gia hạn này.
Tải về
Mau thong bao ket luan0 trang Mẫu thông báo kết luận 28/04/2017 binhnguyen 0 337
Mẫu thông báo kết luận là một trong số những mẫu thông báo được sử dụng khá phổ biến dành cho những cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu thông báo kết luận về những vấn đề nào đó trong nội bộ cho mọi người nắm bắt được tình hình và hoàn thành công việc tốt hơn. Mẫu thông báo kết luận có nội dung khá đơn giản và được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Mời bạn cùng tham khảo mẫu thông báo kết luận được cập nhật trên Taingon.net để biết thêm chi tiết và sử dụng hợp lý nhất.
Tải về
Mau don de nghi cap phep kinh doanh karaoke0 trang Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke 28/04/2017 binhnguyen 0 1,364
Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke là một trong số những mẫu đơn đề nghị dành cho các tổ chức và các cá nhân gửi tới cơ quan có thẩm quyền và đề nghị việc cấp giấy phép cho các cá cá nhân hay tổ chức kinh doanh karaoke. Mẫu đơn trình bày cụ thể nhất những thông tin người đề nghị cùng với những nội đung và cam kết đẻ tiến hành đề nghị. Mẫu đơn đề nghị cấp phép kinh doanh karaoke được Taingon.net tổng hợp mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Tải về
don xin cap phep hoat dong cong ty tai chinh0 trang Đơn xin cấp phép hoạt động công ty tài chính 28/04/2017 binhnguyen 0 41
Đơn xin cấp phép hoạt động công ty tài chính là mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các cá nhân, cơ quan muốn xin cấp phép hoạt động công ty tài chính. Đơn xin cấp phép hoạt động công ty tài chính giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng các giấy tờ cũng như chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất để tiến hành xin cấp phép được trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin cấp phép hoạt động công ty tài chính được tổng hợp trên Taingon.net.
Tải về
don xin tinh nguyen cong tac0 trang Đơn xin tình nguyện công tác 28/04/2017 binhnguyen 0 2,568
Đơn xin tình nguyện công tác là mẫu đơn được sử dụng trong nhà trường dành cho các thầy cô giáo khi có đợt tình nguyện công tác lên các vùng dân tộc, vùng sâu vùng xa. Đơn xin tình nguyện công tác sẽ do các thầy cô giáo viết và gửi lên ban giám hiệu nhà trường để được xem xét và phê duyệt.
Tải về
Dien van khai mac be mac dai hoi CBCC0 trang Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC 27/04/2017 binhnguyen 0 26,387
Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC được Taingon.net đăng tải dưới đây là tài liệu tham khảo giúp các bạn hoàn thiện hơn nội dung bài phát biểu của mình. Bài diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC dưới đây cũng được xây dựng trên tiêu chí biểu mẫu chuẩn của hội nghị. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo.
Tải về
Mau don de nghi thuc hien ky thuat mang thai ho0 trang Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ 27/04/2017 binhnguyen 0 135
Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng cho những nhu cầu thực hiện mang thai hộ. Đơn đề nghị này giúp cho bạn tiến hành thực hiện được nhanh chóng các vấn đề về nội dung cũng như thủ tục theo đúng với các quy định của pháp luật. Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Tải về
Thu tuc cap giay chung nhan quyen su dung dat0 trang Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 27/04/2017 binhnguyen 0 1,939
Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những người có nhu cầu cần cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giúp bạn nắm rõ các thủ tục cùng với những bước tiến hành xin cấp giấy, cùng với đó là việc hoàn thiện các giấy tờ theo những cách thức nào cho nhanh chóng và hợp lý nhất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Tải về
Sang kien kinh nghiem ap dung day hoc tich cuc de day giai cac bai toan ve chuyen dong deu cho hoc sinh lop 50 trang Sáng kiến kinh nghiệm - Áp dụng dạy học tích cực để dạy giải các bài toán về chuyển động đều cho học sinh lớp 5 27/04/2017 binhnguyen 0 5,101
Sáng kiến kinh nghiệm - Áp dụng dạy học tích cực để dạy giải các bài toán về chuyển động đều cho học sinh lớp 5 là tài liệu dành cho các thầy cô giáo dạy bộ môn Toán lớp 5 để có những kinh nghiệm hướng dẫn học sinh học tốt và giải các bài toán về chuyển động đều chính xác nhất.
Tải về
don xin cap lai the sinh vien0 trang Đơn xin cấp lại thẻ sinh viên 27/04/2017 binhnguyen 0 1,838
Đơn xin cấp lại thẻ sinh viên là biểu mẫu xin được cấp lại thẻ sinh viên của các cá nhân sinh viên gửi đến ban giám hiệu nhà trường khi không may bị mất thẻ sinh viên hoặc thẻ sinh viên bị hư hỏng. Khi trong trường hợp này các bạn có thể tham khảo ngay đơn xin cấp lại thẻ sinh viên để hoàn thiện đơn xin cấp lại thẻ sinh viên nhanh nhất.
Tải về
Huong dan cu the cach viet Email tieng Anh0 trang Hướng dẫn cụ thể cách viết Email tiếng Anh 26/04/2017 binhnguyen 0 2,141
Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu tài liệu hướng dẫn cụ thể cách viết Email tiếng Anh để có thể tự mình viết được một email tiếng anh hoàn chỉnh và chính xác nhất. Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn những bước hướng dẫn cụ thể về cách viết Email tiếng Anh hay nhất.
Tải về
Van khan sua chua nha cua0 trang Văn khấn sửa chữa nhà cửa 26/04/2017 meocon 0 44
Văn khấn sửa chữa nhà cửa là một trong số những bài văn khấn được các gia chủ sử dụng đến khi có nhu cầu sửa chữa nhà cửa và làm lễ cúng tôn thần gia tiên để mọi việc được thuận lợi. Văn khấn sửa chữa nhà cửa rất quan trọng đối với các gia đình, chính vì thế cần tiến hành đầy đủ những nghi lễ và đúng nhất để đem lại điều may và xua đi điềm xui, mọi công việc của gia đình đều được hanh thông. Mời các bạn cùng tham khảo văn khấn sửa chữa nhà cửa trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Thu tuc giai the cong ty trach nhiem huu han hai thanh vien tro len0 trang Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên 26/04/2017 binhnguyen 0 1,287
Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là một trong số những tài liệu nhằm cung cấp những thông tin về các thủ tục về vấn đề giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên giúp cho các doanh nghiệp công ty có nhu cầu sử dụng sẽ biết được những điều cần thiết về mẫu hồ sơ cũng như các thủ tục giải thể nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết trên Taingon.net.
Tải về
Phuong phap giai bai tap ve nhom0 trang Phương pháp giải bài tập về nhôm 26/04/2017 binhnguyen 0 2,809
Phương pháp giải bài tập về nhôm là nội dung quan trọng giúp các em học sinh đạt kết quả tốt trong các kỳ thi. Đây là nội dung thường xuyên xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp, đại học chính vì vậy việc tìm hiểu các phương pháp giải bài tập về nhôm là cơ hội giúp các em hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.
Tải về
Luat ke toan so 88 2015 QH130 trang Luật kế toán số 88/2015/QH13 26/04/2017 binhnguyen 0 5,245
Luật kế toán số 88/2015/QH13 là bộ luật kế toán năm 2017 mới nhất hiện nay. Với những ai đang làm việc trong lĩnh vực kế toán hay đang học ngành kế toán thì việc cập nhật các quy định, nội dung của bộ luật kế toán số 88/2015/QH13 là rất cần thiết, giúp các bạn có những kiến thức về pháp luật đầy đủ.
Tải về
Van khan cung le ban Tam Bao0 trang Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo 26/04/2017 meocon 0 101
Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo là một trong số những bài văn khấn cúng kễ được sử dụng khá phổ biến dành cho những gười hay đi Đình, chùa, miếu, phủ. Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo dùng để tỏ lòng tôn kính cũng như ngưỡng mộ và biết ơn đối với những vị tháng hiền. Vậy văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo thế nào cho đúng, các nghi lễ sao cho phù hợp hãy cùng tìm hiểu trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Thu tuc dang ky quy che tra luong tra thuong0 trang Thủ tục đăng ký quy chế trả lương, trả thưởng 25/04/2017 binhnguyen 0 815
Thủ tục đăng ký quy chế trả lương, trả thưởng là một trong số những thủ tục hướng dẫn về đăng ký trả lương trả thưởng đối với các công ty doanh nghiệp. Thủ tục đăng ký quy chế trả lương, trả thưởng hướng dẫn từng bước đăng ký và hoàn thiện thông qua những thủ tục được trình bày cụ thể và đầy đủ nhất. Thủ tục đăng ký quy chế trả lương, trả thưởng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
Tải về
Thu tuc huong che do mai tang phi va tro cap 1 lan0 trang Thủ tục hưởng chế độ mai táng phí và trợ cấp 1 lần 25/04/2017 binhnguyen 0 6,613
Thủ tục hưởng chế độ mai táng phí và trợ cấp 1 lần là một trong số những vấn đề cũng như các thủ tục được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Thủ tục hưởng chế độ mai táng phí và trợ cấp 1 lần thường được dùng với các đối tượng là người có công với cách mạng khi qua đời sẽ được hưởng trợ cấp 1 lần cùng với những chế độ khác. Thủ tục hưởng chế độ mai táng phí và trợ cấp 1 lần được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất,mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Tải về