Tài liệu mới cập nhật

Quyet dinh 959 Qd BHXH ve Quy dinh thu bao hiem xa hoi bao hiem y te bao hiem that nghiep0 trang Quyết định 959/QĐ-BHXH về Quy định thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp 19/10/2017 binhnguyen 0 63,387
Quyết định 959/QĐ-BHXH về quy định thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp được ban hành ngày 9/9/2015 dựa vào căn cứ về luật bảo hiểm xã hội, luật bảo hiểm y tế, luật việc làm số và theo đề nghị của trưởng ban thu, trưởng ban sổ - thẻ. Nội dung của quyết định 959/QĐ-BHXH về quy định thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp được đăng tải dưới đây, mời các bạn tham khảo.
Tải về
Quyet dinh xu phat vi pham hanh chinh trong linh vuc giao thong duong bo0 trang Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ 19/10/2017 binhnguyen 0 9,121
Mẫu quyết định xử phạt hành chính là biểu mẫu hành chính được quy định theo pháp luật của nhà nước được sử dụng trong nhiều trường hợp như vi phạm hành chính về việc đất đai, xây dựng, kinh doanh, buôn bán. Vậy mẫu quyết định xử phạt hành chính bao gồm những nội dung gì và nguyên tắc xử phạt hành chính như thế nào mời bạn tham khảo chi tiết.
Tải về
Sang kien kinh nghiem Giup tre phat trien toan dien qua bo mon am nhac0 trang Sáng kiến kinh nghiệm - Giúp trẻ phát triển toàn diện qua bộ môn âm nhạc 19/10/2017 binhnguyen 0 1,784
Sáng kiến kinh nghiệm - Giúp trẻ phát triển toàn diện qua bộ môn âm nhạc là một trong số những sáng kiến mầm non hay nhất được tổng hợp đầy đủ giúp các thầy cô giáo có những phương pháp giảng dạy phù hợp và giúp bé phát triể toàn diện nhất. Sáng kiến kinh nghiệm là tài liệu tham khảo hữu ích mà các cô dạy trẻ cũng như tất cả các bậc phụ huynh nên tham khảo để có thể dạy con em mình một cách tốt nhất.
Tải về
Thu tuc cap giay chung nhan dang ky hop dong chuyen giao cong nghe0 trang Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ 19/10/2017 binhnguyen 0 16
Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ là một trong số những mẫu thủ tục cấp giấy chứng nhận được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho việc đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ. Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ giúp việc hoàn thiện hồ sơ giấy tờ cấp giấy chứng nhận đăng ký đúng với quy định nhất. Mời các bạn cùng tham khảo thêm Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Thu cam on bang tieng Anh0 trang Thư cảm ơn bằng tiếng Anh 19/10/2017 binhnguyen 0 201
Bạn đang muốn viết một bức thư cảm ơn bằng tiếng anh nhưng lại chưa biết cách viết thư cảm ơn bằng tiếng anh như thế nào cho hay nhất và chính xác về ngữ pháp, tạo được ấn tượng với người nhận thư. Mời bạn tham khảo ngay dưới đây những mẫu thư cảm ơn bằng tiếng Anh hay nhất được Taingon.net chọn lọc và đăng tải.
Tải về
Thu tuc hop phap hoa lanh su chung nhan lanh su0 trang Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự 18/10/2017 binhnguyen 0 53
Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự bao gồm những nội dung gì, quy trình xử lý và các bước thực hiện cụ thể ra sao là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo ngay khi có nhu cầu tìm hiểu.
Tải về
Thu tuc hoan thue thu nhap ca nhan nam 20160 trang Thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân năm 2016 18/10/2017 binhnguyen 0 6,361
Thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân năm 2016 có gì mới so với các năm trước? Đối tượng nào cần phải tham gia thuế thu nhập cá nhân? Thông tư 156/2013/TT-BTC quy định rõ các điều kiện được hoàn thuế thu nhập cá nhân đối với các đối tượng đã thực hiện nghĩa vụ đóng thuế trước đó. Vậy thành phần hồ sơ đối với từng trường hợp để làm thủ tục hoàn thuế thu nhập cá nhân năm 2016 như thế nào. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.
Tải về
Thu tuc cap giay phep xay dung nha o do thi cap huyen0 trang Thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhà ở đô thị cấp huyện 18/10/2017 binhnguyen 0 422
Thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhà ở đô thị cấp huyện bao gồm những nội dung gì và trình tự thực hiện ra sao là vấn đề rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu khi có nhu cầu xin giấy phép xây dựng nhà ở đô thị cấp huyện. Các bạn có thể tìm hiểu hoặc lưu lại tài liệu thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhà ở đô thị cấp huyện dưới đây để tham khảo.
Tải về
Tong hop phuong phap giai nhanh Hoa vo co0 trang Tổng hợp phương pháp giải nhanh Hóa vô cơ 18/10/2017 binhnguyen 0 14,358
Tổng hợp phương pháp giải nhanh Hóa vô cơ sẽ chia sẻ với các bạn những mẹo hay khi giải các bài tập trắc nghiệm về Hóa vô cơ để có thể nhanh chóng tìm ra đáp án và giành được điểm của câu hỏi đó, dạng bài đầu tiên chính là kim loại tác dụng với nhóm axit loại 1 gồm có HCl và H2SO4 loãng tạo thành muối clorua hoặc sunfat có khí H2 bay lên, tổng hợp phương pháp giải nhanh Hóa vô cơ sẽ đưa ra sẽ đưa ra 9 bài tập có kèm theo phần lời giải cũng như công thức hướng dẫn giải các bài tập thuộc dạng đầu tiên này để học sinh tham khảo.
Tải về
Thu tuc tuyen dung vien chuc ngach giao vien0 trang Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên 18/10/2017 binhnguyen 0 343
Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên là tài liệu tham khảo được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên hướng dẫn mọi người các bước hoàn thiện hồ sơ, trình tự thực hiện khi các bạn có nhu cầu tham gia tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên.
Tải về
Tu vung Tieng Anh chuyen nganh Xuat nhap khau0 trang Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu 18/10/2017 binhnguyen 0 34,920
Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu bao gồm rất nhiều các từ mới được sử dụng thường xuyên trong ngành xuất nhập khẩu chắc chắn sẽ rất cần thiết đối với những ai đang nghiên cứu hoặc làm việc trong lĩnh vực này và thường xuyên phải trao đổi công việc bằng tiếng Anh. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu dưới đây được đăng tải ngoài các từ vựng còn có rất nhiều các mẫu câu thường xuyên được sử dụng trong ngành xuất nhập khẩu sẽ rất hữu ích cho bạn.
Tải về
Thu tuc hoat dong thi cap moi giay phep lai xe0 trang Thủ tục hoạt động thi cấp mới giấy phép lái xe 18/10/2017 binhnguyen 0 383
Thủ tục hoạt động thi cấp mới giấy phép lái xe là một trong số những tài liệu hướng dẫn chi tiết về những hoạt động thi cấp mới giấy phép lái xe. Thủ tục hoạt động thi cấp mới giấy phép lái xe giúp cho việc hoàn thiện giấy tờ cũng như hồ sơ nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đồng thời thông qua những thủ tục này bạn sẽ biết được những hoạt động cũng như từng bước để có thể tiến hành thi cấp mới giấy phép lái xe nhanh chóng và đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Tải về
Thu tuc nhap trach ve nha moi can lam gi0 trang Thủ tục nhập trạch về nhà mới cần làm gì? 18/10/2017 meocon 0 33
Thủ tục nhập trạch về nhà mới là một trong số những thủ tục khá phổ biến đối với những gia đình làm nhà mới, hay tiến hành mua nhà mới. Nhập trạch về nhà mới là nghi lễ truyền thống được truyền từ đời này sang đời khác. Thủ tục nhập trạch về nhà mới được coi là làm lễ đăng ký đối với các vị thần và ngôi nhà được thổ địa công nhận. Thủ tục nhập trạch về nhà mới bao gồm những nghi lễ gì mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Thu tuc xin cap giay phep ICP0 trang Thủ tục xin cấp giấy phép ICP 17/10/2017 binhnguyen 0 306
Thủ tục xin cấp giấy phép ICP là một trong số những tài liệu hướng dẫn về việc xin cấp giấy phép ICP, giấy phép hoạt động website. Với những thủ tục xin cấp giấy phép ICP sẽ giúp cho công việc của bạn được tiến hành nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, hỗ trợ việc chuẩn bị giấy tờ cũng như những hồ sơ cần thiết để sử dụng và hoàn thiện công việc hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo thủ tục xin cấp giấy phép ICP được tổng hợp trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Truyen ngan hay cho thieu nhi0 trang Truyện ngắn hay cho thiếu nhi 17/10/2017 binhnguyen 0 7,961
Truyện ngắn hay cho thiếu nhi là một trong số những tài liệu tổng hợp các câu truyện ngắn hay dành cho các em thiếu nhu tìm hiểu và học tập hiệu quả nhất. Với những truyện ngắn hay cho thiếu nhi này các em sẽ có những nhận thức cũng như có những cách nhận biết về lẽ sống và đưa ra những bài học quý giá nhất. Truyện ngắn hay cho thiếu nhi cũng giúp các bố mẹ và các bé có được những phút giây vui vẻ thoải mái khi bên nhau. Mời các bạn cùng tham khảo truyện ngắn hay cho thiếu nhi được cập nhật trên Taingon.net.
Tải về
Van cung le dam Te0 trang Văn cúng lễ Đàm Tế 17/10/2017 binhnguyen 0 662
Lễ đàm tế được hiểu là lễ cất khăn tang. Khi làm lễ đàm tế, mọi người sẽ khấn bài văn cúng lễ Đàm Tế để xin phép được đốt đi những thứ thuộc về tang lễ trước kia như tang phục, bức trướng, câu đố viếng, bàn thờ tang và rước linh vị của người mất vào bàn thờ chính của gia đình.
Tải về
Van cung le hoi hoan dia mach0 trang Văn cúng lễ hồi hoàn địa mạch 17/10/2017 binhnguyen 0 475
Văn cúng lễ hồi hoàn địa mạch là một trong số những bài văn cúng được sử dụng khá phổ biến cho các hộ gia đình có nhu cầu dùng đến để cúng kễ hồi hoàn mạch khi gia đình có ai đó đào đất hay khơi rảnh, xây tường làm bất cứ điều gì có ảnh hưởng đến long mạch. Theo những quan điểm xưa thì việc làm động hay đứt long mạch sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, gặp nhiều điềm xấu vì thế gia chủ cần tiens hành cúng lễ hồi hoàn. Mời các bạn cùng tham khảo văn cúng lễ hồi hoàn địa mạch chi tiết dưới đây.
Tải về
Van cung le Tan Gia0 trang Văn cúng lễ Tân Gia 17/10/2017 binhnguyen 0 195
Văn cúng lễ Tân Gia là một trong số những bài văn cúng được sử dụng khi về nhà mới. Thường theo phong tục xưa thì lễ dọn về nhà mới hay lễ nhập trạch các gia chủ đều tiến hành làm lễ Tân Gia. Văn cúng lễ Tân Gia giúp các gia đình có sự chuẩn bị nghi lễ đầy đủ và thực hiện cúng lê theo đúng các phong tục tập quán cũng như hoàn thành việc cúng lễ tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Van cung ram thang bay0 trang Văn cúng rằm tháng bảy 17/10/2017 binhnguyen 0 1,472
Văn cúng Rằm tháng Bảy được sử dụng trong ngày lễ cúng rằm tháng 7 với ý nghĩa cúng gia tiên và cúng các vong linh, cô hồn không nới lương tựa. Đây là một trong những tín ngưỡng dân gian từ rất lâu đời. Văn cúng rằm tháng bảy dưới đây là bài văn cúng đầy đủ và chuẩn nhất để các bạn tham khảo và sử dụng.
Tải về
Van cung Tet Ha Nguyen0 trang Văn cúng Tết Hạ Nguyên 17/10/2017 binhnguyen 0 183
Văn cúng Tết Hạ Nguyên hay còn gọi là những bài văn khấn Tết cơm mới vào ngày rằm tháng 10 âm lịch. Vào những ngày này hàng năm theo phong tục dân gian để lại là các vị thân xẽ xuống trần gian để xem xét những công việc tốt xấu của gia đình để tâu với Ngọc Hoàng. Chính vì thế các gia đình tiến hành thực hiện lễ cúng tết cơm mới để cầu ban phúc lành, tránh được những tai hoa và cũng là dịp dâng cơm mới lên cúng tổ tiên. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn trên Taingon.net.
Tải về
Van khan cay huong ngoai troi0 trang Văn khấn cây hương ngoài trời 17/10/2017 binhnguyen 0 19
Văn khấn cây hương ngoài trời là một trong những quan niệm dân gian về người chủ đầu tiên trong mỗi ngôi nhà, được gọi là Tiền chủ. Văn khấn cây hương ngoài trời là bài văn khấn được sử dụng vào các ngày rằm, mồng một, các ngày lễ trong năm khi gia đình đang có những chuyện không may để cầu Tiền chủ mang đến bình an, may mắn cho gia đình.
Tải về
Van khan cung day thang cung thoi noi cho be0 trang Văn khấn cúng đầy tháng - cúng thôi nôi cho bé 17/10/2017 binhnguyen 0 16,842
Văn khấn cúng đầy tháng - cúng thôi nôi cho bé chuẩn và đầy đủ nhất như thế nào là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Taingon.net đã đăng tải bài văn khấn cúng đầy tháng cúng thôi nôi cho bé cả bé trai và bé gái để mọi người tham khảo và sử dụng trong ngày lễ cúng thôi nôi cho bé.
Tải về
Van khan cung le ban Cong dong0 trang Văn khấn cúng lễ ban Công Đồng 16/10/2017 meocon 0 33
Văn khấn cúng lễ ban Công Đồng là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến hiện nay phụ thuộc vào phong tục tập quán cũng như văn hóa của mỗi vùng miền. Văn khấn cúng lễ ban Công Đồng sẽ giúp cho việc thờ cúng các vị thần linh thánh mẫu hay các bậc tiền nhân có công với cộng đồng và làng xã. Văn khấn cúng lễ ban Công Đồng được taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Tải về
Van khan cung tai den ong Hoang Bay0 trang Văn khấn cúng tại đền ông Hoàng Bảy 16/10/2017 binhnguyen 0 13,541
Văn khấn cúng tại đền ông Hoàng Bảy được mọi người sử dụng khi làm lễ cúng tại đền ông Hoàng Bảy hay còn gọi là đền bảo Hà tại Bảo Yên, Lào Cai. Nội dung đầy đủ của bài văn khấn cúng đền ông Hoàng Bảy chính xác nhất được Taingon.net tổng hợp dưới đây, các bạn có thể lưu lại để tham khảo và sử dụng.
Tải về
Van khan cung tai den ong Hoang Muoi0 trang Văn khấn cúng tại đền ông Hoàng Mười 16/10/2017 binhnguyen 0 10,573
Văn khấn cúng tại đền ông Hoàng Mười là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến cho dịp năm mới. Đền ông Hoàng Mười được mọi người truyền tai nhau đây là vị thánh ban lộc về công đanh cũng như sự nghiệp, đem lại sự may mắn trên con đường học vấn. Vì thế ai cũng đến xin lộc ông vào mỗi dịp đầu năm vậy bạn đã biết văn khấn cúng tại đền ông Hoàng Mười thế nào cho đúng hãy cùng tìm hiểu trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Van khan cung le duc Thanh Tran0 trang Văn khấn cúng lễ Đức Thánh Trần 16/10/2017 meocon 0 137
Văn khấn cúng lễ Đức Thánh Trần đây là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến đối với những người thường đi lễ hội ở các tỉnh thành, các nơi Đình, Đền, Miếu. Văn khấn cúng lễ đức thánh trần thể hiện sự thành kín, biết ơn cũng như ngưỡng mộ các vị Tôn Thần đã có công với đất nước, đem lại cuộc sống an bình cho nhân dân. Văn khấn cúng lễ Đức Thánh Trần được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Tải về
Van khan cung xe hang thang0 trang Văn khấn cúng xe hàng tháng 16/10/2017 binhnguyen 0 1,404
Văn khấn cúng xe hàng tháng là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến đối với những ông chủ hay các gia đình mua xe ô tô. Văn khấn cúng xe hàng tháng sẽ được dùng đến khi các chủ xe chọn ngày lành và chuẩn bị sẵn sàng các lễ vật để cúng xe hàng tháng với mong muốn bình an và may mắn đến với gia đình mình. Mời các bạn cùng tham khảo văn khấn cúng xe hàng tháng trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Van khan Than linh trong ngay mung 1 Tet0 trang Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết 16/10/2017 binhnguyen 0 1,686
Văn khấn Thần linh trong ngày mùng 1 Tết là một trong số những bài văn khấn dùng để cúng các vị thần linh, đây là nghi kễ không thể thiếu được. Hàng năm vào dịp lễ tết chúng ta thường tổ chức lễ cúng gia tiên rồi sau đó tiến hành chuẩn bị các thủ tục để cúng các vị thần trong nhà. Văn khấn thần linh trong ngày mùng 1 Tết được Taingon.net tổng hợp mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng hợp lý nhất.
Tải về
Van khan truoc khi lau don ban tho0 trang Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ 16/10/2017 meocon 0 1,243
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ là một trong số những bài văn khấn được sử dụng trong mỗi gia đình khi lau dọn bàn thờ và tiến hành rút chân hương, sửa sang cũng như lau chùi bàn thờ để chuẩn bị cúng lễ tết. Theo phong tục thì khi tiến hành lao dọn bàn thờ các gia đình cần thắp hương và xin phép tổ tiên sau đó mới được tiến hành. Mời các bạn cùng tham khảo văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tải về
Vo thuc hanh luyen viet chu0 trang Vở thực hành luyện viết chữ 15/10/2017 binhnguyen 0 30,956
Vở thực hành luyện viết chữ sẽ giúp các em học sinh đang theo học lớp 1 và 2 của bậc tiểu học rèn luyện các viết chữ sao cho từng nét rõ ràng, mảnh và đậm đúng cũng như đẹp. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo vở thực hành luyện viết chữ đẹp để có thêm những tài liệu hay và hữu ích nhằm hướng dẫn học sinh của mình luyện viết chữ trên lớp sao cho đúng cách và đẹp nhất.
Tải về