Tài liệu mới cập nhật

Tham quyen dang ky ho tich theo quy dinh cua Luat ho tich Thẩm quyền đăng ký hộ tịch theo quy định của Luật hộ tịch 15/12/2017 meocon 0 17
Thẩm quyền đăng ký hộ tịch theo quy định của Luật hộ tịch là một trong số những nội dung nói về các thủ tục đăng ký hộ tịch theo đúng với quy định mới. Vậy để hiểu rõ hơn về quyền đăng ký hộ tịch theo đúng Luật hộ tịch các bạn cần tìm hiểu chi tiết cũng như nắm bắt được thông tin hữu ích để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình đễ dàng và đúng chuẩn nhất.
Tải về
Mau bien ban nghiem thu cong tac thi cong tang loc Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc 15/12/2017 meocon 0 16
Mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng trong quá trình ghi chép lại kết quả nghiệm thu công tác thi công tầng lọc trong các công trình xây dựng được ứng dụng khá phổ biến, Để hiểu rõ hơn về mẫu biên bản này các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn mẫu biên bản nghiệm thu công tác thi công tầng lọc được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
Tải về
Mau bien ban theo doi rung ha coc thi nghiem Mẫu biên bản theo dõi rung hạ cọc thí nghiệm 15/12/2017 meocon 0 11
Mẫu biên bản theo dõi rung hạ cọc thí nghiệm là mẫu biên bản được ứng dụng khá phổ biến trong ngành xây dựng, dùng để ghi chép lại quá trình theo dõi dung hạ cọc thí nghiệm một cách chi tiết nhất. Mẫu biên bản này được viết khá đơn giản với đầy đủ thông tin, mời các bạn hãy cùng tham khảo dưới đây để biết thêm chi tiết.
Tải về
Mau bien ban kiem dinh ky thuat an toan noi gia nhiet dau Mẫu biên bản kiểm định kỹ thuật an toàn nồi gia nhiệt dầu 15/12/2017 binhnguyen 0 10
Mẫu biên bản kiểm định kỹ thuật an toàn nồi gia nhiệt dầu được sử dụng trong trường hợp Bộ Quốc phòng kiểm định các thông số kỹ thuật an toàn của nồi gia nhiệt dầu. Mẫu biên bản này được ban hành kèm theo Thông tư số 117/2016/TT-BQP hướng dẫn cụ thể về quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn. Để ứng dụng mẫu biên bản này dễ dàng và hiệu quả các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hay tải trực tiếp link mẫu biên bản được chúng tôi cập nhật dưới đây.
Tải về
Ban tuong trinh da duoc huong chinh sach ve nha o dat o Bản tường trình đã được hưởng chính sách về nhà ở, đất ở 15/12/2017 binhnguyen 0 1,033
Bản tường trình đã được hưởng chính sách về nhà ở, đất ở là mẫu bản tường trình được các cá nhân lập ra về việc đã được hưởng chính sách về nhà ở và đất ở. Bản tường trình này được sử dụng khá phổ biến cho công việc, chính vì thế bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn và viết bản tường trình đúng cách thông qua mẫu được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
Tải về
Loi chuc tho Lời chúc thọ 15/12/2017 binhnguyen 0 10,961
Trong mỗi dịp mừng thọ, để thể hiện được lòng biết ơn và tình yêu thường đối với ông bà, cha mẹ của mình, bạn có thể dành tặng họ những lời chúc thọ ý nghĩa bên cạnh những món quà mà mình đã chuẩn bị. Những lời chúc thọ sẽ thay cho những lời chúc sức khỏe, lời câu an và lời chúc ông bà, cha mẹ khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi, vì vậy, bạn cần chuẩn bị những lời chúc để có thể thể hiện được toàn bộ những thành ý, thành tâm của mình.
Tải về
Mau CV bang tieng Anh nhan vien ban hang Mẫu CV bằng tiếng Anh nhân viên bán hàng 15/12/2017 binhnguyen 0 13,797
Mẫu CV bằng tiếng Anh nhân viên bán hàng là một trong số những mẫu CV xin việc được nhiều người quan tâm và sử dụng cho nhu cầu của mình. Mẫu CV bằng tiếng Anh nhân viên bán hàng dành cho những đối tượng có nhu cầu hoàn thiện CV cho bộ hồ sơ xin việc của mình. Để có bản CV hay và ấn tượng các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu CV bằng tiếng Anh nhân viên bán hàng được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
Tải về
don xin di hoc trong nuoc Đơn xin đi học trong nước 15/12/2017 binhnguyen 0 22,911
Đơn xin đi học trong nước là mẫu đơn được các nhân dùng tới khi đang công tác tại cơ quan, doanh nghiệp nào đó nhưng mong muốn nâng cao kiến thức, nghiệp vu, chuyên môn nên dùng mẫu đơn này nhằm xin lãnh đạo cấp trên tạo điều kiện cho cá nhân đó đi học. Tùy vào từng nhu cầu học mà đơn xin đi học trong nước sẽ có thời gian khác nhau, có thể là vài tháng, có thể là một năm hoặc cũng có thể là hơn. Lãnh đạo cấp trên sẽ xem xét về nguồn kinh phí mà nhân lực ở thời điểm hiện tại và đưa ra quyết định, nhưng thường sẽ đồng ý bởi khi nhân viên có năng lực, kiến thức thì doanh nghiệp đó mới có thể phát triển một cách bền vững được.
Tải về
on thi dai hoc mon Toan Chuyen de Hinh hoc giai tich trong khong gian Oxyz Ôn thi Đại học môn Toán - Chuyên đề: Hình học giải tích trong không gian Oxyz 15/12/2017 binhnguyen 0 51,195
Ôn thi THPT Quốc gia môn Toán phần hình học không gian - Chuyên đề: Hình học giải tích trong không gian Oxyz là tài liệu tổng hợp lại những kiến thức về hình học không gian môn Toán, hình học giải tích trong không gian Oxyz và những bài tập luyện tập về các phương thức này. Qua tài liệu này, các kiến thức của bạn sẽ được củng cố và bổ sung thêm, là tiền để để bạn tự tin hơn khi tham gia kì thi tốt nghiệp THPT và Đại học sắp tới.
Tải về
So yeu ly lich can bo cong chuc mau moi nhat Sơ yếu lý lịch cán bộ, công chức mẫu mới nhất 15/12/2017 binhnguyen 0 65,126
Sơ yếu lý lịch cán bộ, công chức mẫu mới nhất là mẫu dùng để các cán bộ công chức khai và điền thông tin cá nhân của mình một cách dễ dàng và hợp lý nhất. Thông thường mẫu sơ yếu lý lịch đúng chuẩn được ban hành theo đúng với quy định của nhà nước, chính vì thế nếu có nhu cầu sử dụng hãy cùng tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch cán bộ công chức dưới đây để chuẩn bị cho việc hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và đúng chuẩn nhất.
Tải về
Mau hop dong thue nha o thuong mai Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại 15/12/2017 binhnguyen 0 2,751
Mẫu hợp đồng thuê nhà ở thương mại là một trong số những mẫu hợp đồng được ứng dụng khá phổ biến cho những nhu cầu công việc thuê nhà thực tế hiện nay. Hợp đồng thuê nhà vừa ghi lại những thông tin cần thiết giữa các bên vừa để lưu lại những thỏa thuận để tránh những tranh chấp không mong muốn về sau. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu hợp đồng thuê nhà thương mại bản chuẩn được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.
Tải về
Giay khai sang ten di chuyen Giấy khai sang tên, di chuyển 14/12/2017 binhnguyen 0 11,097
Giấy khai sang tên, di chuyển, mẫu giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe - Mẫu số 04 là văn bản hành chính được sử dụng khi bạn muốn sang tên cho chiếc xe bạn vừa mua lại hoặc vừa được người thân cho tặng. Nếu không làm giấy khai sang tên, di chuyển xe thì bạn sẽ bị xử phạt theo quy định đồng thời còn bị liên đới khi người được cho tặng xe gây tai nạn giao thông hoặc dùng chiếc xe vào việc phạm pháp.
Tải về
Mau don xin viec bang tieng Viet tieng Anh va huong dan cach viet Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Việt, tiếng Anh và hướng dẫn cách viết 14/12/2017 binhnguyen 0 13,854
Làm sao để có thể viết được đơn xin việc bằng tiếng Việt, tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả đây là câu hỏi được rất nhiều người đưa ra đặc biệt là các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển việc làm. Để giải quyết được vấn đề này bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin việc bằng tiếng Việt, tiếng Anh và hướng dẫn cách viết cụ thể được chúng tôi cập nhật dưới đây.
Tải về
Quy trinh nghi viec Quy trình nghỉ việc 14/12/2017 binhnguyen 0 23,840
Quy trình nghỉ việc là tài liệu cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích và quan trọng giúp bạn có thể hoàn thành thủ tục xin nghỉ việc tại cơ quan đang làm việc theo đúng trình tự khoa học. Quy trình nghỉ việc sẽ giúp bạn xin nghỉ việc mà vẫn tạo được ấn tượng tốt với ban lãnh đạo công ty cũng như các đồng nghiệp trong cơ quan. Các bạn có thể tham khảo các thông tin này và hoàn thiện thủ tục xin nghỉ việc của mình.
Tải về
Tong hop de thi dai hoc mon Toan khoi A Tổng hợp đề thi đại học môn Toán khối A 14/12/2017 binhnguyen 0 51,382
Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên khá hay và được nhiều học sinh yêu thích. Tuy nhiên, làm thế nào để học tốt môn này? Cấu trúc đề thi đại học môn Toán được thiết kế ra sao? Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu một số nội dung xoay quanh bộ môn này nhé. Mời độc giả cùng theo dõi.
Tải về
don de nghi huong tro cap BHXH mot lan Đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH một lần 14/12/2017 binhnguyen 0 66,158
Đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH một lần là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến cho nhu cầu đề nghị được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội mới nhất. Với đơn đề nghị này các bạn có thể nắm bắt được tình hình cũng như những quy định về hồ sơ cũng như quá trình giải quyết và hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết đơn đề nghị được cập nhật đầy đủ và cụ thể dưới đây.
Tải về
Bai cung Tet ong Cong ong Tao Bài cúng Tết ông Công ông Táo 14/12/2017 binhnguyen 0 9,137
Văn khấn cúng Tết ông Công ông Táo là bài văn khấn thường được dùng trong ngày 13 tháng chạp hàng năm để bắt đầu nghi lễ tiễn ông Công ông Táo về Trời báo cáo công việc của gia đình đó trong suốt một năm. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng biết cách khấn và có bài văn khấn ông Công ông Táo chuẩn, do vậy tham khảo bài văn khấn này sẽ giúp các bạn khấn bài bản và chuẩn xác hơn. Bên cạnh đó, các gia đình cũng phải quan tâm đến việc chuẩn bị lễ vật, tiền vàng...
Tải về
Nghi dinh 123 2015 Nd CP quy dinh chi tiet mot so dieu va bien phap thi hanh Luat ho tich Nghị định 123/2015/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật hộ tịch 14/12/2017 binhnguyen 0 11,117
Nghị định 123/2015/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật hộ tịch là một trong số những nghị định được chính phủ ban hành với đầy đủ những nội dung cũng như quy định chi tiết về Luật hộ tịch hay các vấn đề về đăng ký khai sinh, kết hôn, quản ký và sử dụng các tài liệu hay vấn đề có liên quan đến Luật hộ tịch một cách đễ dàng nhất. Các bạn cùng tham khảo chi tiết nghị định để ứng dụng cho nhu cầu công việc tốt hơn.
Tải về
Mau Hop dong muon nha Mẫu Hợp đồng mượn nhà 14/12/2017 binhnguyen 0 13,911
Mẫu hợp đồng mượn nhà được dùng cho trường hợp bên A cho bên B mượn nhà để sử dụng vào những mục đích cá nhân như mượn nhà để ở hoặc mượng nhà làm mặt bằng văn phòng, bán hàng, kinh doanh....Thông thường sẽ là những chỗ thân quen hoặc bên B phải có một sự ràng buộc nào đó thì mới mượn nhà của bên A, và chắc chắn là sẽ chẳng ai cho không ai điều gì đúng không nào, nhất là thời buổi cạnh tranh như hiện nay, “tấc đấc tấc vàng” thì chuyện cho mượn không là điều không hề có. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như những điều khoản xoay quanh việc mượn nhà mời quý độc giả cùng tìm hiểu văn bản mẫu hợp đồng mượn nhà được Taingon.net cập nhật bạn nhé.
Tải về
100 cau hoi trac nghiem Tin hoc van phong 100 câu hỏi trắc nghiệm Tin học văn phòng 14/12/2017 binhnguyen 0 24,581
100 câu hỏi trắc nghiệm Tin học văn phòng giúp các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng củng cố và bổ sung thêm một số kiến thức liên quan đến tin học văn phòng, cụ thể là Microsof Word. 100 câu hỏi trắc nghiệm Tin học văn phòng còn có kèm theo đáp án cụ thể nên các bạn sinh viên đang ôn tập về môn Tin học cũng có thể tham khảo để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi.
Tải về
Bai tap lon mon Kinh te luong Bài tập lớn môn Kinh tế lượng 11/12/2017 binhnguyen 0 10,806
Bài tập lớn môn Kinh tế lượng các dạng bài tập cơ bản trong môn kinh tế học, để học tốt môn học này việc làm nhiều dạng bài tập khác nhau là hết sức cần thiết, do đó Tải Ngon đã tổng hợp các dạng bài tập lớn của môn học này, giúp các em sinh viên dễ dàng nghiên cứu, áp dụng giải đề để nâng cao khả năng học cũng như ứng dụng vào thực tiễn.
Tải về
Van khan Tet Nguyen Tieu Văn khấn Tết Nguyên Tiêu 12/12/2017 binhnguyen 0 13,780
Bài văn khấn Tết Nguyên Tiêu là bài văn khấn được sử dụng để cúng trong ngày Rằm tháng Giêng hàng năm, còn được gọi là Tết Nguyên Tiêu. Vào ngày này, các gia đình Việt thường sắm lễ vật, chuẩn bị tiền vàng để lên Chùa làm lễ Phật, cầu mong sức khỏe, bình an cho các thành viên trong gia đình đồng thời làm mâm cơm cúng gia tiên thật tươm tất với hương hoa đèn nến tại nhà. Vì thế, bài văn khấn Tết Nguyên Tiêu sẽ giúp gia đình cúng lễ được chuẩn xác hơn, cả năm luôn may mắn, sức khỏe và bình an.
Tải về
Mau don xin thue dat nong nghiep Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp 09/12/2017 binhnguyen 0 9,037
Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp là mẫu đơn được sử dụng ở trong trường hợp bạn muốn tiến hành thuê đất nông nghiệp, tiến hành kinh doanh trang trại, nông nghiệp hoặc là hình thức nuôi trồng hải sản của một cá nhân đơn vị hay tổ chức…
Tải về
Bai giang unit 1 Tieng Anh 8 Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 05/12/2017 binhnguyen 0 11,789
Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 được thực hiện trên Microsoft PowerPoint nên nội dung trình bày khá súc tính nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin chính, quan trọng hỗ trợ tốt cho các em học sinh lớp 8 và các giáo viên trong quá trình dạy và học nhằm đạt được hiệu quả cao. Các em sẽ dễ dàng nắm được kiến thức chính của bài học này và các thầy cô cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức đến học sinh. Nếu bạn chưa có bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 hay thì có thể tải ngay theo link dưới đây nhé!
Tải về
Bai tap trac nghiem phuong trinh luong giac Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác 10/12/2017 binhnguyen 0 10,975
Bài tập trắc nghiệm phương trình lượng giác là tổng hợp các dạng bài tập liên quan tới phương trình lượng giác, giúp các em học sinh chuẩn bị những kiến thức cơ bản quan trọng về phương trình lượng giác cơ bản và nâng cao, chuẩn bị những kiến thức giúp các em học sinh làm tốt bài thi trắc nghiệm môn Toán trong năm 2017.
Tải về
Bai tap ve xac dinh ten kim loai Bài tập về xác định tên kim loại 12/12/2017 binhnguyen 0 9,518
Bài tập về xác định tên kim loại là các dạng bài tập hóa học nội dung xoay quanh cách xác định hướng dẫn tên kim loại, giúp các em học sinh củng cố được những nội dung đã học, nâng cao trình độ của bản thân. Các em cùng theo dõi các dạng bài tập về xác định tên kim loại sau đây và tiến hành tải về máy tính để làm tài liệu học tập lâu dài nhé.
Tải về
239 cau hoi trac nghiem mon Kinh te quoc te 239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế 08/12/2017 binhnguyen 0 12,765
239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế được biên soạn theo 8 chương, trong đó chương đầu tiên trình bày các câu hỏi liên quan đến lý thuyết cổ điển về thương mại quốc tế bao gồm 33 câu hỏi. Nội dung 239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế có thể về quan điểm mậu dịch tự do, thị trường có tính chất cạnh tranh hoàn hảo, lợi thế tuyệt đối... mời các bạn tham gia thử sức với các câu hỏi để củng cố kiến thức.
Tải về
Giao an Ngu Van 8 ca nam Giáo án Ngữ Văn 8 cả năm 07/12/2017 binhnguyen 0 12,766
Giáo án Ngữ Văn 8 cả năm mà chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc trong bài viết này là giáo án được biên soạn cụ thể và kỹ lưỡng, bám sát với từng bài học trong mỗi tiết học bởi đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Các thầy cô giáo có thể tham khảo giáo án Ngữ Văn 8 cả năm để cải thiện thêm những bài giảng trên lớp thật chất lượng và hay để học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hiểu bài hơn.
Tải về
To trinh bo sung thay doi nhan su dot xuat Tờ trình bổ sung thay đổi nhân sự đột xuất 09/12/2017 binhnguyen 0 16,399
Tờ trình bổ sung thay đổi nhân sự đột xuất là mẫu tờ trình được ứng dụng phổ biến cho các cơ quan, doanh nghiệp trình bày về việc bổ sung nhân sự với ban lãnh đạo. Với nhu cầu củng cố và bổ sung thêm hay thay đổi nhân sự cần thực hiện mẫu tờ trình để có thể triển khai và hoàn thành công việc dễ dàng nhất.
Tải về
don de nghi mua hoa don dung chuan Đơn đề nghị mua hóa đơn đúng chuẩn 07/12/2017 binhnguyen 0 44,219
Đơn đề nghị mua hóa đơn là một trong số những biểu mẫu được ứng dụng khá phổ biến cho các cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu mua hóa đơn do cơ quan thuế đưa ra. Việc mua hóa đơn sẽ giúp các cơ quan doanh nghiệp có sự chủ động hơn trong công việc đảm bảo mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn đề nghị được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.
Tải về