Tài liệu ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt

Ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 cung cấp các bài tập trắc nghiệm và tư luận với độ khó từ cơ bản đến nâng cao để các em học sinh ôn luyện tại nhà, củng cố kiến thức lý thuyết và áp dụng vào giải bài tập. Ôn tập hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 là tài liệu rất cần thiết cho các em để các em có được một nền tảng kiến thức cơ bản tốt nhất trước khi học lên chương trình lớp 3 với vô vàn các kiến thức mới và hóc búa hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 72,613 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những dạng bài tập dành cho việc ôn hè cho các em học sinh lớp 3 với bộ môn Tiếng Việt. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 giúp các em học sinh củng cố được kiến thức đã học và ôn luyện hiệu quả nhất,chuẩn bị sẵn sàng hành trang để lên lớp 4 một cách hiệu quả nhất. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3

  016,207

 • Bai tap on he mon Tieng Viet lop 1

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 là tài liệu bao gồm toàn bộ những câu hỏi tồng hợp lại những kiến thức đã được học ở lớp 1, dành cho các em học sinh ôn tập hè để sẵn sàng kiến thức và bước vào lớp 2. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 là những bài tập dành cho các em học sinh ôn luyện hay cũng là bài giảng cho các thầy cô giúp các em củng cố trau dồi lại những kiến thức để tự tin tham gia các kỳ thi và bước vào lớp 2 với nền tảng chắc chắn nhất. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 1

  017,352

 • Tai lieu on thi dai hoc mon toan day du nhat24 trang

  Dưới đây là tài liệu ôn thi đại học môn toán đầy đủ nhất giúp các em học sinh trang bị chắc chắn những đơn vị kiến thức cần thiết để bước vào kỳ thi quyết định. Toán học là môn thi được áp dụng cho nhiều khối, trong đó khối A, B,D là những khối thi được nhiều học sinh đăng ký nhất. Với những phần tích phân, đại số, hình học phẳng, hình học không gian khiến việc ôn tập của các em trở nên rối và rất khó hệ thống. Nhằm giúp học sinh giảm tải một cách nhiều nhất lượng kiến thức cho mình, bộ tài liệu dưới đây chúng tôi chủ yếu nhấn mạnh vào những nội dung trọng tâm nhất kèm theo ví dụ và bài tập đa dạng.
  Tài liệu ôn thi đại học môn toán đầy đủ nhất

  5924

 • Tai lieu on thi dia ly nam 2015 day du nhat17 trang

  Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức trọng tâm, đầy đủ nhất để tự tin vượt qua những kỳ thi quan trọng, Taingon.net xin hướng dẫn đến các bạn tài liệu hướng dẫn ôn thi Địa lý năm 2015 kèm đáp án chính xác nhất. Với các nội dung: Việt Nam trên con đường đổi mới và hội nhập, vị trí địa lý, phạm vi lãnh thổ... được biên soạn một cách dễ hiểu kèm theo câu hỏi ôn tập rõ ràng sẽ giúp học sinh hiểu bài và nhớ lâu hơn. Bên cạnh việc học lý thuyết, trong cấu trúc đề thi môn Địa lý, học sinh cũng cần chú ý đến các dạng bài tập thực hành vẽ và phân tích biểu đồ. Để chuẩn bị tốt nhất kiến thức môn học cho mình, mời các em học sinh tham khảo tài liệu trên Taingon.net nhé.
  Tài liệu ôn thi Địa lý năm 2015 đầy đủ nhất

  5124

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu ôn tập hè môn Toán, Tiếng ViệtTải ngay

/ 0