Tài liệu ôn thi đại học môn toán đầy đủ nhất

Dưới đây là tài liệu ôn thi đại học môn toán đầy đủ nhất giúp các em học sinh trang bị chắc chắn những đơn vị kiến thức cần thiết để bước vào kỳ thi quyết định. Toán học là môn thi được áp dụng cho nhiều khối, trong đó khối A, B,D là những khối thi được nhiều học sinh đăng ký nhất. Với những phần tích phân, đại số, hình học phẳng, hình học không gian khiến việc ôn tập của các em trở nên rối và rất khó hệ thống. Nhằm giúp học sinh giảm tải một cách nhiều nhất lượng kiến thức cho mình, bộ tài liệu dưới đây chúng tôi chủ yếu nhấn mạnh vào những nội dung trọng tâm nhất kèm theo ví dụ và bài tập đa dạng.

vietkq

Số trang: 24 Lượt xem: 59 Lượt tải: 24 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

ôn thi đại học môn toán, bài tập toán học 12, đề thi toán học 12, tài liệu toán học 12, chuyên môn toán học

Tài liệu thường xem cùng

 • Cau hoi trac nghiem thi cong chuc mon Tin hoc9 trang

  Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm cho kỳ thi công chức môn Tin học là tài liệu được nhiều người quan tâm. Với nội dung không quá khó, tuy nhiên với một số lượng lớn câu hỏi trắc nghiệm khiến chúng ta cảm thấy rối. Nếu kiến thức tin học của bạn không được nổi bật, hãy lựa chọn một phương pháp học tập hiệu quả để có kết quả tốt nhất nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu quan trọng để chuẩn bị cho các đợt thi công chức ở môn kiến thức chung, tiếng Anh công chức, câu hỏi trắc nghiệm thuế. Mời bạn đọc theo dõi.
  Câu hổi trắc nghiệm thi công chức môn Tin học

  317

 • Slide bai giang mon tin hoc lop 6 day du nhat12 trang

  Trong chương tình giáo dục cải cách, Tin học là một trong những môn học chính, mang tính ứng dụng cao trong các trường THCS, THPT. Slide bài giảng môn tin học lớp 6 dưới đây sẽ giúp thầy cô và học sinh truyền tải và tiếp thu bài tốt hơn. Trên thực tế, đây là giai đoạn đầu tiên học sinh làm quen với môn học mới và thực hành trên máy tính, là nền tảng để nâng cao kỹ năng trong các chương trình cao hơn. Chính vì vậy, giáo viên có nhiệm vụ chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho học sinh, đồng nghĩa với việc biết cách thiết kế bài giảng hay, dễ hiểu nhất.
  Slide bài giảng môn tin học lớp 6 đầy đủ nhất

  6429

 • Quy trinh tam ung day du chinh xac nhat6 trang

  Tạm ứng là cụm từ nghe rất quen thuộc trong các văn phòng, nhất là đối với nhân viên kế toán. Vậy quy trình tạm ứng đầy đủ là như thế nào? Khi phát sinh nhu cầu thanh toán, tạm ứng nhân viên cần phải lập chứng từ và giấy đề nghị thanh toán để gửi về bộ phận kế toán làm căn cứ tạm ứng. Người tạm ứng phải là cán bộ, nhân viên của công ty, doanh nghiệp và điền đầy đủ những thông tin cần thiết khác. Những quy trình tạm ứng cụ thể và chi tiết đã được chúng tôi cập nhật ở dưới bạn có thể tải về để xem. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy đề nghị thanh toán mà chúng tôi cập nhật mới nhất để làm tư liệu bạn nhé. 
  Quy trình tạm ứng đầy đủ, chính xác nhất

  798341

 • Tai lieu giao an dai so lop 10 chuong trinh nang cao0 trang

  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây sẽ giúp giáo viên có phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý, truyền tải kiến thức đến học sinh một cách dễ hiểu nhất. Toán học nói chung và đại số nói riêng là một môn học tương đối khó yêu cầu học sinh phải có tư duy, logic và nắm được các nguyên tắc để giải bài tập. Trong đó, giáo án là một trong những nguyên tắc bắt buộc và mang tính quyết định chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài, chính vì vậy người giáo viên phải đầu tư cho giáo án bằng việc tham khảo thêm nhiều tài liệu và sách nâng cao để mang đến nội dung hay nhất.
  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao

  7713

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu ôn thi đại học môn toán đầy đủ nhất Tải ngay

/ 24
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5