Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa hữu cơ

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa hữu cơ tổng hợp những tài liệu hay nhất về môn Hóa hữu cơ thi THPT dành cho các em học sinh cấp 3, giúp các em sỹ tử có được tài liệu học tập trọng tâm, ôn tập đúng cách nhất, chuẩn bị được những kiến thức hữu ích trong kỳ thì THPT Quốc Gia sắp tới.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,370 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa hữu cơ

25/04/2018

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa hữu cơ ngoài những kiến thức nói chung tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn Hóa hữu cơ còn có cả những dạng bài thi trắc nghiệm tự luận kèm theo lời giải, phân bổ theo một hệ thống các chuyên đề kiến thức bài tập khác nhau giúp các em học sinh hiểu và học theo hệ thống khoa học nhất.

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa hữu cơ tổng hợp những kiến thức hay về lý thuyết bộ đề trọng tâm hóa học phân tích nghiên cứu chuyên sâu những đặc tính lý hóa của hợp chất, đánh giá mức độ của từng chuyên đề, ví dụ như chuyên đề hóa học hữu cơ chuyên đề amin, amino axit, protein…kèm theo đó không thể thiếu đi các chuyên đề nâng cao môn. Cùng với đó là tổng hợp những câu hỏi trắc nghiệm hay về ESTE trong đề thi đại học môn Hóa Học được cập nhật mới nhất hiện nay.

Với hệ thống tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn Hóa hữu cơ này các em học sinh có thể theo dõi trực tiếp hoặc tải về máy tính để làm tài liệu học tập nghiên cứu lâu dài.

Tài liệu thường xem cùng

 • Lich thi THPT Quoc Gia1 trang

  Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành, giúp các em học sinh nắm được thời gian dự thi các môn học, dễ dàng lên được kế hoạch học tập, rèn luyện, tránh được những rủi ro không đáng có. Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 được cập nhật mới nhất, mời các em học sinh cùng tham khảo để trang bị cho mình những thông tin hữu ích, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, sơ yếu lý lịch, lên kê hoạch quá trình ôn luyện để đạt được những kết quả cao trong quá trình xét tuyển đại học, cao đẳng 2017.
  Lịch thi THPT Quốc Gia

  1,836322

 • de cuong on thi THPT Quoc gia nam 2016 mon Hoa hoc

  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học được Taingon.net chọn lọc và đăng tải làm tài liệu tham khảo ôn tập cho các bạn học sinh lớp 12 và các thầy cô giáo. Môn Hóa học là môn học quan trọng chính vì thế để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Hóa học THPT thì mọi người có thể tham khảo ngay đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học để làm tài liệu ôn tập.
  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học

  010,902

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Hoa hoc truong THPT Chuyen Phan Boi Chau Nghe An2 trang

  làm các dạng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học sẽ là các ôn luyện học tốt môn hóa học vô cùng hiệu quả, nhận thức được tầm quan trọng đó với mong muốn giúp các em thí sinh năm nay sẽ có được kết quả ôn luyện tốt TaiNgon.net đã xây dựng nên danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học làm hành trang hữu ích cho các em thí sinh dự thi năm nay, các em cùng theo dõi là giải theo những bộ đề đó nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An

  2,4111,241

 • de cuong on thi mon Tieng Anh THPT Quoc gia

  Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia là tài liệu học tập và ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12. Tài liệu gồm có 20 chuyên đề có lý thuyết và bài tập thực hành, đáp án cụ thể để học sinh đối chiếu kết quả. Đồng thời đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này cũng cung cấp 28 đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh để các em chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi chính thức.
  Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia

  010,105

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa hữu cơTải ngay

/ 0