Tài liệu ôn thi vào lớp 10

Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được biên soạn bởi giáo viên Vũ Văn Bắc bám sát các nội dung kiến thức nằm trong chương trình Toán 9 giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức của mình cũng như rèn luyện khả năng giải các dạng Toán khó một cách đơn giản và nhanh nhất. Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán được trình bày theo từng vấn đề, trước hết các em sẽ đến với các bài tập về rút gọn biểu thức có chứa căn, dạng bài này tuy không quá khó nhưng nếu chủ quan các em rất dễ gặp sai sót, mất điểm.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 73,204 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo cau hoi on thi triet hoc chinh xac nhat45 trang

  Triết học là môn học nghiên cứu các vấn đề về con người, các mối quan hệ biện chứng, thế giới quan, phương pháp luận và vị trí của con người trong thế giới đó ra sao. Bộ câu hỏi ôn thi triết học kèm đáp án dưới đây sẽ giúp sinh viên ôn tập bộ môn khoa học này một cách trọng tâm và đạt điểm số cao. Vấn đề cơ bản mà triết học nghiên cứu là các mối quan hệ giữa tồn tại và tư duy, vật chất và ý thức. Để chứng minh cho những vấn đề này, chúng ta cần nắm được kiến thức một cách bao quát nhất để đưa ra các lập luận sao cho thuyết phục. Là một trong những môn học bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng và thường xuyên được sử dụng làm môn điều kiện trong các kỳ thi tốt nghiệp chính vì thế yêu cầu sinh viên phải nắm rõ nội dung của từng vấn đề. Bộ đề thi và đáp án môn triết học mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ là tài liệu bổ ích cho sinh viên và giáo viên trong công tác học tập, giảng dạy.
  Bộ câu hỏi ôn thi triết học chính xác nhất

  302169

 • Tong hop bai toan Hinh hoc on thi vao lop 10

  Các bài toán Hình học ôn thi vào lớp 10 là một trong số những nội dung cũng như những tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn học sin đang có nhu cầu ôn thi vào lớp 10 hay các bạn muốn ôn tập và củng cố những kiến thức đã học để nắm vững hơn các vấn đề về toán hình học. Các bài toán Hình học ôn thi vào lớp 10 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất những thông tin và bài tập mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để có kết quả học tập tốt nhất.
  Tổng hợp bài toán Hình học ôn thi vào lớp 10

  050,039

 • Tai lieu giao an dai so lop 10 chuong trinh nang cao

  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây sẽ giúp giáo viên có phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý, truyền tải kiến thức đến học sinh một cách dễ hiểu nhất. Toán học nói chung và đại số nói riêng là một môn học tương đối khó yêu cầu học sinh phải có tư duy, logic và nắm được các nguyên tắc để giải bài tập. Trong đó, giáo án là một trong những nguyên tắc bắt buộc và mang tính quyết định chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài, chính vì vậy người giáo viên phải đầu tư cho giáo án bằng việc tham khảo thêm nhiều tài liệu và sách nâng cao để mang đến nội dung hay nhất.
  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao

  7713

 • Cac dang bai tap Toan 9 on thi vao lop 10

  Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 là nguồn tài liệu tham khảo rất hay và hữu ích dành cho các em học sinh cuối cấp ôn tập trong giai đoạn cuối năm chuẩn bị cho kì thi vào 10 sắp tới. Tài liệu các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 tổng hợp các dạng bài tập toán trong các đề thi vào 10 của các năm trước để giúp các em định hướng cách làm các dạng bài tập này chính xác nhất.
  Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10

  0160,345

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu ôn thi vào lớp 10Tải ngay

/ 0