Tài liệu: Quan hệ công chúng hay nhất

Đây là một tài liệu về PR (Public Relations) được ghi chép tại một lớp đào tạo PR do khoảng 15 chuyên gia về PR giảng dạy. Do đó, tài liệu này đã thể hiện được PR dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Cũng vì nguyên nhân này, một số quan điểm ở các bài là không nhất quán.

lanbt

Số trang: 160 Lượt xem: 26 Lượt tải: 16 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • do an cong nghe hay nhat0 trang

  Tham khảo đồ án công nghệ hay nhất để biết cách thực hiện một đồ án hay, đầy đủ nội dung cũng như thông tin cần thiết. Công nghệ là một lĩnh vực rất khó, đòi hỏi phải có những kiến thức, kỹ năng, am hiểu về công nghệ vì vậy khi thực hiện một đồ án công nghệ cũng không phải là điều dễ. Tài liệu mà TaiNgon.net cung cấp hi vọng sẽ phục vụ, giúp bạn thực hiện được đồ án dự án của mình và đạt kết quả cao.
  Đồ án công nghệ hay nhất

  21

 • Cam nang nuoi ga tay hay nhat31 trang

  Tài liệu cẩm nang nuôi gà tây hay nhất để có thêm kinh nghiệm trong việc chăn. Tài liệu sẽ cung cấp cho bà con các kỹ thuật chăn nuôi, chăm sóc cho gà để phát triển khỏe mạnh, cân đối, sinh trường đều, hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm kỹ thuật nuôi gà sao, kinh nghiệm nuôi gà chọi, kỹ thuật nuôi gà tam hoàng....Đây là những kiến thức bổ ích giúp nhà nông phát triển hơn, có kỹ thuật hơn khi chăn nuôi những giống gà này.
  Cẩm nang nuôi gà tây hay nhất

  218

 • Cam nang nuoi ca sau hay nhat19 trang

  Cùng tham khảo cẩm nang nuôi cá sấu hay nhất để có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi cá sấu bạn nhé. Da cá sấu có thể làm được rất nhiều đồ như ví da, giầy da, thắt lưng da...với chất lượng rất tốt. Giá thành phẩm lại rất cao chính vì vậy mà cá sấu đang được nhiều hộ gia đình áp dụng nuôi. Nếu bạn đang có ý định nuôi cá sấu hoàn toàn có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu hay mà chúng tôi cung cấp để có thể ứng dụng được vào thực tế cuộc sống. Tham khảo thêm các kỹ thuật nuôi cá sấu để có thêm kinh nghiệm cần thiết bạn nhé.
  Cẩm nang nuôi cá sấu hay nhất

  247127

 • Cam nang chan nuoi tho hay nhat56 trang

  Tài liệu hay cẩm nang chăn nuôi thỏ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết giúp bạn chăn nuôi thỏ đúng cách, đem lại nguồn lợi nhuận cao. Nuôi thỏ cũng cần phải có kỹ thuật, không chỉ chọn giống tốt mà cần phải làm chuồng trại, vệ sinh đúng cách,.Thỏ phải được hoạt động thoải mái, không ảnh hưởng đến sức khỏe, hơn nữa chuồng trại cũng phải dễ quét dọn vệ sinh, sát trùng. Cẩm nang chăn nuôi thỏ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất từ A đến Z. Tham khảo thêm tài liệu nuôi thỏ công nghiệp, một số bệnh thường gặp ở thỏ, giáo trình chăn nuôi thỏ....
  Cẩm nang chăn nuôi thỏ hay nhất

  3518

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu: Quan hệ công chúng hay nhấtTải ngay

/ 160
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5