Tài liệu về các quy tắc phát âm tiếng Anh

Tài liệu về các quy tắc phát âm tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm được những nguyên tắc cơ bản giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn hơn, hay hơn. Tiếng Anh rất quan trọng, nhất là trong thời buổi hội nhập nền kinh tế thế giới như hiện nay, tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn có những cơ hội thăng tiến hơn trong nghề nghiệp. Tài liệu hay này sẽ giúp các bạn có thể tự học phát âm tiếng Anh phục vụ quá trình học tập, làm việc.

ctv_15

Số trang: 31 Lượt xem: 509 Lượt tải: 321 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu ve Bi quyet nghe tieng Anh tot20 trang

  Những tài liệu về bí quyết nghe tiếng anh tốt dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cũng như kỹ năng học tập tốt nhất đối với bộ môn ngoại ngữ này. Trong xã hội hiện nay, những người giỏi tiếng anh luôn nhận được những cơ hội việc làm tốt hơn, đồng thời giúp bạn tự tin trong giao tiếp, mở mang các mối quan hệ. Tuy nhiên, bí quyết nghe tiếng anh tốt luôn là ẩn số đối với những người mới bắt đầu. Bạn có năng khiếu ngoại ngữ, nhưng phương pháp học chưa đúng, dẫn đến hiệu quả không được như mong muốn.
  Tài liệu về Bí quyết nghe tiếng Anh tốt

  9334

 • Tai lieu tap hop cac tu viet tat Tieng Anh3 trang

  Bạn có biết những từ viết tắt trong tiếng Anh mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày có nghĩa là gì không? Hiện nay, giới trẻ sử dụng khá nhiều các từ như AMA, IDK, IDC trong giao tiếp hàng ngày đơn giản vì họ thấy không mất thời gian, số khác lại cho rằng nó tạo nên sự riêng tư và có ý nghĩa như một mật mã trong giao tiếp của họ. Dưới đây là các danh sách từ viết tắt tiếng Anh thông dụng hiện nay được chúng tôi cập nhật. Lời khuyên cho người dùng ngôn ngữ, trước khi sử dụng hoặc đọc một tài liệu nào đó có sự xuất hiện của những từ viết tắt bạn phải tìm hiểu nghĩa của nó để biết cách áp dụng vào các trường hợp cụ thể.
  Tài liệu tập hợp các từ viết tắt Tiếng Anh

  421266

 • Phat am tieng Anh chuan nhat2 trang

  Bạn mong muốn phát âm tiếng Anh chuẩn nhất nhưng vẫn chưa tìm ra cách? Phát âm chuẩn là khâu rất quan trọng, giúp ban giao tiếp giỏi, tạo ấn tượng với người nghe, có cơ hội thăng tiến trong công việc. Những câu trắc nghiệm kiểm tra trình độ phát âm luôn làm bạn đau đầu đúng không nào, hãy phá bỏ rào cản đó bằng cách học phát âm chuẩn nhất phục vụ cho công việc cũng như học tập. Cùng tìm hiểu thêm một số quy tắc đánh dấu trọng âm tiếng Anh, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh...
  Phát âm tiếng Anh chuẩn nhất

  472218

 • Tai lieu ve bi quyet de nghe tieng Anh7 trang

  Có rất nhiều tliệu về bí quyết để nghe tiếng Anh khiến bạn cảm thấy loạn và không biết phải bắt đầu từ đâu. Không thể phủ nhận kỹ năng nghe tiếng Anh là phần khó nhất đối với bộ môn ngoại ngữ nào. Một người nhuần nhuyễn ngữ pháp chưa chắc đã nghe và nói tốr. Những mẹo giúp cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh như giao tiếp nhiều với người nước ngoài, nghe đi nghe lại một đoạn hội thoại nào đó... chính là phương pháp cơ bản nhất cho những người còn kém về mảng này. Bài viết dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả những lưu ý cơ bản nhất đối với người học tiếng Anh.
  Tài liệu về bí quyết để nghe tiếng Anh

  152

Bình luận bằng Facebook

Tài liệu về các quy tắc phát âm tiếng Anh Tải ngay

/ 31
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5