Tại sao người Việt nói tiếng Anh không hay?

Bạn có thắc mắc, tò mò tại sao người Việt nói tiếng Anh không hay? So với một số nước trong khu vực thì tiếng Anh của người Việt nam tương đối dễ nghe và chính xác hơn nhưng thực ra nói phát âm chính xác và hay thì vẫn chưa thực sự chuẩn xác, bởi khi nghe các bạn nước ngoài nói chuyện vẫn có cái nét "Tây" hơn rất nhiều. Sự khác nhau nằm ở trong câu chữ và sự nhấn nhá trong âm điệu, câu chữ. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ chỉ rõ cho các bạn thấy người Việt phát âm còn sai ở chỗ nào và như thế nào mới là phát âm chuẩn. Tìm hiểu thêm bài viết về trọng âm tiếng Anh để có thể phát âm chuẩn bạn nhé.

nhunge

Số trang: 0 Lượt xem: 495 Lượt tải: 282 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • 5 quy tac noi tieng Anh chuan4 trang

  Tài liệu hay 5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi nói tiếng Anh.Tài liệu này dành cho những bạn yêu thích học môn Anh văn, đồng thời cũng muốn tìm hiểu kỹ về quy tắc phát âm, tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Anh...Nói được tiếng Anh chuẩn sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong công việc cũng như học tập. Cùng tìm hiểu thêm cách phát âm trong tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh...phục vụ quá trình học tập, làm việc.
  5 quy tắc nói tiếng Anh chuẩn

  406233

 • Cac loi phat am tieng Anh co ban cua nguoi Viet5 trang

  Tìm hiểu các lỗi phát âm tiếng Anh cơ bản của người Việt để có thể tránh và phát âm chuẩn hơn bạn nhé. Việc phát âm tiếng Anh không tốt đã và đang khiến cho người Việt mất đi nhiều cơ hội học tập tốt tại nước ngoài cũng như không có cơ hội thăng tiến trong việc, bỏ qua một mức lương "khủng" nếu như việc phát âm tiếng Anh của bạn không tốt thì quả là lãng phí đúng không nào. Tìm hiểu thêm một số quy luật về nhấn trọng âm trong tiếng Anh, trọng âm tiếng Anh, tại sao người Việt lại nói tiếng Anh không hay....
  Các lỗi phát âm tiếng Anh cơ bản của người Việt

  111

 • Cac cau noi Tieng Anh thong thuong

  Các câu nói Tiếng Anh thông thường được cập nhật trong tài liệu này sẽ giúp các bạn trong việc giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, tự tin hơn. Các câu nói Tiếng Anh thông thường đều là những câu nói các bạn sẽ thường xuyên phải sử dụng trong quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những bí kíp để các bạn giao tiếp tiếng anh trôi chảy và thành thạo hơn.
  Các câu nói Tiếng Anh thông thường

  0202,680

 • 15 topic thi noi tieng Anh B1

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả 15 topic thi nói tiếng Anh B1 dưới đây để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng anh B1 khung châu Âu. Độc giả quan tâm có thể tải tài liệu này về máy để có điều kiện ôn tập thật tốt nhé.
  15 topic thi nói tiếng Anh B1

  095,413

Bình luận bằng Facebook

Tại sao người Việt nói tiếng Anh không hay?Tải ngay

/ 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5