Tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn

Bạn có quan tâm tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn là gì không? Thông thường sau khi cha mẹ ly hôn trẻ sẽ có xu hướng chán nản, thiếu vắng tình cảm cha hoặc mẹ, dễ gây đến những tổn thương về mặt tâm lý. Vì vậy sau khi ly hôn cha mẹ mặc dù không còn thắm thiết như xưa, hoặc thậm chí "đường ai nấy đi" song vẫn phải chăm sóc đặc biệt đến con cái để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Cùng tìm hiểu thêm đơn ly hôn, chế định ly hôn, hậu ly hôn...

zbum

Số trang: 4 Lượt xem: 39 Lượt tải: 13 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • don ly hon1 trang

  Mẫu đơn ly hôn là mẫu đơn từ có hai hình thức là ly hôn thuân tình nghĩa là cả vợ chồng đều thuận tình tiến hành ly hôn, hai là ly hôn đơn phương một bên đơn phương nộp đơn ly hôn lên tòa án. Về hình thức nộp đơn ly hôn chúng ta có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn viết tay, hoặc mẫu đơn ly hôn đánh máy, tùy thuộc miễn sao có đầy đủ những nội dung cũng như những yêu cầu cần thiết của một mẫu đơn ly hôn đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất liên quan tới mẫu đơn xin ly hôn cùng những thủ tục kèm theo để giúp bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất, mang lại những hiệu quả tốt trong quá trình xét xử đơn ly hôn tại tòa án.
  Đơn ly hôn

  313,463443,271

 • 300 cau hoi bo me tre quan tam0 trang

  300 câu hỏi bố mẹ trẻ quan tâm là cuốn sách tổng hợp toàn bộ những thông tin cũng như những câu hỏi được các ông bố bà mẹ băn khoăn thắc mắc khi nuôi dạy con cái. Việc nuôi dạy một đứa trẻ không phải điều dễ dàng và đặc biệt đối với những người lần đầu được lam cha mẹ sẽ rất bỡ ngỡ và có rất nhiều những khó khăn trước mắt. 300 câu hỏi bố mẹ trẻ quan tâm sẽ giúp các ông bố bà mẹ giải đáp được phần nào những khó khăn của mình, những câu hỏi và những câu trả lời về việc nuôi dạy con cái được Taingon.net cập nhật đầy đủ và mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  300 câu hỏi bố mẹ trẻ quan tâm

  011,174

 • Vo chong A Phu Dien bien tam ly cua Mi khi nghe tieng sao trong dem tinh xuan4 trang

  Vợ chồng A Phủ: Diễn biến tâm lý của Mị khi nghe tiếng sáo trong đêm "tình xuân" là một trong những đoạn gây ấn tượng mạnh đối với độc giả bởi không chỉ có nội dung hay mà còn ở nghệ thuật miêu tả tâm lí nhân vật rất tài tình của nhà văn Tô Hoài. Thường thì phân đoạn này xuất hiện rất nhiều trong các đề thi cuối kỳ, học sinh giỏi lớp 10, vì vậy tài liệu này sẽ giúp học sinh nắm được cách phân tích diễn biến tâm lý của Mị sao cho thật hấp dẫn nhất.
  Vợ chồng A Phủ: Diễn biến tâm lý của Mị khi nghe tiếng sáo trong đêm "tình xuân"

  102

 • Hau ly hon ban can chu y nhung gi9 trang

  Bạn có biết hậu ly hôn bạn cần chú ý những gì? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra bởi sau khi ly hôn tài sản có thể chia được nhưng con cái thì rất khó để phân chia. Trẻ em giai đoạn này rất cần sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ cha mẹ vì vậy bố mẹ cần chý ý để có thể chăm sóc con cái tốt hơn. Tìm hiểu thêm đơn ly hôn, mẫu đơn ly dị, thủ tục ly hôn....
  Hậu ly hôn bạn cần chú ý những gì?

  4610

Bình luận bằng Facebook

Tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hônTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4