Tăng tốc máy tính toàn diện với WinXP

Cách tăng tốc máy tính toàn diện với Win XP giúp bạn cải thiện tối đa giúp máy hoạt động nhanh hơn. Trên thực tế, một chiếc máy tính sẽ không thể giữ nguyên phong độ ban đầu khi đã trải qua một thời gian sử dụng. Đặc biệt nếu bạn cài đặt nhiều tiện ích và các phần mềm có dung lượng lớn càng làm cho tốc độ trở nên chậm chạp hơn rất nhiều. Trong trường hợp này, để cải thiện tình hình, chúng ta nên dùng đến các thủ thuật tăng tốc máy tính để quá trình làm việc và học tập trở nên hiệu quả hơn.

pthung

Số trang: 9 Lượt xem: 353 Lượt tải: 149 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Tang toc may tinh Cai thien toc do windows2 trang

  Việc tăng tốc máy tính cho phép người dùng cải thiện tốc độ xử lý cho hệ thống nhanh hơn so với ban đầu, từ đó góp phần giúp công việc cũng như học tập đạt hiệu quả cao hơn. Có rất nhiều phương pháp xử lý vấn đề này, trong đó cách tăng tốc máy tính bằng AVG được nhiều người sử dụng hơn cả bởi ưu điểm dễ thực hiện, dữ liệu được đảm bảo lưu trữ tốt. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện cùng Taingon.net nhé.
  Tăng tốc máy tính "Cải thiện tốc độ windows"

  15863

 • Cach tang toc may tinh3 trang

  Có rất nhiều cách tăng tốc máy tính trong đó việc sử dụng tiện ích Windows Defragmenter là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất. Đây là tiện ích được cài sẵn trên hệ điều hành windows và bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào khi thực hiện. Để tiến hành, đầu tiên người dùng phải vào phần Start Programs Accessories System tools Disk defragmenter. Tiếp theo, trên màn hình windows sẽ hiện lên các chỉ dẫn chỉ tiết, bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn là máy tính có tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách tăng tốc máy tính bằng AVG cũng rất hiệu quả.
  Cách tăng tốc máy tính

  4012

 • Tang toc may tinh hieu qua10 trang

  Cách tăng tốc máy tính hiệu quả bằng việc áp dụng các thủ thuật hết sức đơn giản. Việc máy tính của bạn gặp các vấn đề như nóng máy, cơ chế hoạt động "rùa bò" ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất công việc. Nếu bạn không phải là người am hiểu nhiều về công nghệ thông tin, bạn chưa biết cách làm thế nào để tăng tốc máy tính, trong bài viết dưới đây Taingon.net sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết những thủ thuật đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà.
  Tăng tốc máy tính hiệu quả

  337151

 • 10 tuyet chieu tang toc may tinh11 trang

  Với 10 tuyệt chiêu tăng tốc máy tính dưới đây giúp máy tính của bạn có tốc độ hoạt động nhanh hơn rõ rệt không khác gì các model mới. Với bất cứ dòng máy nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng đều có tình trạng chung là xuống sức và khá chậm chạp. Một số model còn bị nóng lên bất thường khiến hiệu quả công việc không cao. Câu hỏi đặt ra là làm sao để tăng tốc máy tính một cách đơn giản để lấy lại phong độ. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những thủ thuật hay nhất.
  10 tuyệt chiêu tăng tốc máy tính

  163

Bình luận bằng Facebook

Tăng tốc máy tính toàn diện với WinXPTải ngay

/ 9