Tạo ảnh động GIF từ video YouTube trên Chrome

Bạn có thể tạo ảnh động GIF từ video YouTube trên Chorome thông qua việc mở rộng ứng dụng MakeGIF Video Capture. Đầu tiên, người dùng tiến hành cài đặt MakeGIF Video Capture cho trình duyệt Chorome, tiếp theo vào trang Youtube và mở bất kỳ video nào mà bạn muốn tạo ảnh động. Trên thực tế cách làm này không khó như cần thực hiện qua nhiều thao tác. Nếu máy tính của bạn đang được cài đặt sẵn chương trình Photoshop, bạn có thể tiến hành làm ảnh gif động với photoshop mà không cần nhờ đến bên trung gian trên trình duyệt online.

hoanglan

Số trang: 3 Lượt xem: 5 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Meo seo video tren Youtube9 trang

  Tìm hiểu các mẹo seo video trên Youtube dưới đây trong trường hợp bạn muốn thực hiện quá trình seo được hiệu quả. Đối với các hoạt động Internet Marketing với nhiều cách seo thông tin lên top Google như seo web, dịch vụ seo từ khóa, seo Map... và một thủ thuật không thể kể đến là việc seo video. Có thể nói, Youtube là mạng xã hội lớn bậc nhất thế giới, thu hút một lượng lớn người dùng. Trước tiên, bạn cần tối ưu hóa đoạn video cần đưa lên Youtube bằng việc đưa từ khóa vào tiêu đề, tag, mô tả....
  Mẹo seo video trên Youtube

  186

 • Seo video tren Youtube hay video marketing5 trang

  Câu hỏi nên seo video trên Youtube hay video marketing được rất nhiều người đặt ra, vậy hình thức nào mang lại hiệu quả tối đa. Theo phân tích của các chuyên gia thì xét về quy mô và mức độ ảnh hưởng, Youtube đã vượt lên trên khuôn khổ của một trang video. Mẹo seo video trên Youtube giúp bạn tăng lượt tìm kiếm và lượt xem so với việc đăng tải thông thường. Việc tối ưu hóa video trước khi seo bằng cách đưa từ khóa vào tiêu đề, trường mô tả, tag, số lượt xem, đánh giá...
  Seo video trên Youtube hay video marketing

  134

 • Lam anh GIF dong voi Photoshop4 trang

  Trong bài viết này Taingon.net sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ảnh GIF động với Photoshop. Hiện nay việc sử dụng ảnh động trên facebook hay các mạng xã hội khác dần trở thành trào lưu để gây tiếng cười cho mọi người. Bạn vẫn thường thấy những hình động vô cùng đáng yêu nhưng bản thân lại không biết cách tạo ra chúng. Trong photoshop bạn cũng có thể dùng thủ thuật biến video từ youtobe thành ảnh gif vô cùng đơn giản mà không nhất thiết phải sử dụng đến các công cụ phức tạp.
  Làm ảnh GIF động với Photoshop

  9542

 • Thu thuat seo video tren youtube5 trang

  Tìm hiểu các thủ thuật seo video trên Youtube để tăng lượt xem cũng như tối ưu hóa việc tìm kiếm trên Google. Hiện nay, cùng với facebook, Youtube là mạng xã hội có số lượt người dùng cao nhất thế giới. Do đó, việc quảng cáo trên các kênh này mang lại hiệu qủa tối đa trong việc tiếp cận khách hàng. Khác với dịch vụ seo từ khóa, việc seo một video trên Youtube yêu cầu bạn phải sử dụng từ khóa một cách thông minh trên các trường mô tả, tiêu đề hay số lượt tìm kiếm. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách seo video trên Youtube.
  Thủ thuật seo video trên youtube

  102

Bình luận bằng Facebook

Tạo ảnh động GIF từ video YouTube trên ChromeTải ngay

/ 3
 • 1
 • 2
 • 3