Tạo ổ đĩa ảo từ DOS

Tham khảo cách tạo ổ đĩa ảo từ DOS để phục vụ quá trình học tập, làm việc của mình nhé. Khi biết cách biến 1 thư mục thành 1 phân vùng ảo thì thủ thuật này sẽ giúp bạn hiển thị 1 thư mục bất kì như 1 ổ đĩa trong cửa sổ My Computer giúp bạn tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng, đồng thời thao tác làm việc cũng nhanh, tiện dụng hơn. Tạo ổ đĩa ảo từ DOS không hề khó, bạn chỉ cần tham khảo, làm theo những bước trong chỉ cần là được rồi. Đây là cách tạo ổ đĩa ảo được nhiều người áp dụng, phục vụ quá trình học tập và làm việc.

huuhoang

Số trang: 1 Lượt xem: 188 Lượt tải: 63 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Chia o dia khong can Format4 trang

  Hướng dẫn cách chia ổ đĩa không cần format giúp bạn thay đổi dung lượng của một phân vùng đã chia từ trước mà không làm mất dữ liệu trong máy. Thao tác này không hề đơn giản với những người chưa được trang bị nhiều kiến thức về công nghệ thông tin. Với cách chia ổ đĩa khi cài windows sẽ tạo ra các phân vùng trên một ổ cứng mới,theo dân công nghệ gọi một cách dân dã là “chia ổ”. Theo đó, mỗi ổ này sau khi được xác định kích thước cần được tiến hành định dạng ổ đĩa để có thể sử dụng được. Chi tiết về cách chia ổ trên windows tham khảo qua bài viết dưới đây.
  Chia ổ đĩa không cần Format

  5718

 • Lau don o dia quang DVD CD6 trang

  Việc lau dọn ổ đĩa quang là phương pháp vệ sinh máy tính phổ biến được nhiều người áp dụng. Cách làm này góp phần giúp chạy nhanh hơn so với ban đầu, đồng thời loại bỏ được những file không cần thiết. Tuy nhiên, thói quen copy các dữ liệu từ các thư mục hay ổ đĩa vô tình làm máy tính của bạn tồn tại những file trùng lặp, chiếm nhiều dung lượng vô ích. Chính vì thế việc dọn dẹp ổ đĩa bằng cách xóa các tập tin trùng lặp sẽ góp phần vệ sinh máy tính một cách triệt để, giúp máy hoạt động với tốc độ nhanh hơn.
  Lau dọn ổ đĩa quang (DVD, CD)

  12358

 • Cach chia o dia khi cai Windows8 trang

  Hướng dẫn cách chia ổ đĩa khi cài Windows giúp bạn chia nhỏ số ổ để dễ dàng khi tìm kiếm. Thông thường trên máy tính của bạn chỉ có 2 ổ đĩa, trong khi đó, nhu cầu lưu trữ cần có sự sắp xếp khoa học khiến bạn cảm thấy khó chịu. Trong mỗi cách cài đặt win khác nhau, việc chia ổ cũng không hoàn toàn giống nhau. Cụ thể, với các máy sử dụng giao diện win XP đầu tiên bạn bật máy lên, cho ổ đĩa vào và tiến hành Reset lại máy. Tiếp theo, trên màn hình máy tính sẽ hiện ra các hướng dẫn cụ thể, bạn chỉ cần chọn là phần mềm tự động cài đặt.
  Cách chia ổ đĩa khi cài Windows

  10152

 • Chia o dia trong Windows 711 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách chia ổ đĩa trong Windows 7 khá đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng. Như chúng ta đã biết, phân vùng dành cho hệ điều hành là nơi nên được để dành nhiều khoảng trống hơn. Với cách chia ổ đĩa không cần fomat, bạn hoàn toàn có thể bảo lưu được dữ liệu trong máy mà không phải trải qua quá nhiều thao tác khi thực hiện. Theo đó, trong giao diện windows 7 Microsoft đã có sẵn một số tiện ích giúp người dùng có thể mở rộng phân vùng ổ đĩa. Tuy nhiên, hệ điều hành này vẫn còn hạn chế như ổ đĩa phải được cấu hình.
  Chia ổ đĩa trong Windows 7

  19135

Bình luận bằng Facebook

Tạo ổ đĩa ảo từ DOSTải ngay

/ 1
 • 1