Tạo USB Boot bằng BootIce

Tham khảo bài viết tạo USB Boot bằng BootIce để biết cách tạo ra một phân vùng ẩn, được format với định dạng FAT32 và chúng luôn hỗ trợ nhau trong suốt quá trình làm việc. Tạo USB Boot bằng BootIce không hề khó bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra chắc chắn sẽ làm được. Tham khảo thêm cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7, hướng dẫn cách tạo blog, hướng dẫn sử dụng blog...

ctv03

Số trang: 19 Lượt xem: 76 Lượt tải: 18 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tao USB boot voi Linux Mint 118 trang

  Cách tạo USB boot với Linux Mint 11 không hề khó đâu bạn nhé, cách tạo này khá đơn giản. Tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể, những thao tác cơ bản để có thể tạo thiết bị USB boot trong hệ điều hành Linux Mint 11 một cách chính xác, tiết kiệm được thời gian của bạn ở mức tối đa nhất. Tham khảo thêm cách tạo USB Boot bằng BootIce nếu như có nhu cầu bạn nhé.
  Tạo USB boot với Linux Mint 11

  547

 • Tao USB boot da chuc nang voi Xboot5 trang

  Cách tạo USB boot đa chức năng với Xboot không hề khó đâu bạn nhé, chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi giới thiệu, hướng dẫn là bạn đã có thể tạo được thành công rồi. Ví dụ như bạn đang có 6 chiếc đĩa CD khác nhau để thực hiện thử nghiệm các phương pháp quản lý hệ thống khác nhau thì bạn sẽ làm thế nào để gộp 6 đĩa CD đó thành 1? Tạo USB Boot bằng BootIce là một giải pháp cực kỳ thông minh được nhiều người áp dụng, giúp bạn tiện dụng hơn trong quá trình làm việc.
  Tạo USB boot đa chức năng với Xboot

  7217

 • Huong dan tao USB boot nhanh trong Windows 87 trang

  Tham khảo tài liệu hướng dẫn tạo usb boot nhanh trong windows 8 phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả của bạn. Tài liệu sẽ hướng dẫn các bạn thật cụ thể, chi tiết, các bước cần thực hiện. Bạn cũng có thể tải miễn phí tài liệu hay này về để tham khảo và sử dụng. Tạo USB Boot bằng BootIce nhanh nhất, đơn giản nhất, tiết kiệm được thời gian của bạn.
  Hướng dẫn tạo USB boot nhanh trong Windows 8

  82

 • Tao phan vung bao mat du lieu tren USB4 trang

  Cùng tham khảo cách tạo phân vùng bảo mật dữ liệu trên USB để có thể bảo mật những tài liệu quan trọng trong USB của bạn. Với những ai xem trọng dữ liệu thì việc sử dụng một hình thức bảo mật là điều nên làm. Sao chép dữ liệu quan trọng vào một phân vùng bảo mật trên ổ USB của bạn sẽ là là giải pháp thông dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí về để sử dụng, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách bảo mật dữ liệu trong thẻ USB, làm cách nào để bảo mật dữ liệu tốt nhất, một số biện pháp bảo mật dữ liệu thông thường...
  Tạo phân vùng bảo mật dữ liệu trên USB

  539403

Bình luận bằng Facebook

Tạo USB Boot bằng BootIceTải ngay

/ 19
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5