Tạo USB boot với Linux Mint 11

Cách tạo USB boot với Linux Mint 11 không hề khó đâu bạn nhé, cách tạo này khá đơn giản. Tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách cụ thể, những thao tác cơ bản để có thể tạo thiết bị USB boot trong hệ điều hành Linux Mint 11 một cách chính xác, tiết kiệm được thời gian của bạn ở mức tối đa nhất. Tham khảo thêm cách tạo USB Boot bằng BootIce nếu như có nhu cầu bạn nhé.

hongnguyen

Số trang: 8 Lượt xem: 54 Lượt tải: 7 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Huong dan tao USB boot nhanh5 trang

  Tài liệu hướng dẫn tạo USB boot nhanh sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh và kết quả làm việc cao hơn. Ai cũng biết USB tuy là thiết bị nhỏ gọn nhưng có thể chứa dữ liệu và dễ dàng mang bên mình, tiện dụng trong công việc và cất trữ dữ liệu. Và một chiếc USB có thể boot sẽ trở nên rất hữu ích cho bạn khi muốn sao lưu hay phục hồi hoặc là cài đặt Win. Cùng tham khảo tạo USB Boot bằng BootIce nhanh bạn nhé.
  Hướng dẫn tạo USB boot nhanh

  781349

 • Huong dan tao USB boot nhanh trong Windows 87 trang

  Tham khảo tài liệu hướng dẫn tạo usb boot nhanh trong windows 8 phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả của bạn. Tài liệu sẽ hướng dẫn các bạn thật cụ thể, chi tiết, các bước cần thực hiện. Bạn cũng có thể tải miễn phí tài liệu hay này về để tham khảo và sử dụng. Tạo USB Boot bằng BootIce nhanh nhất, đơn giản nhất, tiết kiệm được thời gian của bạn.
  Hướng dẫn tạo USB boot nhanh trong Windows 8

  82

 • Cai dat win 7 bang cach boot tu USB10 trang

  Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt win 7 bằng cách boot từ USB không khác gì khi bạn ghi đĩa DVD và cài bằng đĩa DVD. Quy trình thực hiện không khác so với cách cài đặt win thông thường. Tuy nhiên, có 2 vấn đề cần đặc biệt lưu ý đó là: Chọn định dạng NTFS trước khi phân vùng, dung lượng khi phân vùng trong win 7 phải đạt ít nhất 6,4 GB. Điểm hạn chế lớn nhất với cách cài win này là bạn không thể thực hiện với những BIOS không tương thích với nó.
  Cài đặt win 7 bằng cách boot từ USB

  43

 • Huong dan tao 1 phan vung bi mat tren USB7 trang

  Tham khảo bài viết hướng dẫn tạo 1 phân vùng bí mật trên USB để giúp bạn có thể bảo mật được dữ liệu trong chiếc USB của mình. Đây là một vật dụng cá nhân, thường được đùng để lưu trữ những dữ liệu quan trọng và nếu chẳng may bạn có làm rơi thì những thông tin bí mật, quan trọng trong chiếc thẻ này cũng bị rò rỉ ra ngoài. Tạo 1 phân vùng bí mật trên USB là một biện pháp cực kỳ thông minh giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, đồng thời tránh USB bị nhiễm virus. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết như: bảo mật dữ liệu trong thẻ USB. bảo mật dữ liệu khi dùng Wife công cộng, một số biện pháp bảo mật dữ liệu thông thường...
  Hướng dẫn tạo 1 phân vùng bí mật trên USB

  316

Bình luận bằng Facebook

Tạo USB boot với Linux Mint 11Tải ngay

/ 8
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5