Tất tần tật về tâm lý bạn gái

Tìm hiểu tâm lý bạn gái là việc làm tương đối khó với nhiều bạn trai, đặc biệt là con gái khi yêu. Người ta thường nói, con gái rất khó hiểu, bạn nghĩ vậy vì bạn chưa đủ tinh tế để nắm bắt được tâm lý của họ. Con gái thực ra rất đơn giản và yếu lòng, chỉ cần đối phương thật sự quan tâm và biết cách lắng nghe, chia sẻ, bạn sẻ và lắng nghe những gì họ nói. Những câu hỏi như vì sao khi yêu con gái hay tức giận đều được lý giải một cách chi tiết trong cuốn sách này. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay tài liệu này để biến mình trở thành "soái ca" trong lòng các bạn gái nhỉ!

oklaem

Số trang: 4 Lượt xem: 437 Lượt tải: 249 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kỹ năng mềm, tâm lý, nghệ thuật sống, tâm lý bạn gái chương 1

Tài liệu thường xem cùng

 • Loi chuc 8 3 danh cho ban gai

  Lời chúc 8/3 dành cho bạn gái dưới đây là những gợi ý về những lời chúc hay và ý nghĩa dành cho tất cả mọi người trong ngày 8-3 sắp tới để gửi tình cảm của mình đến những người bạn gái mà các bạn yêu thương, quý mến. Ngoài việc gửi lời chúc 8/3 dành cho bạn gái, các bạn có thể chuẩn bị thêm những món quà nhỏ xinh xắn, dễ thương gửi đến những người bạn gái đó để họ là những người hạnh phúc nhất trong ngày lễ quốc tế phụ nữ.
  Lời chúc 8/3 dành cho bạn gái

  00

 • Loi chuc 14 3 danh tang ban gai nguoi yeu

  Lời chúc 14/3 dành tặng bạn gái, người yêu là những lời chúc hay thể hiện được sự ngọt ngào nhất dành cho người mình yêu thương. Chắc hẳn ngày 14/2 trôi qua các bạn vẫn còn nhớ những lời chúc từ nửa kia của mình. Và ngày 14/3 cũng đã chuẩn bị tới, bạn đã biết chức chì, dành tặng bất ngờ gì cho người yêu của mình chưa? Hãy cùng Taingon.net tham khảo những lời chúc 14/3 hay và độc đáo nhất đem lại tình cảm luôn đong đầy cho các cặp đôi.
  Lời chúc 14/3 dành tặng bạn gái, người yêu

  00

 • Loi chuc Valentine trang tang nguoi yeu ban gai

  Ngoài những món quà ý nghĩa thì những lời chúc Valentine trắng tặng người yêu, bạn gái nhân dịp 14/3 được xem là một trong những món quà tinh thần vô cũng ý nghĩa mà các chàng trai có thể chuẩn bị. Đây là một trong những cách hay nhất để đáp lại tình cảm của người yêu mình mà các bạn đừng nên bỏ qua.
  Lời chúc Valentine trắng tặng người yêu, bạn gái

  00

 • Tam ly tre khi cha me ly hon4 trang

  Bạn có quan tâm tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn là gì không? Thông thường sau khi cha mẹ ly hôn trẻ sẽ có xu hướng chán nản, thiếu vắng tình cảm cha hoặc mẹ, dễ gây đến những tổn thương về mặt tâm lý. Vì vậy sau khi ly hôn cha mẹ mặc dù không còn thắm thiết như xưa, hoặc thậm chí "đường ai nấy đi" song vẫn phải chăm sóc đặc biệt đến con cái để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Cùng tìm hiểu thêm đơn ly hôn, chế định ly hôn, hậu ly hôn...
  Tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn

  3913

Bình luận bằng Facebook

Tất tần tật về tâm lý bạn gáiTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4