Tất tần tật về tâm lý bạn gái

Tìm hiểu tâm lý bạn gái là việc làm tương đối khó với nhiều bạn trai, đặc biệt là con gái khi yêu. Người ta thường nói, con gái rất khó hiểu, bạn nghĩ vậy vì bạn chưa đủ tinh tế để nắm bắt được tâm lý của họ. Con gái thực ra rất đơn giản và yếu lòng, chỉ cần đối phương thật sự quan tâm và biết cách lắng nghe, chia sẻ, bạn sẻ và lắng nghe những gì họ nói. Những câu hỏi như vì sao khi yêu con gái hay tức giận đều được lý giải một cách chi tiết trong cuốn sách này. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay tài liệu này để biến mình trở thành "soái ca" trong lòng các bạn gái nhỉ!

oklaem

Số trang: 4 Lượt xem: 437 Lượt tải: 249 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kỹ năng mềm, tâm lý, nghệ thuật sống, tâm lý bạn gái chương 1

Tài liệu thường xem cùng

 • Truoc khi ket hon nen biet nhung dieu nay7 trang

  Thường các cặp đôi khi yêu rất mong muốn được kết hôn sớm, tuy nhiên trước khi kết hôn nên biết những điều này để tránh hôn nhân tan vỡ bạn nhé, bạn phải là người biết quản lý đắng ký kết hôn của mình. Bạn chỉ kết hôn khi đã thực sự trưởng thành, trước khi kết hôn nên bàn kỹ và biết dừng lại, nhường nhịn nhau khi xảy ra mâu thuẫn. Tham khảo cùng TaiNgon.net để có thêm cho mình những kinh nghiệm, lưu ý trước khi kết hôn bạn nhé.
  Trước khi kết hôn nên biết những điều này

  6528

 • Loi chuc 8 3 danh cho ban gai0 trang

  Lời chúc 8/3 dành cho bạn gái dưới đây là những gợi ý về những lời chúc hay và ý nghĩa dành cho tất cả mọi người trong ngày 8-3 sắp tới để gửi tình cảm của mình đến những người bạn gái mà các bạn yêu thương, quý mến. Ngoài việc gửi lời chúc 8/3 dành cho bạn gái, các bạn có thể chuẩn bị thêm những món quà nhỏ xinh xắn, dễ thương gửi đến những người bạn gái đó để họ là những người hạnh phúc nhất trong ngày lễ quốc tế phụ nữ.
  Lời chúc 8/3 dành cho bạn gái

  00

 • 7 thoi quen cua ban tre thanh dat110 trang

  Bạn có thắc mắc 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt là gì không? Thực tế là những người trẻ thành đạt có suy nghĩa và tư duy khác những người bình thường. Điều hơn nhau chính là ở gốc rễ tư duy. Tư duy tốt hành động tốt, hành động tốt tạo thành thói quen, thói quen tốt tạo nên số phận của chính bạn. Những tư duy tích cực đó chính là "hạt giống" ươm mầm thành công của chính bạn. Cụ thể 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt gì gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau và cũng có thể tải về máy để sử dụng và áp dụng được vào cuộc sống. Đây là tổng thể các bước làm giàu mà ai cũng có thể học và sử dụng được khi bản thân có sự nỗ lực, cố gắng.
  7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

  1,4651,008

 • Tam ly tre khi cha me ly hon4 trang

  Bạn có quan tâm tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn là gì không? Thông thường sau khi cha mẹ ly hôn trẻ sẽ có xu hướng chán nản, thiếu vắng tình cảm cha hoặc mẹ, dễ gây đến những tổn thương về mặt tâm lý. Vì vậy sau khi ly hôn cha mẹ mặc dù không còn thắm thiết như xưa, hoặc thậm chí "đường ai nấy đi" song vẫn phải chăm sóc đặc biệt đến con cái để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Cùng tìm hiểu thêm đơn ly hôn, chế định ly hôn, hậu ly hôn...
  Tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn

  3913

Bình luận bằng Facebook

Tất tần tật về tâm lý bạn gái Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4