Tất tần tật về tâm lý bạn gái

Tìm hiểu tâm lý bạn gái là việc làm tương đối khó với nhiều bạn trai, đặc biệt là con gái khi yêu. Người ta thường nói, con gái rất khó hiểu, bạn nghĩ vậy vì bạn chưa đủ tinh tế để nắm bắt được tâm lý của họ. Con gái thực ra rất đơn giản và yếu lòng, chỉ cần đối phương thật sự quan tâm và biết cách lắng nghe, chia sẻ, bạn sẻ và lắng nghe những gì họ nói. Những câu hỏi như vì sao khi yêu con gái hay tức giận đều được lý giải một cách chi tiết trong cuốn sách này. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay tài liệu này để biến mình trở thành "soái ca" trong lòng các bạn gái nhỉ!

oklaem

Số trang: 4 Lượt xem: 437 Lượt tải: 249 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

kỹ năng mềm, tâm lý, nghệ thuật sống, tâm lý bạn gái chương 1

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach lam giau don gian ap dung cho moi nguoi4 trang

  Bạn có muốn biết cách làm giàu đơn giản áp dụng cho mọi người là gì không? Làm giàu là xu hướng và đồng thời cũng là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm giàu và trở nên giàu có. Tài liệu hay “Người giầu nhất thành Babylon” ra đời cách đây gần 100 năm là tác phẩm có các quan điểm đúng đắn và giá trị nhất. Bài viết này sẽ đề cập đến những vấn đề quan điểm mà tác giả đưa ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và ứng dụng được vào cuộc sống của mình, đây là một trong 9 cách làm giàu cực kỳ hiệu quả mà bạn nên thực hành để có được một cuộc sống "thịnh vượng" và viên mãn.
  Cách làm giàu đơn giản áp dụng cho mọi người

  12144

 • Loi chuc 20 11 cho ban gai lam co giao nhan ngay 20 thang 110 trang

  Với những anh chàng có người yêu làm giáo viên thì dịp 20-11 chính là cơ hội lý tưởng để bày tỏ tình yêu và sự quan tâm của mình bằng những lời chúc 20-11 đến người yêu. Sau đây là lời chúc 20/11 cho bạn gái ấn tượng nhất mà Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả trong dịp đặc biệt này.
  Lời chúc 20 11 cho bạn gái làm cô giáo nhân ngày 20 tháng 11

  00

 • Tam ly tre khi cha me ly hon4 trang

  Bạn có quan tâm tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn là gì không? Thông thường sau khi cha mẹ ly hôn trẻ sẽ có xu hướng chán nản, thiếu vắng tình cảm cha hoặc mẹ, dễ gây đến những tổn thương về mặt tâm lý. Vì vậy sau khi ly hôn cha mẹ mặc dù không còn thắm thiết như xưa, hoặc thậm chí "đường ai nấy đi" song vẫn phải chăm sóc đặc biệt đến con cái để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Cùng tìm hiểu thêm đơn ly hôn, chế định ly hôn, hậu ly hôn...
  Tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn

  3913

 • 7 thoi quen cua ban tre thanh dat110 trang

  Bạn có thắc mắc 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt là gì không? Thực tế là những người trẻ thành đạt có suy nghĩa và tư duy khác những người bình thường. Điều hơn nhau chính là ở gốc rễ tư duy. Tư duy tốt hành động tốt, hành động tốt tạo thành thói quen, thói quen tốt tạo nên số phận của chính bạn. Những tư duy tích cực đó chính là "hạt giống" ươm mầm thành công của chính bạn. Cụ thể 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt gì gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau và cũng có thể tải về máy để sử dụng và áp dụng được vào cuộc sống. Đây là tổng thể các bước làm giàu mà ai cũng có thể học và sử dụng được khi bản thân có sự nỗ lực, cố gắng.
  7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

  1,4651,008

Bình luận bằng Facebook

Tất tần tật về tâm lý bạn gái Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4