TCXDVN 356:2005 tiêu chuẩn kết cấu bê tông

TCXDVN 356:2005 tiêu chuẩn kết cấu bê tông thay thế cho TCVN 5574:1991. Đây được xem là tiêu chuẩn bắt buộc trong ngành xây dựng nhằm bảo đảm tính an toàn cho các công trình. Theo đó, tiêu chuẩn này được áp dụng cho các kết cấu bê tông và bê tông cốt thép, từ mức độ nặng đến nhẹ từ bê tông hạt nhỏ đến bê tông dạng tổ ong. Tiêu chuẩn này cũng quy định tác động của hệ thống nhiệt nằm trong khoảng không cao hơn +50 độ C và không thấp hơn –70 độ C.

transonhung

Số trang: 198 Lượt xem: 4,479 Lượt tải: 855 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau bien ban kiem tra chat luong hang muc be tong

  Mẫu biên bản kiểm tra chất lượng hạng mục bê tông là mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, Biên bản được lập ra với mục đích ghi chép lại toàn bộ những thông tin cũng như nội dung quá trình kiemr tra chết lượng hạng mục bê tông sau khi tháo dỡ. Để hiểu rõ hơn về biểu mẫu này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng phù hợp cho nhu cầu.
  Mẫu biên bản kiểm tra chất lượng hạng mục bê tông

  088

 • Bo bieu mau Hanh chinh tieu chuan ISO

  Bộ biểu mẫu hành chính tiêu chuẩn ISO tổng hợp rất nhiều các biểu mẫu hành chính tiêu chuẩn ISO mà các bạn có thể sẽ cần sử dụng đến như biên bản bàn giao công việc, mẫu đơn xin phép… Các biểu mẫu này đều được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn ISO, tạo sự đồng nhất cho tất cả các đơn vị khi sử dụng.
  Bộ biểu mẫu Hành chính tiêu chuẩn ISO

  02,675

 • Bo bieu mau Ke toan tieu chuan ISO

  Bộ biểu mẫu kế toán tiêu chuẩn ISO biểu mẫu dùng cho kế toán mà Taingon.net cung cấp do công ty cổ phần MISA xây dựng. Đây là một trong những công ty sản xuất các phần mềm chuyên nghiệp giúp quản trị doanh nghiệp một cách dễ dàng, thuận lợi hơn theo tiêu chuẩn ISO giúp các doanh nghiệp bắt kịp được với những công nghệ tiên tiến, hiện đại.
  Bộ biểu mẫu Kế toán tiêu chuẩn ISO

  07,404

 • Tim hieu cac quy pham tieu chuan khao sat xay dung140 trang

  Nhằm thực hiện tốt và đảm bảo an toàn cho các công trình trong việc thẩm tra, kiểm định, Bộ xây dựng đã đưa ra văn bảo tiêu chuẩn khảo sát xây dựng để các cá nhân và đơn vị có định hướng thực hiện đúng đắn. Theo đó, các tiêu chuẩn về khảo sát xây dựng bao gồm: Quy trình kỹ thuật xác định độ lún của công trình dân dụng và công nghiệp bằng phương pháp độ cao hình học, Quy trình quan trắc độ nghiêng bằng phương pháp trắc địa cho công trình nhà và các công trình dạng tháp... Tham khảo tài liệu dưới đây để rõ hơn về các tiêu chuẩn.
  Tim hiểu các quy phạm, tiêu chuẩn khảo sát xây dựng

  17580

Bình luận bằng Facebook

TCXDVN 356:2005 tiêu chuẩn kết cấu bê tôngTải ngay

/ 198
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5