TCXDVN 356:2005 tiêu chuẩn kết cấu bê tông

TCXDVN 356:2005 tiêu chuẩn kết cấu bê tông thay thế cho TCVN 5574:1991. Đây được xem là tiêu chuẩn bắt buộc trong ngành xây dựng nhằm bảo đảm tính an toàn cho các công trình. Theo đó, tiêu chuẩn này được áp dụng cho các kết cấu bê tông và bê tông cốt thép, từ mức độ nặng đến nhẹ từ bê tông hạt nhỏ đến bê tông dạng tổ ong. Tiêu chuẩn này cũng quy định tác động của hệ thống nhiệt nằm trong khoảng không cao hơn +50 độ C và không thấp hơn –70 độ C.

transonhung

Số trang: 198 Lượt xem: 4,479 Lượt tải: 855 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo bieu mau Ke toan tieu chuan ISO

  Bộ biểu mẫu kế toán tiêu chuẩn ISO biểu mẫu dùng cho kế toán mà Taingon.net cung cấp do công ty cổ phần MISA xây dựng. Đây là một trong những công ty sản xuất các phần mềm chuyên nghiệp giúp quản trị doanh nghiệp một cách dễ dàng, thuận lợi hơn theo tiêu chuẩn ISO giúp các doanh nghiệp bắt kịp được với những công nghệ tiên tiến, hiện đại.
  Bộ biểu mẫu Kế toán tiêu chuẩn ISO

  07,404

 • Tim hieu cac quy pham tieu chuan khao sat xay dung140 trang

  Nhằm thực hiện tốt và đảm bảo an toàn cho các công trình trong việc thẩm tra, kiểm định, Bộ xây dựng đã đưa ra văn bảo tiêu chuẩn khảo sát xây dựng để các cá nhân và đơn vị có định hướng thực hiện đúng đắn. Theo đó, các tiêu chuẩn về khảo sát xây dựng bao gồm: Quy trình kỹ thuật xác định độ lún của công trình dân dụng và công nghiệp bằng phương pháp độ cao hình học, Quy trình quan trắc độ nghiêng bằng phương pháp trắc địa cho công trình nhà và các công trình dạng tháp... Tham khảo tài liệu dưới đây để rõ hơn về các tiêu chuẩn.
  Tim hiểu các quy phạm, tiêu chuẩn khảo sát xây dựng

  17580

 • Luan an Tong quan ve ke toan tieu thu va xac dinh ket qua kinh doanh76 trang

  Luận án Tổng quan về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh sẽ hệ thống hóa cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ, mô tả thực tế kế toán tiêu thụ tại một công ty, tác giả luận án cũng so sánh giữa lý thuyết và thực tế để đưa ra một số ý kiến nhận xét, đề xuất biện pháp hoàn thiện công tác này.
  Luận án Tổng quan về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh

  3,5732,365

 • de tai Hach toan ke toan tieu thu va xac dinh ket qua kinh doanh24 trang

  Trong lĩnh vực kế toán nói chúng, nhiệm vụ của kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh cần đảm bảo tính chính xác và đầy đủ tình hình tiêu thụ sản phẩm hàng hóa theo các chỉ tiêu: Xác định kịp thời, xác định chính xác và đầy đủ. Cụ thể, bộ phận kế toán phải đánh giá được kết quả tiêu thụ của từng mặt hàng trong thời điểm nhất định. Mặt khác cần hoạch toán kịp thời nguồn tiền từ các nguồn hàng từ đó tiến hành lập báo cáo phù hợp với yêu cầu của cấp trên đưa ra. Tài liệu "Hạch toán kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh" dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về nội dung này.
  Đề tài: “Hạch toán kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh"

  10460

Bình luận bằng Facebook

TCXDVN 356:2005 tiêu chuẩn kết cấu bê tôngTải ngay

/ 198
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5