TCXDVN 356:2005 tiêu chuẩn kết cấu bê tông

TCXDVN 356:2005 tiêu chuẩn kết cấu bê tông thay thế cho TCVN 5574:1991. Đây được xem là tiêu chuẩn bắt buộc trong ngành xây dựng nhằm bảo đảm tính an toàn cho các công trình. Theo đó, tiêu chuẩn này được áp dụng cho các kết cấu bê tông và bê tông cốt thép, từ mức độ nặng đến nhẹ từ bê tông hạt nhỏ đến bê tông dạng tổ ong. Tiêu chuẩn này cũng quy định tác động của hệ thống nhiệt nằm trong khoảng không cao hơn +50 độ C và không thấp hơn –70 độ C.

transonhung

Số trang: 198 Lượt xem: 4,479 Lượt tải: 855 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Thiet ke quy trinh cong nghe sua chua thay the ket cau mui tau vo thep chuong 812 trang

  Thiết kế quy trình công nghệ sửa chữa thay thế kết cấu mũi tàu vỏ thép chương 8 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bạn sinh viên đang học chuyên ngành đóng tàu. Việc xác định đúng các vùng hư hỏng của kết cấu tàu cần được làm theo đúng trình tự, đầu tiên là đánh dấu những vùng bị hư hỏng cần phải sửa chữa, sau đó sẽ đo chính xác kích thước của những vùng đó trên bảng vẽ, khi đã có bảng vẽ chuẩn chỉnh thì mới thực hiện việc sửa chữa tàu.
  Thiết kế quy trình công nghệ sửa chữa thay thế kết cấu mũi tàu vỏ thép chương 8

  6230

 • LUaN VaN Hoan thien cong tac ke toan tieu thu va xac dinh ket quan tieu thu tai Tong cong ty xuat nhap khau va dau tu IMEXIN84 trang

  Luận văn: Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quản tiêu thụ tại Tổng công ty xuất nhập khẩu và đầu tư IMEXIN là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kế toán nắm được cách làm, bố cục bài luận khoa học để hoàn thành tốt luận văn của mình. Luận văn thạc sĩ kế toán này được chia thành 3 phần rõ ràng để làm rõ vấn đề chính mà luận văn đề cập ở phần mở đầu, trong đó phần thứ nhất nêu ra những vấn đề lý luận cơ bản, phần tiếp theo phân tích tình hình tổ chức công tác kế toán tiêu thụ còn phần cuối cùng đưa ra giải pháp hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ.
  LUẬN VĂN: Hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quản tiêu thụ tại Tổng công ty xuất nhập khẩu và đầu tư IMEXIN

  203

 • Nhung dieu can biet doi voi thi sinh thi lai dai hoc2 trang

  Nội dung những điều cần biết khi thi lại đại học nằm trong tuyển tập danh mục cẩm nang tuyển sinh mà TaiNgon.net muốn cung cấp tới các em dự thi đại học, đăng ký thi THPT Quốc Gia năm nay. Bên cạnh những đối tương học sinh cấp 3 dự thi tuyển sinh vào đại học cao đẳng, thí sinh tự do dự thi cũng rất nhiều, mỗi năm quy chế tuyển sinh đều khác, để giúp các em thí sinh tự do hiểu rõ về thông tin tuyển sinh 2016, các em cùng tham khảo những nội dung sau đây nhé.
  Những điều cần biết đối với thí sinh thi lại đại học

  13,1211,221

 • Van luu quy tong tap 1313 trang

  Vạn lưu quy tông - tập 13 là một trong những tập truyện kiếm hiệp hấp dẫn, chứa đầy tính tiết gây cấn, lôi cuốn người đọc bước vào những cuộc chiến đấu tranh quyền đoạt vị đầy kịch tích của các thế lực lớn trong giang hồ. Truyện kể về quá trình báo thù cho phụ thân của Mạnh Đạt Nhân khi chàng cùng lúc sở hữu hai loại võ công Cửu Trùng và Cửu U. Chắc chắn với những độc giả say mê truyện kiếm hiệp thì không thể bỏ qua "Vạn lưu quy tông" với 34 chương hồi này.
  Vạn lưu quy tông - tập 13

  311

Bình luận bằng Facebook

TCXDVN 356:2005 tiêu chuẩn kết cấu bê tông Tải ngay

/ 198
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5