Thành ngữ anh văn, các thành ngữ tiếng anh trong giao tiếp

Bên cạnh các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng thì thành ngữ anh văn cũng là một trong những nội dung cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế người học lại không dành nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Thành ngữ thường được sử dụng trong quá trình chúng ta giao tiếp, bản thân nó mang lại hiệu quả cao, tuyền tải được thông điệp rõ ràng đối với người nghe. Ở nhiều tài liệu trước, chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả các cách phát âm chuẩn, từ vựng tiếng Anh chuyên ngành, các bộ đề thi mẫu... Hôm nay, Taingon.net sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những thành ngữ tiếng Anh cơ bản để áp dụng trong giao tiếp hàng ngày nhé.

hahahi

Số trang: 8 Lượt xem: 2,913 Lượt tải: 2,426 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Hoc tieng Anh qua cau thanh ngu Idioms Trinh do Intermediate

  Để học tiếng Anh tốt, có rất nhiều phương pháp hay, trong đó, học tiếng Anh qua câu thành ngữ được nhiều người lựa chọn nhằm tìm kiếm cho mình một cách học hay và khá gần gũi, có khả năng giúp cho người học có thể nhớ được từ một cách nhanh nhất, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn bộ Học tiếng Anh qua câu thành ngữ Idioms (Trình độ Intermediate) để các bạn có thể tham khảo và có được cách học thú vị cho mình.
  Học tiếng Anh qua câu thành ngữ Idioms (Trình độ Intermediate)

  049,279

 • Tu tin hon trong giao tiep tieng Anh5 trang

  Tham khảo tài liệu tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh để giúp bạn giao tiếp chuẩn hơn, phục vụ cho quá trình học tập, làm việc bạn nhé. Hãy luyện tập bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào bạn có thể, bạn càng luyện tập nhiều thì bạn càng nói được thành thạo. Giao tiếp tiếng Anh giỏi sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong công việc cũng như có cơ hội thăng tiến, tăng lương...Cùng tìm hiểu thêm tài liệu hay cách phát âm tiếng Anh để trau dồi cho mình những kiến thức cần thiết bạn nhé.
  Tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh

  111

 • Ngu phap tieng Anh moi trinh do138 trang

  Ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng yêu cầu người học phải nắm vững. Muốn giỏi cả 4 kỹ năng nghe – nói – độc –viết trước hết chúng ta cần nắm được ngữ pháp để áp dụng vào từng tình huống khác nhau. Khi đó, bạn sẽ làm quen được với nhiều dạng câu trong tiếng Anh, giao tiếp dễ dàng ngay cả với người nước ngoài mà không lo bị vấp. Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu học, bạn cần làm quen với bảng phiên âm tiếng Anh để rèn luyện kỹ năng nghe và nói ngay từ đầu.Tập hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp với các dạng câu phủ định, câu nghi vấn, cách chia động từ… dưới đây sẽ giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất
  Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ

  4,3273,809

 • Cac thuat ngu tieng Anh nganh Ngan hang

  Các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng được cập nhật dưới đây là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho những ai đang theo học ngành ngân hàng, nhằm giúp các bạn trang bị cho mình từ vựng tiếng anh chuyên ngành một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Các thuật ngữ tiếng anh ngành Ngân hàng còn là tài liệu tham khảo cho các nhân viên ngân hàng tham khảo để tăng cường vốn từ vựng tiếng anh của mình.
  Các thuật ngữ tiếng Anh ngành Ngân hàng

  031,917

Bình luận bằng Facebook

Thành ngữ anh văn, các thành ngữ tiếng anh trong giao tiếpTải ngay

/ 8
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5