Đề thi thử đại học môn hóa học trường THPT Amsterdam 2011

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II NĂM 2011 TRƯỜNG THPT AMSTERDAM Môn thi: HOÁ HỌC Thời gian làm bài: 90 phút, không kể thời gian phát đề.Đề thi gồm 5 trangI.

alao

Số trang: 7 Lượt xem: 147 Lượt tải: 97 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi thử đại học môn hóa học

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Sinh hoc truong THPT Nghi Loc Nghe An2 trang

  Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 đang đến gần, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em thí sinh đã hoàn thiện chưa, quá trình ôn luyện đã được đến đâu rồi? Với mong muốn trang bị cho các em thí sinh những tài liệu thông tin hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi của mình TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các em tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia, trong đó có đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh học các em cùng theo dõi nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ An

  4,2411,231

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Tieng Anh truong THPT Song Lo Vinh Phuc1 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp các em thí sinh, học sinh có thêm được những kinh nghiệm, những kỹ năng cọ sát để quá trình làm bài thi đạt được những kết quả cao hơn. Đang trong thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc Gia nên các em cần phải tập trung ôn luyện thật kỹ càng, theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh chuẩn nhất tại các đại học, cao đẳng trên cả nước. Nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục để tránh những sai xót không đáng có nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

  18,2549,253

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2017 truong THPT Ha Trung Thanh Hoa Lan 10 trang

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1) được biên soạn bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Hóa trường THPT Hà Trung với 40 câu hỏi trắc nghiệm và thời gian làm bài 50 phút. Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa sẽ gồm có cả phần lý thuyết và phần bài tập, trong đó phần bài tập chiếm phần lớn và các em học sinh cần vận dụng nhiều kiến thức, kỹ năng thì mới có thể đưa ra đáp án chính xác trong thời gian nhanh nhất. Đề thi cũng kèm theo đáp án để học sinh có thể dễ dàng so sánh kết quả bài làm và tự tính điểm cho mình.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1)

  027

 • Phuong phap dat diem cao thi THPT Quoc Gia mon Sinh Hoc2 trang

  Phương pháp đạt điểm cao thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học sẽ là những cách học tập giúp các em đạt được kết quả cao trong đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học, sinh học là môn thi trắc nghiệm do vậy phương pháp làm bài sẽ khác với các môn tự luận, đòi hỏi các em phải tư duy nhanh hơn, sử dụng những phương pháp tính nhanh để có hoàn thành hết các câu trắc nghiệm. Các em nhớ theo dõi cách thức và lưu ý làm bài thi trắc nghiệm nhé.
  Phương pháp đạt điểm cao thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học

  1,4711,201

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử đại học môn hóa học trường THPT Amsterdam 2011Tải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5