Đề thi thử đại học môn hóa học trường THPT Amsterdam 2011

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II NĂM 2011 TRƯỜNG THPT AMSTERDAM Môn thi: HOÁ HỌC Thời gian làm bài: 90 phút, không kể thời gian phát đề.Đề thi gồm 5 trangI.

alao

Số trang: 7 Lượt xem: 147 Lượt tải: 97 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đề thi thử hóa học

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Tieng Anh truong THPT Song Lo Vinh Phuc1 trang

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp các em thí sinh, học sinh có thêm được những kinh nghiệm, những kỹ năng cọ sát để quá trình làm bài thi đạt được những kết quả cao hơn. Đang trong thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc Gia nên các em cần phải tập trung ôn luyện thật kỹ càng, theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh chuẩn nhất tại các đại học, cao đẳng trên cả nước. Nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục để tránh những sai xót không đáng có nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

  18,2549,253

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Hoa Hoc truong THPT da Phuc Ha Noi2 trang

  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa Học nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học sẽ là cách giúp các em thí sinh dự thi THPT năm nay có những cách ôn luyện tốt nhất, nắm được phương pháp ra đề thi, làm quen được với nhiều dạng câu hỏi, điều đó sẽ giúp các em không còn bị bỡ ngỡ. Bên cạnh việc ôn luyện cũng đừng quên theo dõi quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường năm 2016 nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa Học trường THPT Đa Phúc, Hà Nội

  9,3611,911

 • de thi thu THPT Quoc Gia mon Sinh hoc truong THPT Nghi Loc Nghe An2 trang

  Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 đang đến gần, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em thí sinh đã hoàn thiện chưa, quá trình ôn luyện đã được đến đâu rồi? Với mong muốn trang bị cho các em thí sinh những tài liệu thông tin hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi của mình TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các em tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia, trong đó có đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh học các em cùng theo dõi nhé.
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ An

  4,2411,231

 • de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

  Do năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm nên việc luyện tập làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh vượt qua kỳ thi cam go này. Không chỉ có đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa mà Taingon.net còn cung cấp đầy đủ các đề thi thử Đại học 2017 cũng như đề thi thử THPT Quốc Gia để học sinh có cơ hội cọ xát nhiều hơn với các dạng bài tập, đưa ra nhiều cách giải hay và chính xác để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

  091

Bình luận bằng Facebook

Đề thi thử đại học môn hóa học trường THPT Amsterdam 2011 Tải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5