Thơ 8/3

Thơ 8/3 là tổng hợp rất nhiều các bài thơ hay để gửi đến các chị em phụ nữ nhân ngày mồng 8/3 ngày Quốc tế phụ nữ trên khắp thế giới. Các bài thơ 8/3 có những bài mang ý nghĩa sâu sắc, hay và cảm động để dành tặng mẹ, cô giáo, có những bài thơ chế vui nhộn để các bạn gửi đến vợ, người yêu hay những người bạn mình yêu quý. Những bài thơ 8/3 sẽ thay lời muốn nói cho các đấng mày râu gửi đến những người phụ nữ.

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Thơ 8/3

01/02/2018

Trong ngày Quốc tế phụ nữ thì những món quà về tinh thần là những món quà vô giá nhất mà những người phụ nữ muốn được dành tặng. Ngoài các câu chúc, lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa thì các bạn cũng có thể lựa chọn các bài thơ 8/3 để gửi đến các bà, các mẹ, những người vợ, bạn gái trong ngày lễ đặc biệt này, để thể hiện tình cảm yêu quý và trân trọng các bạn dành cho họ.

Taingon.net xin gửi đến các bạn những bài thơ 8/3 hay nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn để gửi đến những người phụ nữ yêu thương của mình. Hy vọng với những ngôn từ giản dị, ý nghĩa sâu sắc cùng nhưng ví von so sánh hài hước sẽ giúp các bạn truyền thông điệp yêu thương, tiếng cười và niềm vui đến những người nhận được. Có rất nhiều các thể loại thơ khác nhau để các bạn lựa chọn sao cho phù hợp với người nhận nhất như thơ tặng mẹ ngày 8/3, thơ chúc mừng 8/3 dành tặng vợ, hay những bài thơ 8/3 tặng cô giáo... cùng với vần thơ hay, lời chúc 8/3 tặng người yêu cũng là sự lựa chọn của nhiều anh chàng thay lời muốn nói, gửi những tình cảm chân thành nhất tới bạn gái của mình. Hoặc những ngày này, bạn muốn thể hiện sự biết ơn, kính trọng với mẹ cũng đừng quên gửi tặng lời chúc 8/3 dành cho mẹ thực sự ý nghĩa nữa nhé.

Ngày 8/3 sẽ là những chuỗi ngày có nhiều chương trình hoạt động tổ chức các cuộc thi căm hoa, thi nấu ăn hay văn nghệ... nếu tại cơ quan đơn vị bạn cũng đang lên kế hoạch và bạn cũng tham gia thì cùng theo dõi thì cũng đừng quên theo dõi bài thuyết trình nấu ăn 8/3 cực hay và ý nghĩa nhé, bạn sẽ giành được giải to cho mà coi, hoặc nếu đơn vị cơ quan trường học không tổ chức nấu ăn mà lại tôt chức cắm hoa thì đón đọc bài thuyết trình cắm hoa 8/3 nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Van mau lop 8 Phan tich bai tho Que huong cua Te Hanh

  Trên Taingon.net có rất nhiều bài văn mẫu lớp 8 hay để các em có thể tham khảo để củng cố khả năng học văn của mình, trong đó, Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ “Quê hương” của Tế Hanh là một trong những bài văn mẫu lớp 8 xuất sắc với những ý được triển khai rõ ràng, rành mạch để qua đó, học sinh không những nắm bắt được toàn bộ nội dung, cái hay của bài thơ mà còn có được tài liệu để vận dụng vào những bài viết liên quan đến bài thơ này trên lớp.
  Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài thơ “Quê hương” của Tế Hanh

  092

 • Loi chuc 8 3 danh cho vo

  Lời chúc 8/3 dành cho vợ là kho bí kíp thể hiện tình yêu vợ chồng với những lời chúc chúc 8/3 dành cho vợ hay và ý nghĩa nhất để các bạn dành tặng đến những người vợ của mình nhân ngày Quốc tế phụ nữ mồng 8 -3 năm nay. Những lời chúc 8/3 dành cho vợ có cả những lời chúc ý nghĩa, cảm động, cả những lời chúc hài hước, vui nhộn, chắc chắn sẽ khiến cho bà xã của các bạn hạnh phúc trong ngày lễ 8-3 năm nay.
  Lời chúc 8/3 dành cho vợ

  00

 • Bai thuyet trinh nau an 8 3

  Bài thuyết trình nấu ăn 8/3 là một trong số những bài thuyết trình được sử dụng tới trong phần thi nấu ăn của các chương trình diễn ra chào mừng ngày 8/3. Thi nấu ăn thường được các tổ chức tổ chức làm hoạt động tập thể để tạo ra sân chơi cũng như chúc mừng và kỷ niệm các chị em phụ nữ. Bài thuyết trình nấu ăn 8/3 sẽ hỗ trợ và gợi ý các cách thuyết trình cho các đội nấu ăn để có thể hoàn thành cuộc thi của mình tốt nhất.
  Bài thuyết trình nấu ăn 8/3

  013,273

 • Loi dan van nghe ngay 8 3

  Lời dẫn văn nghệ ngày 8/3 là một trong số những lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng ngày 8/3 hàng năm thường được các cơ quan đoàn thể tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Lời dẫn văn nghệ ngày 8/3 được sử dụng tại những buổi diễn văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, nhưng lời dẫn này được tổng hợp cũng như được người tổ chức chương trình soạn thảo cho MC của chương trình văn nghệ, để buổi diễn văn nghệ thành công tốt đẹp nhất. Lời dẫn văn nghệ ngày 8/3 được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Lời dẫn văn nghệ ngày 8/3

  0681

Bình luận bằng Facebook

Thơ 8/3Tải ngay

/ 0