Thư mời họp

Mẫu thư mời họp được là biểu mẫu quan trọng được sử dụng vào trong việc tiến hành tổ chức các cuộc họp của cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, hoặc cũng được sử dụng một mẫu giấy mời họp lớp. Để cuộc họp được tiến hành đầy đủ với sự góp mặt của các thành viên chúng ta cần phải trình bày mẫu thư mời họp một cách khoa học, rõ ràng và trình bày thật đẹp nữa. Bạn đọc cùng tham khảo những nội dung chi tiết liên quan đến thư mời họp của chúng tôi ngay sau đây nhé.

cohuong

Số trang: 1 Lượt xem: 238 Lượt tải: 57 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Thư mời họp

08/11/2016

Thư mời họp hay giấy mời họp là biểu mẫu được sử dụng tỏng những trường tiến hành các cuôc họp quan trọng tại các doanh nghiệp, đơn vị, họp thành viên, họp công ty, họp công đoàn hoặc dùng làm giấy mời họp lớp…. Nội dung của giấy mời họp cần được trình bày một cách khoa học, cụ thể rõ ràng, ghi rõ thời gian, địa điểm của cuộc họp thành phần khách mời…. Bên cạnh yếu tố nội dung thì phần trình bày của thư mời họp cũng cần phải khoa học, đẹp, thu hút người đọc, dù là biểu mẫu không cần quá nhiều nội dung nhưng vẫn phải đảm bảo được những thông tin quan trọng và chất lượng.

Sau đây TaiNgon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu thư mời họp mới nhất mới được soạn thảo, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng. Bạn đọc cùng theo dõi nhé, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những thông tin bổ ích khác liên quan như là giấy biên nhận tiền, mẫu phiếu thu chi, giấy đề nghị thanh toán… bạn đọc cùng tham khảo để có thêm những thông tin quan trọng cần thiết nhé.

thu moi hop


Mẫu thư mời họp :

THƯ MỜI HỌPKính gửi:……………………………………………………………

Trân trọng kính mời anh/chị tới tham dự cuộc họp v/v……………………………………..

……………………………………………………………………………………………………

Thời gian tại:.........................................................................................................

Chủ trì cuộc họp:......................................................................................................

Anh chị cần chuẩn bị:………………………………………….trước khi tới cuộc họp.

Rất mong anh/chị sắp xếp thời gian đến tham dự cuộc họp được đúng giờ


TUQ.GIÁM ĐỐC
Trưởng phòng HC

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay moi hop doan thanh nien thu moi hop chi doan thanh nien1 trang

  Mẫu giấy mời họp đoàn thanh niên được sử dụng trong trường hợp các tổ chức muốn thông báo đến các đoàn viên những vấn đề cần thiết như: Triển khai công tác thi đua đến từng khối, tham gia cuộc thi tìm hiểu về một lĩnh vực cụ thể, tổng kết công tác đoàn theo từng tháng, quý...Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giấy mời họp đoàn mới nhất có thể tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
  Giấy mời họp đoàn thanh niên, thư mời họp chi đoàn thanh niên

  4323

 • Giay moi hop mat dong huong thu moi hop hoi dong huong chon loc1 trang

  Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt đồng hương dưới đây để sử dụng trong các dịp kêu gọi thành viên tụ tập. Hiện nay, ở các trường đại học, người đi làm việc tham gia trong câu lạc bộ đồng hương là hình thức sinh hoạt tập thể khá phổ biến. Tại đây, chúng ta có cơ hội kết nối với anh em, bạn bè xa quê đồng thời có điều kiện hiểu nhau nhiều hơn. Hàng năm, các thành viên trong ban liên lạc sẽ có trách nhiệm gửi giấy mời họp đến từng hội viên để mọi người nắm được lịch trình cũng như các nội dung cần chuẩn bị.
  Giấy mời họp mặt đồng hương, thư mời họp hội đồng hương chọn lọc

  453234

 • Mau thu moi tham gia cuoc hop bang tieng Anh

  Mẫu thư mời tham gia cuộc họp bằng tiếng Anh được Taingon.net sưu tầm và đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo sử dụng để soạn thảo thư mời tham gia cuộc họp nội bộ trong cùng cơ quan bằng tiếng anh, hoặc mời đối tác tham gia cuộc họp một cách chính xác và trang trọng nhất.
  Mẫu thư mời tham gia cuộc họp bằng tiếng Anh

  0250

 • Giay moi hop phu huynh thu moi phu huynh hoc sinh 2016

  Mẫu giấy mời họp phụ huynh là một trong những giấy tờ để nhà trường, giáo viên chủ nhiệm mời phụ huynh đến họp tại trường để giáo viên gặp gỡ trực tiếp phụ huynh học sinh của mình, trao đổi những công việc cần làm và tình hình học tập của từng em, đây là một trong những mẫu giấy mời họp phổ biến của nhà trường
  Giấy mời họp phụ huynh, thư mời phụ huynh học sinh 2016

  00

Bình luận bằng Facebook

Thư mời họpTải ngay

/ 1
 • 1