Thủ thuật facebook: Tải toàn bộ ảnh trên Facebook của bạn bè chỉ với vài click

Thủ thuật tải toàn bộ ảnh trên Facebook của bạn bè chỉ với vài click giúp bạn tiết kiệm thời gian khi có khu cầu download dung lượng lớn ảnh trên một địa chỉ facebook nào đó. Có thể nói, kể từ khi Mark Zuckerberg đưa văn minh facebook đến với nhân loại, con người đã tìm thấy một kênh thông tin giải trí, kinh doanh, và quảng bá lớn và có hiệu quả nhất thời bấy giờ. Tuy nhiên, cũng có một vài tình huống không mong muốn khiến hàng triệu người cảm thấy điên loạn khi không thể truy cập được vào facebook, đặc biệt với những ai sử dụng hình thức kinh doanh bằng công cụ này sẽ vấp phải những tổn thất tương đối lớn. Trong trường hợp này, hãy bình tĩnh áp dụng cách khắc phục lỗi không truy cập được facebook để giải quyết vấn đề nhé.

hoamuongbien

Số trang: 9 Lượt xem: 235 Lượt tải: 111 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

thủ thuật facebook, ứng dụng facebook, cách vào facebook, tạo theme facebook, tiện ích facebook

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu thuat facebook Kiem tra va khac phuc tai khoan facebook bi hack5 trang

  Cách kiểm tra và khắc phục tài khoản facebook bị hack dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý vẫn đề gặp phải mà vẫn bảo lưu được các dữ liệu tin nhắn, hình ảnh trong tài khoản cá nhân của mình. Khi phát hiện có vấn đề, ngay lập tức bạn cần kiểm tra những hoạt động đáng ngờ trên facebook để xác minh thông tin truy cập của mình, nên cài đặt chế độ nhận thông báo khi tài khoản được đăng nhập trên thiết bị mới... Tham khảo top 10 cài đặt an ninh quan trọng nhất cho facebook trên Taingon.net để có những thiết lập an toàn nhất.
  Thủ thuật facebook: Kiểm tra và khắc phục tài khoản facebook bị hack

  225106

 • 8 cach khac phuc loi khong truy duoc Facebook13 trang

  Tìm hiểu cách khắc phục lỗi không truy được facebook dưới đây để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Vào thời điểm cuối năm 2010, người dùng Internet tại Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook trong khi đã áp dụng nhiều phương pháp như thiết lập DNS mới. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, trường hợp mắc phải tình huống này, bạn chỉ cần truy cập thông qua địa chỉ phụ facebook lisp4, sử dụng proxy... là có thể khắc phục tình trạng một cách nhanh chóng. Top 10 cài đặt an ninh quan trọng nhất cho facebook cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi "đánh hơi" của những phần mềm hacker, góp phần bảo mật thông tin tài khoản tuyệt đối.
  8 cách khắc phục lỗi không truy được Facebook

  255114

 • Nhung dieu can ban khi seo facebook fanpage6 trang

  Tìm hiểu những điều căn bản khi seo facebook fanpage dưới đây khi bạn muốn sử dụng mạng xã hội làm kênh bán hàng chính cho một sản phẩm nào đó. Ngày nay, cùng với sự phát triển của internet, facebook là mạng xã hội thu hút lượng lớn người truy cập. Việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu thông qua kênh thông tin này được áp dụng một cách triệt để. Cũng như mẹo seo video trên Youtube, khi muốn tiến hành seo một fanpage facebook, bạn phải xác định từ khóa một cách tối ưu. Từ khóa này phải đơn giản, gần gũi và có liên quan trực tiếp đến đối tượng sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo.
  Những điều căn bản khi seo facebook fanpage

  110

 • Nhung bi quyet phai biet khi dung Facebook4 trang

  Mạng xã hội hiện nay đang thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ, những bí quyết phải biết khi dùng facebook dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề tồn tại, góp phần bảo mật tài khoản cá nhân một cách tốt nhất. Theo đó, người dùng không nên đăng tải những thông tin nhạy cảm, nên kiểm soát chế độ riêng tư với những thông tin không muốn công khai trên trang cá nhân của mình. Chính sách bảo mật facebook sẽ cho phép bạn lưu trữ những hình ảnh, video nhạy cảm khi bạn không muốn chia sẻ với mọi người hoặc một vài người cụ thể.
  Những bí quyết phải biết khi dùng Facebook

  4220

Bình luận bằng Facebook

Thủ thuật facebook: Tải toàn bộ ảnh trên Facebook của bạn bè chỉ với vài clickTải ngay

/ 9
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5