Thủ tục Cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được sử dụng trong trường hợp người chủ sở hữu đất không may làm mất, hư hỏng hoặc thất lạc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được cơ quan chức năng cấp trước đó. Lúc này việc làm hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là rất quan trọng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 525 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .doc

Thông tin tài liệu

Thủ tục Cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

17/07/2017

Nơi tiếp nhận và tiến hành giải quyết thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phòng tài nguyên và môi trường hoặc văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất của Ủy ban nhân dân cấp huyện, quận nơi đăng ký quyền sử dụng đất. Việc tiếp nhận và xử lý thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được quy định rất rõ ràng trong các quy định về đất đai. Vì thế việc tìm hiểu trước các quy định này là rất cần thiết để các bạn chủ động chuẩn bị đầy đủ thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để được xử lý trong thời gian sớm nhất.

Các giấy tờ, hồ sơ mà người sở hữu quyền sử dụng đất cần chuẩn bị trong thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao gồm đơn xin cấp lại quyền sử dụng đất, các giấy tờ, căn cứ chứng minh về quyền sử dụng đất, các giấy tờ chứng minh về việc mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trước đây đã được cấp. Ngoài ra, với trường hợp gia đình và cá nhân thì các bạn cần phải xin thêm giấy xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã để làm cơ sở xác minh.

Nội dung về thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hy vọng đã là tài liệu hữu ích giúp ích cho các bạn đọc giả, trên hệ thống của Tải Ngon chúng tôi còn mang tới nhiều tài liệu khác có liên quan như mẫu hợp đồng thuê đất áp dụng trong các trường hợp thuê nhà ở, đất ở, ngoài tham khảo trực tuyến bạn đọc cũng có thể tải về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc Cap lai Giay chung nhan dang ky thue1 trang

  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chứng nhận đăng ký thuế. Đây là văn bản thông dụng, được sử dụng khi giấy chứng nhận đăng ký thuế của bạn bị mất, bị hỏng hoặc rách nát. Mời quý độc giả cùng tham khao và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần.
  Thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký thuế

  9,3345,047

 • Thu tuc can thiet de cap giay chung nhan1 trang

  Thủ tục cần thiết để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bạn đã nắm rõ chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo bài viết sau được đăng tải trên Taingon.net. Những thông tin bổ ích, thú vị này sẽ giúp cho các bạn biết được trình tự thủ tục để hoàn thành một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại của mình. Bạn đọc có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng mẫu thủ tục hành chính này.
  Thủ tục cần thiết để cấp giấy chứng nhận

  610247

 • Thu tuc cap lai ban chinh giay khai sinh3 trang

  Biểu mẫu dùng khi công dân có nguyện vọng làm thủ tục cấp lại bản chính giấy khai sinh trên Taingon.net giúp bạn dễ dàng download để sử dụng. Theo đó, cá nhân cần điền thông tin vào mẫu, tên, tuổi, năm sinh, quê quán, quốc tịch, người đi khai sinh... và nộp kèm lệ phí tại phòng tư pháp huyện. Với các hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được giải quyết nhanh chóng, trường hợp hồ sơ không đạt yêu cầu, cán bộ tư pháp sẽ hướng dẫn cụ thể để công dân hoàn thiện thêm. Giấy khai sinh là loại giấy tờ quan trọng, chứng minh nhân thân của một người, vì vậy bạn cần bảo lưu để không làm thất lạc nhé.
  Thủ tục cấp lại bản chính giấy khai sinh

  155

 • Thu tuc cap doi giay chung nhan bieu mau cap giay chung nhan10 trang

  Tham khảo tài liệu thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận trong trường hợp liên quan đến vấn đề nhà đất. Trình tự thực hiện trải qua 3 bước, trước tiên người yêu cầu cần đến văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất cấp huyện làm đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận , sau khi xem xét, chính quyền sẽ có các giải quyết trong thời gian sớm nhất, cuối cùng, công dân tiếp nhận giấy tờ và hoàn thiện các thủ tục cuối cùng. Tham khảo trên Taingon.net để cập nhật những tài liệu, văn bản, thủ tục hành chính mới nhất đáp ứng các mục đích của bạn.
  Thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận, biểu mẫu cấp giấy chứng nhận

  203

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục Cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đấtTải ngay

/ 0