Thủ tục Cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được sử dụng trong trường hợp người chủ sở hữu đất không may làm mất, hư hỏng hoặc thất lạc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được cơ quan chức năng cấp trước đó. Lúc này việc làm hồ sơ xin cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là rất quan trọng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 525 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .doc

Thông tin tài liệu

Thủ tục Cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

17/07/2017

Nơi tiếp nhận và tiến hành giải quyết thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phòng tài nguyên và môi trường hoặc văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất của Ủy ban nhân dân cấp huyện, quận nơi đăng ký quyền sử dụng đất. Việc tiếp nhận và xử lý thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã được quy định rất rõ ràng trong các quy định về đất đai. Vì thế việc tìm hiểu trước các quy định này là rất cần thiết để các bạn chủ động chuẩn bị đầy đủ thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để được xử lý trong thời gian sớm nhất.

Các giấy tờ, hồ sơ mà người sở hữu quyền sử dụng đất cần chuẩn bị trong thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao gồm đơn xin cấp lại quyền sử dụng đất, các giấy tờ, căn cứ chứng minh về quyền sử dụng đất, các giấy tờ chứng minh về việc mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trước đây đã được cấp. Ngoài ra, với trường hợp gia đình và cá nhân thì các bạn cần phải xin thêm giấy xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã để làm cơ sở xác minh.

Nội dung về thủ tục cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hy vọng đã là tài liệu hữu ích giúp ích cho các bạn đọc giả, trên hệ thống của Tải Ngon chúng tôi còn mang tới nhiều tài liệu khác có liên quan như mẫu hợp đồng thuê đất áp dụng trong các trường hợp thuê nhà ở, đất ở, ngoài tham khảo trực tuyến bạn đọc cũng có thể tải về máy tính của mình nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don de nghi cap lai cap doi giay chung nhan quyen su dung dat quyen so huu nha o va tai san khac gan lien voi dat

  Đơn đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là một trong số những mẫu đơn đề nghị được ứng dụng khá phổ biến cho những trường hợp có nhu cầu đề nghị cấp lại hay đổi giấy tờ. Để hiểu rõ hơn về mẫu đơn đề nghị này các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu hợp lý nhất.
  Đơn đề nghị cấp lại, cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

  06,934

 • Thu tuc Cap lai Giay chung nhan dang ky thue1 trang

  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chứng nhận đăng ký thuế. Đây là văn bản thông dụng, được sử dụng khi giấy chứng nhận đăng ký thuế của bạn bị mất, bị hỏng hoặc rách nát. Mời quý độc giả cùng tham khao và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần.
  Thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký thuế

  9,3345,047

 • Thu tuc can thiet de cap giay chung nhan1 trang

  Thủ tục cần thiết để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bạn đã nắm rõ chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo bài viết sau được đăng tải trên Taingon.net. Những thông tin bổ ích, thú vị này sẽ giúp cho các bạn biết được trình tự thủ tục để hoàn thành một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại của mình. Bạn đọc có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng mẫu thủ tục hành chính này.
  Thủ tục cần thiết để cấp giấy chứng nhận

  610247

 • To trinh ve viec cap giay chung nhan quyen su dung dat

  Tờ trình về việc cấp mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một trong số những mẫu bản tường trình được dùng đến khi cơ quan có thẩm quyền muốn gửi tường trình lên cơ quan cấp trên về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho cá nhân, tổ chức. Bạn có thể tham khảo thêm tờ trình về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên Taingon.net hoặ cũng có có thể tải về dùng luôn mà không cần phải chỉnh sửa nhiều.
  Tờ trình về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  05,703

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục Cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đấtTải ngay

/ 0