Thủ tục đăng ký lại khai sinh "Biểu mẫu"

Khi làm lại giấy khai sinh do bị thất lạc các bạn cần đến phường/xã nơi cư trú để đăng kí lại, hồ sơ và thủ tục đăng kí lại giấy khai sinh như thế nào? các bạn có thể tham khảo qua tài liệu dưới đây sẽ giúp cho các bạn thuận tiện hơn trong quá trình làm lại giấy khai sinh. Theo đó, nội dung quy định người đi khai sinh cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như tên, tuổi, quê quán, quốc tịch... của người cần khai sinh. Cán bộ tư pháp cấp xã trở lên sẽ giải quyết nhanh với những hồ sơ hợp lệ.

likv2

Số trang: 5 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

thủ tục làm giấy khai sinh, hướng dẫn làm giấy khai sinh, quy cách làm giấy khai sinh, đăng kí lại giấy khai sinh, luật cư trú, hồ sơ đăng kí khai sinh

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc Cap lai Giay chung nhan dang ky thue1 trang

  Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thuế được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chứng nhận đăng ký thuế. Đây là văn bản thông dụng, được sử dụng khi giấy chứng nhận đăng ký thuế của bạn bị mất, bị hỏng hoặc rách nát. Mời quý độc giả cùng tham khao và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần.
  Thủ tục Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký thuế

  9,3345,047

 • Mau giay khai dang ky xe2 trang

  Tham khảo tài liệu mẫu giấy khai đăng ký xe mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé. Khi giấy tờ xe chẳng may bị mất bạn hoàn toàn có thể làm lại được giấy tờ mới khi khai đầy đủ, chính xác những thông tin có trong mẫu đơn dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm đơn đăng ký xe để biết chính xác những thông tin bạn cần điền và công việc cần làm khi làm lại giấy tờ xe bạn nhé.
  Mẫu giấy khai đăng ký xe

  95498

 • Mau to khai cap lai ban chinh giay khai sinh1 trang

  Tài liệu tham khảo Mẫu tờ khai cấp lại bản chính giấy khai sinh
  Mẫu tờ khai cấp lại bản chính giấy khai sinh

  62599

 • Thu tuc cap lai ban chinh giay khai sinh co yeu to nuoc ngoai3 trang

  Tham khảo tài liệu thủ tục cấp lại bản chính giấy khai sinh có yếu tố nước ngoài để sử dụng khi có nguyện vọng làm lại giấy tờ. Theo đó, trường hợp cá nhân có yêu cầu làm lại giấy khai nhưng bố hoặc mẹ hoặc chính người khai sinh mang quốc tịch nước ngoài cần phải chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Trường hợp mất giấy khai sinh bản gốc và muốn làm lại, công dân cũng cần phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết và đến bộ phận tư pháp cấp huyện để được xem xét giải quyết.
  Thủ tục cấp lại bản chính giấy khai sinh có yếu tố nước ngoài

  142

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục đăng ký lại khai sinh "Biểu mẫu"Tải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5