Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài?

Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài? sẽ cung cấp cho độc giả những nội dung quan trọng về trình tự giải quyết, thẩm quyền giải quyết, viết đơn ly hôn và hồ sơ khởi kiện ly hôn đơn phương với người nước ngoài, bạn có thể tham khảo thủ tục đơn phương ly hôn, mẫu đơn ly hôn để nắm được cách chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cũng như quy trình nộp đơn ly hôn lên toàn án nhân dân theo đúng pháp luật.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 45 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài?

30/06/2017

Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài? sẽ được chia thành hai phần chính, trong phần thứ nhất sẽ trình bày các vấn đề liên quan đến căn cứ ly hôn, thẩm quyền và trình tự giải quyết ly hôn đơn phương với người nước ngoài và phần thứ hai sẽ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ khởi kiện ly hôn đơn phương.

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc xin ly hon co yeu to nuoc ngoai0 trang

  Thủ tục xin ly hôn có yếu tố nước ngoài được áp dụng trong trường hợp vợ hoặc chồng là người nước ngoài và thủ tục ly hôn sẽ được giải quyết theo bộ luật tố tụng dân sự Việt Nam. Người đệ đơn ly hôn lên tòa án nhân dân có thẩm quyền sẽ phải làm theo các trình tự giải quyết đã được pháp luật quy định, thời gian toàn án giải quyết đơn ly hôn, thủ tục ly hôn cũng được quy định rõ ràng và cụ thể, bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết.
  Thủ tục xin ly hôn có yếu tố nước ngoài

  027

 • Thu tuc ly hon thuan tinh0 trang

  Thủ tục ly hôn thuận tình được quy định rất rõ ràng trong bộ luật hôn nhân và gia đình. Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục ly hôn thuận tình mà không biết hỏi ai thì có thể tham khảo dưới đây thủ tục ly hôn thuận tình rất chi tiết và đầy đủ theo các quy định mới nhất, đang được áp dụng trong hệ thống pháp luật nước ta.
  Thủ tục ly hôn thuận tình

  09,018

 • Thu tuc ly hon dong thuan1 trang

  Thủ tục ly hôn đồng thuận hay còn gọi nguyện vọng của cả 2 vợ chồng đều muốn tiến hành đệ đơn ky hôn ra cơ quan tòa án. Sau quá trình chung sống, họ cảm thấy không thể duy trì cuộc hôn nhân và muốn chấm dứt bằng cách ký vào tờ đơn ly hôn. Khi đó, cả vợ và chồng sẽ phải thỏa thuận về quyền nuôi con, phân chia tài sản cũng như việc chu cấp cho con cái cho đến khi đủ 18 tuổi. Nếu cuộc hôn nhân của bạn đang bên bờ vực đổ vỡ và quyết định chia tay là điều không thể tránh khỏi, hãy tham khảo mẫu đơn ly hôn dưới đây để dễ dàng thực hiện các thủ tục pháp lý.
  Thủ tục ly hôn đồng thuận

  49,2713,821

 • Thu tuc ly hon voi chong la si quan quan doi0 trang

  Các viết đơn ly hôn hay thủ tục ly hôn với chồng là sĩ quan quân đội là thắc mắc của nhiều độc giả, chính vì vậy chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp các thông tin chuẩn xác về quá trình làm thủ tục ly hôn với chồng là sĩ quan quân đội để các bạn tham khảo và chuẩn bị giấy tờ, viết đơn ly hôn cũng như thực hiện đúng các bước theo quy định của pháp luật nhằm nhanh chóng giải quyết ly hôn.
  Thủ tục ly hôn với chồng là sĩ quan quân đội?

  028

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài?Tải ngay

/ 0