Thủ tục giải quyết đơn tố cáo

Tham khảo thủ tục giải quyết đơn tố cáo nếu như bạn hoặc gia đình đang có nguyện vọng mong muốn tố cáo hành vi gian lận nào đó. Tố cáo lẫn nhau gần như là điều không ai mong muốn, song nếu như hành vi sai trái đó quá nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tính mạng, quyền lợi của bạn hoặc người khác thì tố cáo là việc cần thiết phải làm. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn tố cáo mới được chúng tôi cập nhật để làm tư liệu bạn nhé.

babytromvi

Số trang: 4 Lượt xem: 13 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

thủ tục giáo dục, đăng ký học, cấp giấy chứng nhận, thủ tục đăng ký, tuyển dụng giáo viên, bộ giáo dục và đào tạo, đơn tố cáo tội phạm

Tài liệu thường xem cùng

 • Tiep nhan xu li don to cao3 trang

  Công việc tiếp nhận và xử lý đơn tố cáo là cả một quá trình, cần phải tuần tự làm theo các bước và cũng không thể bỏ qua một bước nào. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để biết được chính xác nhất những bước cần phải làm khi tiếp nhận đơn tố cáo bạn nhé. Ngoài ra nếu như gia đình bạn hoặc cá nhân bạn đang có nhu cầu tố cáo hành vi sai trái của cá nhân, tập thể nào đó thì hoàn toàn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn tố cáo mà chúng tôi mới cập nhật nhé.
  Tiếp nhận, xử lí đơn tố cáo

  326

 • Chuyen don khieu nai to cao cua to chuc cong dan khong thuoc tham quyen giai quyet so Tai Chinh3 trang

  Tài liệu tham khảo và hưỡng dẫn thủ tục hành chính của tỉnh An Giang thuộc Lĩnh vực thống kê:Thanh tra
  Chuyển đơn khiếu nại tố cáo của tổ chức công dân không thuộc thẩm quyền giải quyết sở Tài Chính

  502

 • Giai quyet khieu nai quy dinh giai quyet khieu nai4 trang

  Thông tư số 07/2013/TT-TTCP của Thanh tra chính phủ, quy định quy trình giải quyết khiếu nại hành chính đối với các trường hợp vi phạm nhưng không thỏa đáng với mức phạt đã được ấn định trước đó. Đối tượng sau khi bị tuyên mức phạt cảm thấy oan ức, có thể nộp đơn khiếu nạn lên cơ quan có thẩm quyền để được xem xét giải quyết. Với nội dung, người làm đơn nêu rõ quá trình phạm lỗi, mức án bị tuyên phạt và đưa ra các luận cứ để cơ quan chức năng cảm thấy thuyết phục và mở một buổi xử phạt để xem xét nguyện vọng của đối tượng.
  Giải quyết khiếu nại "quy định giải quyết khiếu nại"

  405

 • Mau don khieu nai hoac to cao2 trang

  Mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo là một trong những mẫu đơn được điền bất cứ khi nào bạn thấy hành vi phạm tội, vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợ của xã hội hoặc cá nhân một cách sai trái. Lý do duy nhất để điền điều mẫu này đơn giản là để yêu cầu bộ tư pháp tố tụng trước khi yêu cầm một thẩm phán hành chính để giúp thụ lợi ích cho bạn. Nếu bạn còn chưa rõ về mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo thì hãy cùng Taingon.net để biết rõ hơn hoặc có thể tải về để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo

  1109,763

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục giải quyết đơn tố cáoTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4