Thủ tục giải quyết khiếu nại "trình tự giải quyết khiếu nại"

Theo quy định, thủ tục giải quyết khiếu nại được giải quyết trong thời gian từ 30 - 45 ngày. Đầu tiên, cơ quan có thẩm quyền sẽ có trách nhiệm tiếp nhận, xử lý thông tin khiếu nại. Xác minh nội dung trong đơn khiếu nại của các cá nhân, những người có thẩm quyền tổ chức đối thoại, quyết định giải quyết khiếu nại lần đầu đến bên liên quan, cuối cùng là lập, quản lý và sử dụng hồ sơ giải quyết khiếu nại. Mời bạn tham khảo các tài liệu trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

vota

Số trang: 6 Lượt xem: 19 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

hướng dẫn thủ tục, hành chính tỉnh bình phước, thủ tục đất đại, hành chính tư pháp, quyền sử dụng đất, tôn giáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc xu ly va giai quyet don khieu nai lan dau cua cong dan11 trang

  Thủ tục xử lý và giải quyết đơn khiếu nại lần đầu của công dân luôn được Đảng và Nhà nước ra quy định và trình bày rất rõ ràng và hiệu quả nhằm đảm bảo tính nghiêm minh cũng như trách nhiệm đối với những người liên quan. Nhờ những cải cách không ngừng mà những thủ tục xử lý và khiếu nại lần đầu của công dân đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
  Thủ tục xử lý và giải quyết đơn khiếu nại lần đầu của công dân

  48269

 • Thong bao ve viec thu ly giai quyet khieu nai cua Cong dan mau don khieu nai

  Thông báo về việc thụ lý giải quyết khiếu nại của Công dân, mẫu đơn khiếu nại là biểu mẫu thông báo gửi tới cá nhân làm đơn khiếu nại thông báo về việc thụ lý giải khuyết nại của cá nhân đó, bản thông báo cần phải ghi rõ thời gian, địa chỉ nhận được đơn khiếu nại của công dân về một việc nhất định và xem xét đơn khiếu nại đủ điều kiện thụ lý giải quyết, thông báo đến công dân được biết.
  Thông báo về việc thụ lý giải quyết khiếu nại của Công dân, mẫu đơn khiếu nại

  0104

 • Quyet dinh ve quy trinh giai quyet don khieu nai tai co quan thue

  Quyết định về quy trình giải quyết đơn khiếu nại tại cơ quan thuế là một trong số những quyết định được ứng dụng cho nhu cầu giải quyết đơn khiếu nại tại các cơ quan thuế một cách dễ dàng và đúng quy trình. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết quyết định này để có thể nắm bắt được phương hưởng xử lý cũng như giải quyết đơn khiếu nại tại các cơ quan thuế một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  Quyết định về quy trình giải quyết đơn khiếu nại tại cơ quan thuế

  0825

 • Quy trinh giai quyet don khieu nai to cao trong thi hanh an dan su

  Quy trình giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự là một trong số những tài liệu hướng dẫn chi tiết việc tiếp nhận cũng như phân loại và xử lý đối với đơn khiếu nại, tố cáo, đề nghị, kiến nghị trong thi hành án dân sự để các cơ quan có thể xử lý và thi hành án theo đúng với quy định của pháp luật. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết quy trình giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự cụ thể dưới đây.
  Quy trình giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự

  0795

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục giải quyết khiếu nại "trình tự giải quyết khiếu nại"Tải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5