Thủ tục hồ sơ đăng kí thuế

1.Đề nghị cấp MST (Mẫu số 07-MST do cơ quan thuế cấp)2.Tờ khai đăng ký thuế, kèm theo các bản kê (nếu có) (Mẫu số 01-ĐK-TCT màu xanh do cơ quan Thuế cấp) 3.Giấy chứng nhận ĐKKD (bản sao có công chứng).4.Quyết định thành lập doanh nghiệp (bản sao).

httk2009

Số trang: 8 Lượt xem: 15 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

tài liệu luật về thuế, thông tư về thuế, nghị định về thuế, luật thuế thu nhập, dự luật thuế, luật thuế việt nam, luật thuế doanh nghiệp

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc dang ky lai khai sinh Bieu mau5 trang

  Khi làm lại giấy khai sinh do bị thất lạc các bạn cần đến phường/xã nơi cư trú để đăng kí lại, hồ sơ và thủ tục đăng kí lại giấy khai sinh như thế nào? các bạn có thể tham khảo qua tài liệu dưới đây sẽ giúp cho các bạn thuận tiện hơn trong quá trình làm lại giấy khai sinh. Theo đó, nội dung quy định người đi khai sinh cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như tên, tuổi, quê quán, quốc tịch... của người cần khai sinh. Cán bộ tư pháp cấp xã trở lên sẽ giải quyết nhanh với những hồ sơ hợp lệ.
  Thủ tục đăng ký lại khai sinh "Biểu mẫu"

  10

 • Ho so thu tuc dang ky hop dong ca nhan

  Hồ sơ, thủ tục đăng ký hợp đồng cá nhân là tài liệu tham khảo hữu ích mà chúng tôi đã sưu tầm và cập nhật trên trang, các bạn có thể tải về máy để tham khảo và chuẩn bị đầy đủ các giầy tờ cũng như tài liệu cần thiết để đến cơ quan có thẩm quyền đăng ký hợp đồng cá nhân. Việc nắm rõ quy định sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình thực hiện.
  Hồ sơ, thủ tục đăng ký hợp đồng cá nhân

  046

 • Ho so dang ki kinh doanh8 trang

  Dự thảo điều lệ công ty được tất cả các cổ đông sáng lập (hoặc người đại diện theo ủy quyềncủa cổ đông sáng lập là tổ chức) và người đại diện theo pháp luật ký từng trang (có thể thamkhảo mẫu) (1 bản)
  Hồ sơ đăng kí kinh doanh

  4818

 • Thu tuc dang ki kinh doanh

  Thủ tục đăng kí kinh doanh là những thủ tục trình tự cần thiết khi bạn muốn tiến hành thành lập doanh nghiệp, mọi thủ tục cần phải tuân theo những quy định, yêu cầu của pháp luật nhà nước để đảm bảo tính thực thi cũng như pháp lý khi doanh nghiệp đi vào hoạt động không gặp phải khó khăn nào.
  Thủ tục đăng kí kinh doanh

  10

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục hồ sơ đăng kí thuếTải ngay

/ 8