Thủ tục khai quyết toán thuế TNDN

Thủ tục khai quyết toán thuế TNDN được trình bày đầy đủ dưới đây sẽ là tài liệu hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho các bạn về thủ tục khai quyết toán thuế TNDN theo quy định mới nhất hiện nay. Qua tài liệu thủ tục khai quyết toán thuế TNDN, các bạn sẽ nắm được các bước tiến hành khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp chính xác nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,689 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .doc

Thông tin tài liệu

Thủ tục khai quyết toán thuế TNDN

07/04/2018

Hiện nay theo quy định của pháp luật nhà nước ta thì việc các doanh nghiệp làm thủ tục khai quyết toán thuế TNDN là hoạt động bắt buộc để thuận tiện cho việc quản lý của đơn vị thuế với các doanh nghiệp. Thủ tục khai quyết toán thuế TNDN trình bày rõ ràng các nội dung liên quan đến trình tự thực hiện, cách thức thực hiện của thủ tục này để người đọc nắm rõ thực hiện.

Theo tài liệu thủ tục khai quyết toán thuế TNDN thì thành phần số lượng hồ sơ mà các doanh nghiệp cần chuẩn bị để hoàn tất việc thủ tục khai quyết toán thuế GTGT năm bao gồm tờ khai quyết toán thuế TNDN theo mẫu quy định, báo cáo tài chính của doanh nghiệp đó, các phụ lục kèm theo theo thực tế phát sinh, phụ lục về ưu đãi thuế…

Các doanh nghiệp khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sẽ gửi lên cơ quan Cục thuế quản lý trực tiếp của doanh nghiệp mình theo đúng thời gian quy định. Việc nộp hồ sơ có thể là trực tiếp nộp tại cơ quan thuế. Với các doanh nghiệp ở xa thì doanh nghiệp có thể nôp qua đường bưu điện. Các bạn có thể căn cứ vào nội dung thủ tục khai quyết toán thuế TNDN để hoàn thành các thủ tục cần thiết, tránh để bị phạt vì quá hạn.

Thủ tục khai quyết toán thuế TNDN cũng không quá phức tạp tuy nhiên bạn đọc cần phải tuân thủ theo đúng trình tự quy định, ngoài nội dung về thủ tục khai quyết toán thuế TNDN nếu bạn là cá nhân cũng đang muốn tìm hiểu thủ tục khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân và mẫu 09/KK-TNCN mẫu tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân cũng có thể cập nhật theo dõi trên hệ thống nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc dang ki thue2 trang

  Thủ tục đăng kí thuế được tiến hành trong quá trình đăng ký kinh doanh khi đã nhận được giấy phép kinh doanh sẽ bắt đầu tiến hành đăng kí thuế, các doanh nghiệp sẽ tiến hành nộp thuế tại các cơ quan thuế nếu trong quá trình xem xét phê duyệt đủ hồ sơ thủ tục thì doanh nghiệp sẽ được cấp giấy mã số thuế cho doanh nghiệp của mình.
  Thủ tục đăng kí thuế

  429

 • Thu tuc ke khai thue khi moi thanh lap doanh nghiep

  Thủ tục kê khai thuế khi mới thành lập doanh nghiệp là một trong số những thủ tục dành cho các cơ quan doanh nghiệp dùng đến để đăng ký kê khai thuế khi mới thành lập. Thủ tục kê khai thuế khi mới thành lập doanh nghiệp giúp cho các cơ sở doanh nghiệp nắm bắt được những thông tin về thủ tục kê khai thuế dễ dàng và đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian tìm kiếm và thực hiện đúng chuẩn nhất với các nội dung nộp thuế theo quy định. Thủ tục kê khai thuế khi mới thành lập doanh nghiệp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Thủ tục kê khai thuế khi mới thành lập doanh nghiệp

  04,428

 • Thu tuc ke khai nop thue doi voi ho kinh doanh ca the

  Thủ tục kê khai, nộp thuế đối với hộ kinh doanh cá thể cung cấp các thông tin hữu ích và chi tiết liên quan đến các loại thuế đang áp dụng hiện nay mà các hộ kinh doanh cá thể cần phải hiểu và nắm rõ để thực hiện đúng theo quy định. Thủ tục kê khai, nộp thuế đối với hộ kinh doanh cá thể được trình bày rõ ràng bao gồm nhiều phần khác nhau làm rõ vấn đề, các bạn có thể tham khảo và tải về máy trong bài viết này.
  Thủ tục kê khai, nộp thuế đối với hộ kinh doanh cá thể

  025,936

 • Thu tuc Khai thue GTGT doi voi hoat dong kinh doanh xay dung1 trang

  Thủ tục hành chính, thủ tục cục thuế tỉnh,Thủ tục Khai thuế GTGT đối với hoạt động kinh doanh xây dựng
  Thủ tục Khai thuế GTGT đối với hoạt động kinh doanh xây dựng

  287

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục khai quyết toán thuế TNDNTải ngay

/ 0