Thủ tục Khai thuế GTGT đối với hoạt động kinh doanh xây dựng

Thủ tục hành chính, thủ tục cục thuế tỉnh,Thủ tục Khai thuế GTGT đối với hoạt động kinh doanh xây dựng

binhnguyen

Số trang: 1 Lượt xem: 28 Lượt tải: 7 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

biểu mẫu, văn bản, thủ tục hành chính, thủ tục cục thuế tỉnh, thủ tục khai thuế gtgt

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc mua hoa don tai chinh doi voi ho kinh doanh

  Thủ tục mua hóa đơn tài chính đối với hộ kinh doanh đã được bộ Tài chính quy định rõ ràng bằng văn bản pháp luật. Các hộ kinh doanh có thể tự do mua hóa đơn tài chính để sử dụng và báo cáo lại số lượng sử dụng cho đúng quy định, đảm bảo hoạt động tự do kinh doanh của các đơn vị trong khuân khổ pháp luật.
  Thủ tục mua hóa đơn tài chính đối với hộ kinh doanh

  05,051

 • Quy trinh cap giay phep hoat dong gioi thieu viec lam cho doanh nghiep4 trang

  Quy trình cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm cho doanh nghiệp hướng dẫn các doanh nghiệp các bước đi chi tiết cùng các thủ tục cần thiết để được cấp giấy phép trong lĩnh vực giới thiệu việc làm. Quy trình này không cần phải thông qua giấy giới thiệu, các doanh nghiệp sẽ được chỉ định đến đâu và làm gì để có được giấy phép nhanh nhất.
  Quy trình cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm cho doanh nghiệp

  173

 • Thu tuc dang ky thue doi voi truong hop to chuc2 trang

  Thủ tục đăng kí thuế đối với trường hợp tổ chức được sử dụng vào những trường hợp đó là mua bán lại doanh nghiệp, hồ sơ tiến hành nộp đăng ký thuế có thể nộp tại cơ sở chi cục thuế. Thành phần hồ sơ chính trong quá trình đăng ký thuế là : tờ khai đăng ký thuế, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới của doanh nghiệp hoặc hợp đồng mua bán chứng thực mua doanh nghiệp...
  Thủ tục đăng ký thuế đối với trường hợp tổ chức

  7824

 • Thu tuc cap giay phep cho hoat dong gioi thieu viec lam5 trang

  Thủ tục cấp giấy phép cho hoạt động giới thiệu việc làm hướng dẫn chi tiết quy trình thực hiện việc cấp giấy phép cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm. Để hoàn thành được những thủ tục này thì doanh nghiệp cần đến đúng cơ quan có thẩm quyền để giải quyết, sau đó từ cơ quan nảy sẽ có giấy giới thiệu đến cơ quan tiếp theo nhằm giúp cho việc cấp giấy phép được diễn ra nhanh nhất. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy tờ thiết yếu để  gửi đến các cơ quan này.
  Thủ tục cấp giấy phép cho hoạt động giới thiệu việc làm

  478

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục Khai thuế GTGT đối với hoạt động kinh doanh xây dựngTải ngay

/ 1