Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên

Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên là tài liệu tham khảo được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên hướng dẫn mọi người các bước hoàn thiện hồ sơ, trình tự thực hiện khi các bạn có nhu cầu tham gia tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 343 Loại file:

Tải tài liệu


Tải file .doc

Thông tin tài liệu

Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên

18/10/2017

Nội dung của thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên đã quy định rất rõ thành phần hồ sơ khi đăng ký tuyển dụng giáo viên mà mọi người cần chuẩn bị. Bao gồm đơn đăng ký dự tuyển viên chức, công chức theo mẫu quy định, bản sao các văn bằng chứng chỉ chuyên môn, bản sao giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch và các giấy tờ thuộc diện ưu tiên nếu có. Sau khi nhận được thông báo tuyển dụng thì mọi người có thể nộp học sinh trực tiếp tại ủy ban nhân dân tỉnh sau 20 ngày.

Các bạn khi tìm hiểu về thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên thì có thể tham khảo thêm tài liệu tổng hợp câu hỏi kiểm tra năng lực giáo viên để có sự ôn tập các câu hỏi năng lực quan trọng. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tìm hiểu thêm về yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính, lệ phí đăng ký tuyển dụng, trình tự thực hiện và cách thức thực hiện việc đăng ký cụ thể nhất. Việc nắm rõ các quy định về thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên sẽ giúp các bạn chủ động trong việc hoàn thiện các thủ tục hành chính theo đúng nguyên tắc.

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc giai quyet don to cao4 trang

  Tham khảo thủ tục giải quyết đơn tố cáo nếu như bạn hoặc gia đình đang có nguyện vọng mong muốn tố cáo hành vi gian lận nào đó. Tố cáo lẫn nhau gần như là điều không ai mong muốn, song nếu như hành vi sai trái đó quá nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tính mạng, quyền lợi của bạn hoặc người khác thì tố cáo là việc cần thiết phải làm. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn tố cáo mới được chúng tôi cập nhật để làm tư liệu bạn nhé.
  Thủ tục giải quyết đơn tố cáo

  133

 • Thu tuc nghi huu doi voi cong nhan vien chuc

  Thủ tục nghỉ hưu đối với công nhân viên chức là một trong số những thủ tục trong lĩnh vực tiền tệ ngân hàng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Thủ tục nghỉ hưu đối với công nhân viên chức được tuân theo nghị định của nhà nước đưa ra cùng với những quy định bề vấn đề nghỉ hưu, các thủ tục đối với cán bộ công chức có đủ điều kiện nghỉ hưu. Thủ tục nghỉ hưu đối với công chức, viên chức được Taingon.net tổng hợp và cập nhật những nội dung đầy đủ và chi tiết nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Thủ tục nghỉ hưu đối với công nhân viên chức

  04,656

 • Thu tuc tiep nhan giao vien ngoai tinh

  Thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh hướng dẫn mọi người thực hiện các thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh theo đúng quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các nội dung chính trong tài liệu thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh bao gồm các quy định về trình tự thực hiện, số lượng hồ sơ, lệ phí… rất chi tiết.
  Thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh

  0264

 • Thu tuc thi tuyen dung cong chuc moi nhat

  Thủ tục thi tuyển dụng công chức đôi khi nếu bạn không nắm rõ thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Được biên chế nhà nước, thi vào công chức là mong ước của nhiều cán bộ, anh chị em nhân viên, bởi người nhà nước đôi khi có những chế độ đãi ngộ tốt hơn, quan tâm đến nhân viên và môi trường cũng không quá cạnh tranh, khốc liệt như ở ngoài. Đã gọi là nhân viên của nhà nước thông thường tính chất công việc cũng sẽ được ổn định hơn, có tương lai hơn. Chính vì thế cho nên nhiều người mới thi nhau thi vào công chức, những mong tạo cho mình một chỗ đứng. Nếu có cơ hội cũng đừng bỏ qua, cùng Taingon.net tìm hiểu xem những thủ tục thi tuyển công chức là gì bạn nhé.
  Thủ tục thi tuyển dụng công chức mới nhất

  065,411

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viênTải ngay

/ 0