Thủ tục xin ly hôn có yếu tố nước ngoài

Thủ tục xin ly hôn có yếu tố nước ngoài được áp dụng trong trường hợp vợ hoặc chồng là người nước ngoài và thủ tục ly hôn sẽ được giải quyết theo bộ luật tố tụng dân sự Việt Nam. Người đệ đơn ly hôn lên tòa án nhân dân có thẩm quyền sẽ phải làm theo các trình tự giải quyết đã được pháp luật quy định, thời gian toàn án giải quyết đơn ly hôn, thủ tục ly hôn cũng được quy định rõ ràng và cụ thể, bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 27 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Thủ tục xin ly hôn có yếu tố nước ngoài

18/07/2017

Thủ tục xin ly hôn có yếu tố nước ngoài sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng quan trọng về việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ làm thủ tục ly hôn cũng như cơ quan giải quyết, thẩm quyền và trình tự giải quyết, từ đó người đệ đơn ly hôn sẽ dễ dàng nắm được và chuẩn bị thật đầy đủ giấy tờ.

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc cap lai ban chinh giay khai sinh co yeu to nuoc ngoai3 trang

  Tham khảo tài liệu thủ tục cấp lại bản chính giấy khai sinh có yếu tố nước ngoài để sử dụng khi có nguyện vọng làm lại giấy tờ. Theo đó, trường hợp cá nhân có yêu cầu làm lại giấy khai nhưng bố hoặc mẹ hoặc chính người khai sinh mang quốc tịch nước ngoài cần phải chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật. Trường hợp mất giấy khai sinh bản gốc và muốn làm lại, công dân cũng cần phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết và đến bộ phận tư pháp cấp huyện để được xem xét giải quyết.
  Thủ tục cấp lại bản chính giấy khai sinh có yếu tố nước ngoài

  142

 • Thu tuc don phuong ly hon voi nguoi nuoc ngoai

  Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài? sẽ cung cấp cho độc giả những nội dung quan trọng về trình tự giải quyết, thẩm quyền giải quyết, viết đơn ly hôn và hồ sơ khởi kiện ly hôn đơn phương với người nước ngoài, bạn có thể tham khảo thủ tục đơn phương ly hôn, mẫu đơn ly hôn để nắm được cách chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cũng như quy trình nộp đơn ly hôn lên toàn án nhân dân theo đúng pháp luật.
  Thủ tục đơn phương ly hôn với người nước ngoài?

  045

 • Thu tuc dang ky khai tu co yeu to nuoc ngoai

  Thủ tục khai tử có yếu tố nước ngoài là một trong những thủ tục hành chính được pháp luật nước ta quy định rất rõ ràng và bắt buộc mọi người đều phải tuân thủ. Thủ tục khai tử có yếu tố nước ngoài được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây để bạn đọc tìm hiểu và tham khảo khi cần thiết.
  Thủ tục đăng ký khai tử có yếu tố nước ngoài

  01,142

 • Thu tuc dang ki bo sung ho tich co yeu to nuoc ngoai cai chinh ho tich co yeu to nuoc ngoai

  Thủ tục đăng kí bổ sung hộ tịch có yếu tố nước ngoài, cải chính hộ tịch có yếu tố nước ngoài được quy định rõ trong luật hộ tịch với đầy đủ trình tự thực hiện, cách thức thực hiện, nơi tiếp nhận, thành phần hồ sơ, giấy tờ xuất trình, thời hạn giải quyết, đối tượng thực hiện cũng được ghi rõ trong luật hộ tịch và các bạn cũng sẽ nắm được cơ quan, kết quả thực hiện, lệ phí, mẫu đơn và tờ khai hợp lệ, yêu cầu, điều kiện, căn cứ pháp lý.
  Thủ tục đăng kí bổ sung hộ tịch có yếu tố nước ngoài, cải chính hộ tịch có yếu tố nước ngoài

  030

Bình luận bằng Facebook

Thủ tục xin ly hôn có yếu tố nước ngoàiTải ngay

/ 0