Thư xin thôi việc

Nếu bạn đang có ý định chuyển việc có thể tham khảo thư xin thôi việc mới nhất được chúng tôi cập nhật. Công việc là một khái niệm rất trừu tượng, người ta làm bởi vì đam mê, bởi vì kinh tế. Và nếu như không thỏa mãn, đáp ứng một trong hai hoặc cả hai nhu cầu đó thì việc tìm một công việc khác cũng là điều dễ hiểu. Nếu như bạn cảm thấy công việc mình làm không phù hợp hoặc có những lý do khác thì có thể tham khảo mẫu đơn xin thôi việc hay nhất để biết cách viết một lá đơn khoa học, bài bản bạn nhé.

pvhungv

Số trang: 2 Lượt xem: 120 Lượt tải: 45 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

quản lý nhân sự doanh nghiệp, biểu mẫu, văn bản, thư xin thôi việc

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin thoi viec hay nhat1 trang

  Mẫu đơn xin thôi việc hay nhất mà chúng tôi gửi đến các bạn sẽ giúp cho những ai đang có ý định xin thôi việc tại một công ty, doanh nghiệp nào đó có thể viết được một lá đơn xin nghỉ việc hợp tình, hợp lý nhất. Thông thường, khi quyết định ra đi, bạn sẽ có vô vàn lý do để trình bày, tuy nhiên, viết đơn xin thôi việc như thế nào để các đồng nghiệp và cấp trên vẫn tôn trọng và quý mến bạn là điều không hề đơn giản.
  Đơn xin thôi việc hay nhất

  7124

 • Xin thoi viec theo cach nao3 trang

  Bạn là nhân viên một đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp nào đó đang có công việc ổn định và có thể bạn sẽ nghĩ rằng không bao giờ bạn xin nghỉ việc. Tuy nhiên, cuộc sống nhiều biến động thăng trầm không thể biết trước được điều gì và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ phải đặt bút xuống viết một lá đơn xin nghỉ việc gửi đến lãnh đạo của mình. Viết đơn như thế nào, trình bày ra sao, hành vi ứng xử như nào khi xin thôi việc chắc chắn bạn chưa thể biết.
  Xin thôi việc theo cách nào

  5834

 • Xin thoi viec nhu the nao5 trang

  Quyết định thôi việc với nhiều người có thể là đơn giản nhưng với những người khác lại khó khăn do nhiều lúc bạn không muốn nghỉ việc nhưng hoàn cảnh bắt buộc phải nghỉ. Bạn phải ứng xử, nói năng với quản lý như thế nào cho đúng, tạm biệt đồng nghiệp bằng cách nào.... cùng rất nhiều vấn đề khác mà có thể bạn chưa biết. Sau khi viết đơn xin thôi việc, bạn sẽ phải tiến hành các thủ tục thôi việc khác cùng quyết định nghỉ việc từ phía công ty. Cách bạn xin nghỉ việc như thế nào để người khác tôn trọng bạn, để hình ảnh của bạn vẫn đẹp trong mắt những người ở lại là một điều không đơn giản.
  Xin thôi việc như thế nào

  8619

 • Cach viet don xin thoi viec

  Cách viết đơn xin thôi việc như thế nào để nhận được sự chấp nhận của phía quản lý, giám đốc và sự đồng tình của mọi người là một trong những bí quyết mà không phải ai cũng nắm được. Tài liệu hướng dẫn cách viết đơn xin thôi việc dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu xin thôi việc.
  Cách viết đơn xin thôi việc

  028,144

Bình luận bằng Facebook

Thư xin thôi việcTải ngay

/ 2